หน้าใส ไม่สิว ผิวผ่องใส
"กอดแล้วอุ่นใจ เหมือนได้กอดแฟน"
โปรไฟลดี หน้าสวย จัดไปเลย อย่าคิดเยอะ
ฟิลแฟนฉ่ำๆฟินๆ จัดได้จัดนะค้าบบ
(https://img2.pic.in.th/miiiiiiiiiiiin.md.jpg) (https://lin.ee/5XPrL2z)
(https://img2.pic.in.th/review-icon5.md.png) (https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=399.0)
👇👇👇👇👇👇👇👇👇
(https://img1.pic.in.th/images/review-icon6.md.png) (https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=399.0)
ว่างแบบไม่ตั้งตัว เลยออกรถไปแบบไม่ติดต่อใครเลย แต่ว่าเช็คไทม์ไลน์ร้านแล้วว่าน้องๆ มาเยอะอยู่ ไปถึงมีน้องว่างหลายคนเลยครับ แต่ว่าขอดูตัว 2 คน ปรากฎว่ามาถูกใจนางว้าของผม น้องมินอาครับ สะดุดตาตรงหน้าสวยหวานน่ารัก ยิ้มทักทายแบบสดใสๆ บวกกับหุ่นที่ดี สูงพอประมาณ หุ่นนาฬิกาทราย (แต่น้องบอกช่วงนี้อ้วนขึ้นนิดนึง) เดินขึ้นห้องไปน้องก็เริ่มเอาอกเอาใจแบบไม่เกรงใจหัวใจบางๆ ของชายวัยดึกเลย มาบีบนวดไหล่หลังให้ สบาย ผ่อนคลายดีครับ ถ้าเจอกันครั้งหน้าอยากจะนอนให้น้องนวดให้เลย นอกจากเอาใจเก่งแล้วยังคุยเก่ง เป็นกันเองอีกครับ อยู่ด้วยแล้วไม่เกร็งเลย คุยกันสักพักเราก็ไปอาบน้ำกัน น้องปอกเปลือกออกมา ผิวขาวเหลือง หุ่นดีโคตร อยากอุ้มกลับบ้านมาก ไฟหน้าแท้แบบสาวแรกรุ่น (ไม่ถึงกับล้นมือแต่ก็พอมี) จุกสีสว่างอมน้ำตาลนิดเดียว ขาเรียวตรงสวยมากครับ งานอาบน้ำ อาบด้านหน้า แล้วก็เน้นๆ ตรงส่วนที่จะใช้งาน เน้นจนหนอนน้อยเริ่มตื่นตั้งแต่อาบน้ำเลย
อาบน้ำเสร็จน้องก็ตามมาที่เตียงมานั่งตรงหว่างขาผมทันที ผมก็อ้าขารอ 5555 น้องมินอาใช้มือทักทายหนอนน้อย ส่งสายตาชวนให้ผมขย้ำเป็นระยะๆ จากนั้นรุกหนักมาที่นมผมต่อ เสียงดูดนมนี่ช่างเย้ายวนใจ เหมือนบรรจงดูดอย่างสนุกสนาน แต่ว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างนุ่มนวล (ซึ่งผมแพ้ทางแบบนี้เอามากๆ) พอหนอนน้อยเริ่มจะตึงมือ ผมขอเป็นฝ่ายชิมบ้าง ส่งสัญญาณให้น้องนอนลง แล้วก็ชิมไปที่ไฟหน้า ละมุนลิ้นมากๆ ครับ ชิมเพลินมากๆ แล้วก็ไม่ลืมที่จะแวะเงยหน้าขึ้นไปชิมริมฝืปาก แต่ว่าได้แค่จุ๊บๆ เบาๆ นะครับ ซึ่งก็ฟินอยู่ดี จากนั้นก็วนไปซอกคอ ลงไปไฟหน้าอีกข้าง เสียงตอบรับแบบอืออาเบาๆ เรียกความมั่นใจพร้อมกับความหื่นขึ้นมา ผมพอใจกับการชิมชมแล้วก็นอนลงให้น้องมินอาจัดการต่อ น้องหยิบเกราะมาใส่ (ตามคำขอของผม) แล้วก็เริ่มร้องเพลง จังหวะการร้องเหมือนรู้ใจ เพราะเป็นไปแบบช้าๆ มีเร็วสลับเล็กน้อย ร้องไปก็หันมาสบตาเป็นระยะๆ เว้าวอนมากครับ นั่งดูแล้วหื่นกระหาย ได้แต่ตอบโต้ด้วยการคลึงไปที่ไฟหน้าน้องเบาๆ น้องเอาใจใส่ตลอด ถามว่าดีมั้ย ช้าเกินไปมั้ย ตลอดเลยครับ เป็นช่วงเวลาที่ฟินและนานจนไม่เสียดายสินสอดเลย แล้วผมก็ต้องยอมพ่ายแพ้เขื่อนแตกไปตามระเบียบครับ
