New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: thanasit ที่ มิถุนายน 08, 2017, 11:04:12 PM
-
:048: ก่อนอื่นต้องขอโทษ PR น้องนัทแห่ง Lovely Spa ก่อนนะครับที่วันนั้นเข้าใจผิดเนื่องจากอารมณ์ค้างจากงานที่สื่อสารเข้าใจกันผิด..และขอโทษน้องผิง ผิง ด้วยที่ไม่เข้าใจสไตล์การทำงานของน้องจริงๆ
ต้องบอกท่านสมาชิกก่อนว่าน้องๆที่นี่น่ารักทุกคน เวลาน้องมายืนเรียงส่งสายตาให้เลือกกันไม่ถูก :015: ถ้าให้ดีโทรมาจองหรือขอคำแนะนำก่อนจะดีที่สุด
:92: วันนี้ทาง PR.นัทเลยจัดน้องสายบู๊มาให้ลอง เห็นครั้งแรกก็เข้าทาง สาวตัวสูง อวบคม แน่น ดูเซ็กซี่เล็กๆ น้องใบบัว เธอจัดการให้แบบ Non Stop จริงๆ ประเภทพี่มีแรงเท่าไหร่ใส่เข้ามาได้เลย :038:
ไม่มีหวงตัว ได้ทุกกระบวนท่า ถ้าใครทนไม่ไหวจะจอดรถ น้องก็ไม่ว่า ทุกเวลาที่หมดไปถ้ามั่นใจว่าแข็งแรงพอเต็มที่ได้เลยครับ ....ข้อดีของที่นี่คือเปิดถึง ตี 5 (มีน้องๆอยู่ตลอด)
มีโอกาสคงต้องกลับไป Lovely Spa อีกครั้งเพราะตอนลงบันใดมามองเห็นน้องๆอีกหลายคนน่าตามเก็บ :81:
สุดท้าย...ขอบคุณเจ้าของร้านและ PR.ทุกคนด้วยครับ
-
ที่นี่มีแบบเด็ดๆเยอะ ลองอ่านการบ้านผมครับ
คนไหนดีบอกดี ถ้าอยากรู้ว่าคนไหนงานดีถามผได้ครับหลังไมล์มาได้เลย
-
:81: