New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: mrfreezone ที่ พฤศจิกายน 11, 2016, 12:04:09 PM
-
ขอมาลงการบ้านที่ดองมากว่า 2 สัปดาห์แล้ววว นะครับ :002:
หลังจากที่ไม่ได้นวดมานาน ... วันนี้กลับมาอีกครั้งแต่เป็นบ้านเปิดใหม่ "ลัซ สปา" (Lust Spa) อยู่แถวราชพฤกษ์ครับ
ถึงร้าน ผมขอทาง PR เปิดตัวน้องๆโชว์หน่อย ... เสียดาย :001: ผมมาช้าไปนิด น้องขึ้นไปแล้วบ้างบางส่วน แต่โชคดีเจอน้องน่ารักทั้งขาวทั้งเพรียวที่เพิ่งมาถึง เลยยังไม่ได้รับงานวันนี้ ชื่อ "น้องน้ำฝน"
น้องเป็นคนดูเงียบ แต่คุยแล้วน้องเฮฮา ออกแนวโก๊ะๆด้วย ... ด้วยความขาวเนียน ตาเล็ก เหมือนสาวหมวย แต่ไทยแท้ครับ (ใครชอบสาวหมวย แนะนำๆ)
หลังจากถอดเกล็ดลอกคราบแล้ว ไฟหน้าที่เป็นกระเปาะพอดีมือชูช่อเด่นออกมาทีเดียว :035: ... เราเริ่มต้นอาบน้ำตามระเบียบ แต่ไม่มีไรมาก น้องถนัดบนเตียงมากกว่า ... จากนั้น น้องก็พามานวด นวดเริ่มต้นได้พอใช้ครับ
แต่ถึงช่วงนัว น้องทำได้ดีเลย ... เธอไล่กระชับพื้นที่ ละเลงสีผมจากบนลงล่าง แล้วไปจบด้วยซีดี จัดซะผมแทบจะ Car Park แต่ผมไม่ยอมง่ายๆ พลิกตัวเป็นฝ่ายรุกบ้าง ... ผิวที่หอมละมุนตลอดที่ผมไล่ทาสี จนถึงป่าดำถ้ำน้อย และละเลงอยู่ตรงนั้นจนเธอสำเร็จไปซะก่อน :84:
จากนั้น น้องน้ำฝนพลิกกลับขึ้นมาทำให้ผมบ้าง เธอจับกระชับมือแล้วจัดให้หนูน้อยผมชุดใหญ่ ระหว่างนั้นปากเราประกบพันลิ้นอยู่อย่างนั้น จนผมทนไม่ไหว เขื่อนพังทะลายในที่สุด ... อ่าาาา ... :032:
แล้วเรามาพบกันใหม่นะครับ "น้องน้ำฝน" :034:
คหสต.
หน้าตา 7.5/10 (สาวหม๊วย...หมวย)
รูปร่าง 8.0/10 (อกพอดีมือ หุ่นเพรียว)
GF 8.0/10 (เฮฮา เป็นกันเอง คุยสนุก)
ลีลานวดกษัย 7.0/10 (ไม่เน้นนวด นัวรัวๆ)
ปล1. เนื่องจากเพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน บรรยากาศร้านจะใหม่มาก ห้องใหญ่โตกว่าที่คิด แต่ที่ติดใจมากที่สุดคือเตียงขนาดควีนไซด์ ... แต่ร้านจะเงียบนิดนึงนะครับ ^^
ปล2. ทุกอย่าง ต่างกรรมต่างวาระต่างสเปก นะคร้าบบบบ
-
:044:
-
:002:
-
ชอบห้องที่ร้านเหมือนกันครับ สวย ใหญ่ดี :82: