New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: BassPM ที่ พฤศจิกายน 10, 2016, 10:20:11 PM
-
มือใหม่หัดเที่ยวคับ แอบซุ่มอยู่ในเว็บนี้มานาน อ่านการบ้านของเพื่อนๆแล้วมันฟิน นึกอยากลองบ้าง แต่ก็เสียดายตัง อิอิ เปิดหาอยู่หลายที่ ที่ไมไกลจากบ้านมาก ส่วนใหญ่คอร์สราคา 2 พันขึ้น หรือเกือบๆ 2 พัน ถ้าเป็นแบบบอดี้
หามาหลายร้าน จนมาเจอร้านนี้คับ พิกัดไม่ไกลจากบ้านมาก แถมราคานี่แบบว่าถูกดี พอรับไหว คอร์สบอดี้ ถอดหมด แค่ 1 พันบาทเท่านั้น
พอเห็นราคานี้พอรับไหว ตาลุกเลยคับ อยากลองดูสักตั้ง
ร้านชื่อ Asahi spa อยู่ปากซอย นาคนิวาส1 หรือเข้าทางลาดพร้าว 71 ก็ได้คับ ราคาถึงว่าโอเคคับ น้องก็บริการดี ไม่รีบ อาบน้ำให้ ทั้งก่อน และหลัง
วันนั้นผมเสียไป 1000 ค่าคอร์สบอดี้ถอดหมด+ออฟชั่น ตับๆ 1500
ฟินตัวเบาเลยคับ
สำหรับใครอยากเที่ยว งบจำกัด แนะนำคับที่นี้ ตอบโจทย์คุ้มค่าคุ้มราคาคับ
-
:044:
-
น้องๆเป็นไงบ้างคับ
-
ก็โอเคนะคับ ถ้าน่าตาก็ปานกลางคับ มีหลายแนวให้เลือก แต่น้องไม่หวงตัวคับ บริการดี ไม่งอแง ตามใจอยู่คับ แต่ร้านเงียบมากคับ เข้สไปคนเดียวยังเขินๆเลยคับ
-
ของดีราคาถูกเข้าทางกระผม :92:
555 เหมือนกับคับ เน้นของถูก จะได้มีตังไปได้หลายๆครั้ง อิอิ
-
ขอบคุณสำหรับการบ้านครับ เป็นแนวทางให้มือใหม่ด้วยกันอย่างดีเลย ชอบตรงที่ลงงบคร่าวๆให้ดูประกอบด้วยนี่ล่ะ ยกนิ้ัวให้ครับ
-
ผมก็มือใหม่หัดโพส หัดเที่ยวคับ แอบซุ่มมานาน ไม่กล้าลอง เพราะงบน้อยอ่ะคับ มาเจอที่นี่เพื่อนแนะนำมาว่าค่าคอร์ถูกดี เลยลองดูคับ ต่อไปคงพัฒนาไปร้านอื่นต่อคับ แอบลอกการบ้านเพื่อนๆ อิอิ