ถ้าเป็นงานขึ้นคู่ ผมแนะนำปันปันกับยูริเลยครับ เหตุผลหลักๆคือเรื่องลิมิตงาน (ต่างกรรมต่างวาระ ขออนุญาตน้องๆก่อน) จูบแลกลิ้น ทาสีได้ :87: เกาเหลาทั้งคู่ มันส์ครับ แต่ยูริเสร็จง่ายกว่าเยอะ สักลายทั้งคู่แต่ยูริเยอะกว่า ลูกค้าที่ขึ้นงานคู่ด้วยอาจมีงงว่าทำไมน้องสองคนนี้สักลายมาทั้งคู่ (ปันปันบอกเราตอนขึ้นงานด้วย ว่าวันก่อนขึ้นคู่กับยูริมา ลูกค้าคงจะงง) :012:ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆเลยคับ น้องพยายามให้ผมขึ้นคู่อยู่เหมือนกัน แต่ผมยังไม่มีข้อมูลที่มากพอเลยยังลังเล แล้วก็กลัวว่าตัวเองจะสนใจแต่น้องปันปัน(เพราะเนื้องานและความสนิทสนม)แล้วจะทำให้คู่อีกคนเกิดความไม่สบายใจ บรรยากาศอาจจะไม่ดี เพราะเราเองที่อาจจะไม่เต็มที่
น้องเจนิส ผมไม่เคยขึ้นงานด้วยเลยเอามาเทียบไม่ได้ ดูจากรูปร้านแล้วไม่ค่อยโดน มีโอกาสไว้ขอดูตัวจริงแล้วตัดสินใจอีกรอบ :92:
รอบที่ 12 จัดไปครับ แก้ตัวที่ไม่ได้เล่นท่า 69 รอบนี้ ถ้างานคู่กับยูริ บันเทิงแน่นอน ลิ้นและปากชาครับ (แต่ผมไม่ชอบขึ้นค๋ แล้วแต่รสนิยมแต่ละคน) :032:
ว้าว การบ้านคุณภาพเช่นเคยเลย ใครเห็นก็อยากตามน้องเลยไม่หล่นแน่นอน คิดจะลองเขียนคนอื่นดูมั้ยครับหรือรักเดียวใจเดียว :92:ขอบคุณที่ติดตามกันมานะคับ ตามการบ้านกันได้ไม่หล่นแน่นอน แต่จะไปได้ถึงไหนขอให้เป็นต่างกรรมต่างวาระดีกว่าคับ555 อยากจะลองเขียนคนอื่นดูบ้างเหมือนกัน แต่อาจจะเพิ่มเข้ามา มีใครในใจอยากให้เขียนไหมคับ ลองเสนอชื่อให้ผมสักหน่อยคับ อิอิ ผมอาจจะเป็นคนรักเดียวใจเดียวมั้งคับ555
ขอบคุณที่ติดตามกันมานะคับ ตามการบ้านกันได้ไม่หล่นแน่นอน แต่จะไปได้ถึงไหนขอให้เป็นต่างกรรมต่างวาระดีกว่าคับ555 อยากจะลองเขียนคนอื่นดูบ้างเหมือนกัน แต่อาจจะเพิ่มเข้ามา มีใครในใจอยากให้เขียนไหมคับ ลองเสนอชื่อให้ผมสักหน่อยคับ อิอิ ผมอาจจะเป็นคนรักเดียวใจเดียวมั้งคับ555
ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆเลยคับ น้องพยายามให้ผมขึ้นคู่อยู่เหมือนกัน แต่ผมยังไม่มีข้อมูลที่มากพอเลยยังลังเล แล้วก็กลัวว่าตัวเองจะสนใจแต่น้องปันปัน(เพราะเนื้องานและความสนิทสนม)แล้วจะทำให้คู่อีกคนเกิดความไม่สบายใจ บรรยากาศอาจจะไม่ดี เพราะเราเองที่อาจจะไม่เต็มที่
ว่าแต่ลิ้นผมจะไม่เก่งพอจะทำให้เสร็จทั้งสองคนได้มั้งคับท่าน555ตะคริวกินพอดี แต่น้องยูริก็น่าจะลองสัมผัสสักครั้ง ได้ข้อมูลมาจากน้องปันปัน และคนที่ขึ้นกับยูริมาทั้งที ต้องจัดแน่นอนคับ 1.15ชมจะใช้เวลาให้คุ้มค่าแน่นอนคับ
รอบหน้าต้องจัดท่า69ให้ได้ แต่เสร็จในขณะที่จูบกัน ก็feel goodสุดๆเลยคับ ชักติดใจ555
ถ้าท่านไม่ว่าอะไรอยากไปเจอกันที่ร้านสักครั้งนะคับ คงสนุกสนาน และไม่เหงาแน่นอน