สรุปงาน น้องมินอา @april spa
รูปร่าง 10
หน้าตา 9.5
งานบริการ 10
งานเสียว 10
ส่งการบ้านเพื่อจดไว้เตือนตัวเองว่าคนนี้ต้องหาโอกาสซ้ำครับ
(https://img1.pic.in.th/images/review-icon6.md.png) (https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=399.0)
สวัสดีฮะ กลับมาพบกับร้านเอพริลสปาชื่อดังกันอีกเช่นเคย
ไม่ทันไรน้องๆทะลุหลัก500ไปแล้วฮะ เด็กใหม่เยอะจริงจริง :032:
วันนี้ระหว่างดูอัพเดตร้านไป ก็ไปเจอกับน้องมินอา ดูรูปดูสัดส่วนแล้วน่าสนใจ
เลยจัดการทักหาพีอาไปจองคิวไว้ซักหน่อยฮะ :048:
มาถึงร้านพีอาก็บริการดีเช่นเคย หยิบน้ำมาให้ พร้อมเรียกน้องมาโชว์ตัวฮะ
จะได้ดูตัวจริงกันไป พอดูแล้วก็เลือกเป็นคอร์สฟลูไปเลยฮะ
น้องรูปร่างกำลังดี หน้าตาน่ารัก ไม่บางกรอบ แต่ก็ไม่อ้วน มีน้ำมีนวล ผิวขาวเหลือง
จัดการชำระค่าคอร์สไป แล้วน้องก็พาขึ้นห้องฮะ
พอเข้ามาในห้องก็พูดคุยกันเล็กน้อย แล้วน้องก็ชวนไปอาบน้ำ
งานอาบทำได้ดีตามมาตรฐานฮะ เสร็จก็มาต่อกันที่เตียง
น้องรุกก่อนเลยฮะ ลิ้นจัดว่าดีเลยทีเดียว ให้น้องทำอยู่พักใหญ่ ก็สลับมาลงมือเองบ้างฮะ
พอเริ่มได้ที่ก็จัดการสวมปลอก เข้าทำประตู สาวเอฟเฟคดี ฟีลดี ไม่เร่งเกิน
สรุปงาน บริการ 10/10
(https://img1.pic.in.th/images/review-icon6.md.png) (https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=399.0)
วันนี้มีธุระ ไปแถวรังสิต ขากลับขับรถผ่านร้าน April Spa แวะซะหน่อยดีกว่า จอดรถใกล้ๆร้าน ลองทัก PR ทางไลน์ มีน้องคนไหน สวย หุ่นดี ขาวๆ มั่ง PR แนะนำมา 4 คน แต่เราเคยขึ้นหมดแล้ว 555 อยากขึ้นคนใหม่ PR เลยแนะนำน้องมินอา ( จริงๆ เราก็เล็งน้องคนนี้ไว้แหละ ดูว่า PR จะแนะนำตรงกับใจเรามั๊ย 555 ) จองน้องแล้วเดินไปที่ร้านเลย เจอตัวจริง ชอบเลย หน้าตาน่ารัก ร่าเริง ผิวสีขาวเหลือง น้องหุ่นดีนะ อวบนิดๆ สะโพกผาย ใหญ่กำลังดี งานอาบน้ำทำได้ดี งานบนเตียง ออกแนวฟิลแฟน น้องทำให้ก่อน ร้องเพลงสดได้ดี ช้าๆเนิบๆ ทำให้น้องบ้าง จูบปากน้อง ตามด้วย ท่า BASIC , ตะแคงข้าง , ยกขาพาดบ่า จัดไปเน้นๆ น้องอารมณ์ร่วมดีมาก ตามด้วยท่า DOGGY ทำอยู่นาน ขอพักเหนื่อยแป๊บ น้องบอกหมดแรงแล้วเหรอ 555 ให้น้องขึ้นบ้าง WOT ควบได้ดี ช้าๆ เนิบๆ วันนี้เราอึดเกิน ไม่เสร็จง่ายๆ สุดท้ายให้น้องถอดถุงยาง ใส่เจล ชักให้ น้องทำให้ ช้าๆ เนิบๆ ไม่เร่ง สุดท้ายก็เสร็จ สบายตัว น้องอาบน้ำให้ แต่งตัวกลับบ้าน ทันเวลาพอดีเป๊ะ ประทับใจมาก
:044: