New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: จอมยุทธ์ (มุดท่อ) ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2019, 04:41:26 AM
-
วันนี้ยามค่ำคืนเกิดนึกคึกว่างไม่มีอะไรทำประกอบกับติดใจน้อง กราฟฟิครีบไปหาแต่ว่าวันนี้ไม่เข้าจึงเดินไปหาออดี้บอกว่ามีแนวผมสักคนไหนไม่นานก็แนะนำน้องโซเฟียออกมาให้ดูตัว
-
แรกเห็นแว่บแรกใจตกถึงตาตุ่มน้องสวยหน้าคม นมโต(ที่สำคัญ) :92: รับรองว่าใครชอบสายนมใหญ่ต้องไม่พลาดคนนี้อย่างแน่นอนเพราะหน้าตาและหุ่นดีใช้ได้ รอยสักไม่มีสักนิด
-
ตัดฉากมาที่ห้อง ห้องน้องคุยดูแลดี อาบน้ำสะอาดปกติ จึงเริ่มงานนวด น้องเอาเจลนูรูมาถูที่ตัว และเอานมมาถู เป็นแนว B2B ระหว่างถูไปไถมาก็เอา “ส่มโอห้อกล้วย” บรรยากาศฟิลประหนึ่ง เป็นพระเอก AV ก็มิปาน พาเคบิบเคลิ้มชวนเพลิดเพลินอย่างยิ่งยวด :88: ไม่นานก็เริ่มเอาลิ้นมาวนที่หัวนม น้ำหนักลิ้นดีเลย :87: :87: :87: (ประมาณอีโมนี้รัวน้อยไป)
ลิ้นพริ้วไหวยิ่งกว่าสายน้ำหลาก ซัดไปเซมา กระบี่น้อบถึงกับแข็งปัก :91:
-
หลังจากนั้นก็เริ่มไซร้ไปไซร้มาอยู่ในระดับนานพอสมควร จนเริ่มเกิดอารมณ์จับนมบีบเพลินๆ เกินฝ่ามือ :92:ของชอบเลยจึงทำการสำรวจโดยลิ้นและมือของจอมยุทอยู่นานทีเดียว เรียกได้ว่า เอาให้ อยากสุดๆ จนขอร้องชีวิตแล้วค่อยเริ่มเผด็จศึกชิงจ้าวยุทธภพ
-
หลังจากบิ้วกันอยู่นานพอสมควรจึงเริ่ม เป็นฝ่ายเดินกระบวนท่าเบสิคก่อน น้องโซเฟียเองก็รู้งาน เหมือนเมียที่บ้านอีกคน
จังหวะรับส่งช่างเข้าขากันได้ดีอย่างยิ่ง เพราะระหว่างคุยกันตอนแรกน้องเป็นคนคุยสนุก เฮฮา คุยง่าย (ต่างกรรมต่างวาระ)
ตามแต่ละท่านอีกด้วย
-
หลังจากนั้นก็ xoxoxhddo จำอะไรใิได้แล้วมารู้ตัวอีกทีคือ นอนหงายแผ่ซ่านหมดพลังส่งนน้อง โซเฟีย ก็นอนกอดกันแน่นประหนึ่งเมียอีกคนของเราที่ไม่อยากให้เราจากไปไหน หวนนึกในใจเหตุใดเวลาช่างผ่านรวดเร็วยิ่งนัก