ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: HR ร้อนสวาท น้องโมเดล เหมยลี่ ( Model Zing Zing ) สัมภาษณ์รัก ขาวหมวย ♨️ Belle  (อ่าน 1077 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ amazone

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 443
  • Like: 115
  • เพศ: ชาย
  • ถูกสกัดดาวรุ่ง
  :048: วันนั้น ผมได้มาพบเจอเธออีกที่ร้าน Belle เลียบทางด่วน ย้ายตามพีอาร์กบ หลังจากที่ร้าน Alfa Grand (นาคนิวาส 4) ปิดตัวลง
 :009:
        ไม่แน่ใจนะว่าน้องเหมยลี่รู้รึเปล่า ในครั้งแรกที่เราพบกันที่ตอนนั้นคุณชื่อ Model Zing Zing ผมประหม่าจนพูดไม่ออก ในช่วงเวลานั้นผมได้พบคนที่ใช่และซีวิตของผมได้พบกับสิ่งที่ขาดหายไป ดังนั้นตราบเท่าที่ผมยังมีซีวิตอยู่ ผมจะชอบคุณจะมีและมั่นคงต่อคุณ สเปคชายไทย ขาว สวย หมวย เซ็กส์ เธอสวยเหลือเกินในชุดสีขาว และจากนี้จนถึงลมหายใจสุดท้ายของผมจะทะนุถนอมหวงแหนเธอไว้ อยากได้มาเป็นกิ๊ก พีอาร์กบ บอก ช่วยทะนุถนอมน้องด้วย รุนแรงไป เดี๋ยวน้องเลิกทำ เธอดูสวยงามมาก ขาวเผือก สวย หมวย ปากนิดจมูกหน่อย สิ่งที่เรามีกันเป็นสิ่งที่ไม่มีวันเวลาสิ้นสุด มีเงินก็ มาขึ้นได้เรื่อยๆ จนกว่าจะเบื่อหรือน้องเลิกทำเสียก่อน ความใคร่ของผมไม่มีวันรู้จบ และด้วย 4 ใบเทาที่มอบให้กับพีอาร์ ผมขอกล่าวต่อโลกนี้้ว่า เธอคือทุกเหตุผลของผมและเธอคือทั้งหมดที่ผมเชื่อมั่น ทุกคำพูดของผมล้วนออกมาจากหัวใจ ดังนั้น ตราบเท่าเวลา 70 นาทีที่เราร่วมรักกัน ผมยังรักคุณและจะทะนุถนอมคุณ และถ้าเกิดพลาดถุงแตก สด แตกใน เธออุ้มบุญมีลูกสาวด้วยกัน ผมหวังว่าเค้าจะมีดวงตาและผิวขาวเหมือนคุณ ได้พบความรักเหมือนที่คุณกับผมได้พบ และถ้าเธอมีความรักกับเสี่ยหนุ่ม เราจะปล่อยให้เธอมีความรัก น้องเหมยลี่ช่างสวยงดงามจริงๆสำหรับผม

 :012: โปรไฟล์ที่ ALFA SPA [ลาดพร้าว 71]

หัวข้อ: ใหม่ "น้อง Zing Zing" สาวหมวย จากเยาวราช 

มาใหม่ มาใหม่ มาใหม่ มีกับเค้า1คน
ต้องรีบรักษาไว้ ขอร้องอย่าพึ่งอุ้มนร้า

วันนี้วันดี เจรจามาหนึ่งคน
สาวเจ้ามาไกลจากเยาวราช ขาวสูงเอวนิด อกดี

🤤น้องโมเดล Zing Zing🤗

ตั้งชื่อตามเชื้อสาย ขุดกริยาตามภาพเจอ
น่ารักสายเฟรสชี่คณะ
อนึ่งสายสะพายรางวัลคาด
ปากนิดจมูกหน่อย

เตรียมลงจองวันนี้ กับการค้นพบช้างเผือกวงการ (เผือกจริงเพราะขาวมาก)
ใครได้รอบไป ฟินแน่นอน แค่นั่งคุยยังชอบสเน่ห์เขิล

 :032:
Booking 24.02 เหมยลี่ ปฐมบทเยาวราช " อะไรคือ นกปคะ

มาใหม่ มาใหม่ มาใหม่ มีกับเค้า1คน
ต้องรีบรักษาไว้ ขอร้องอย่าพึ่งอุ้มนร้า

 วันนี้วันดี เจรจามาหนึ่งคน
สาวเจ้ามาไกลจากเยาวราช ขาวสูงเอวนิด อกดี

🤤น้องโมเดล เหมยลี่🤗

ตั้งชื่อตามเชื้อสาย ขุดกริยาตามภาพเจอ
น่ารักสายเฟรสชี่คณะ
อนึ่งสายสะพายรางวัลคาด
ปากนิดจมูกหน่อย

เตรียมลงจองวันนี้ กับการค้นพบช้างเผือกวงการ (เผือกจริงเพราะขาวมาก)
ใครได้รอบไป ฟินแน่นอน แค่นั่งคุยยังชอบสเน่ห์เขิล

 :048: เรื่องราวของน้องเหมยลี่ ( Model Zing Zing ) น้องเป็นพนักงานฝ่ายบุคคลหรือ HR ของโรงงานแถวอยุธยา เริ่มต้นในช่วงบ่าย วันที่ท้องฟ้าสดใส เธอเดินเข้าไปห้องบนชั้นสองของร้านหลังจากได้รับการติดต่อจากร้านใหม่ เบล ที่เธอสนใจย้ายตามพีอาร์ร้านเก่า ภายในนั้นตกแต่งอย่างอบอุ่น ในห้องบรรยากาศมืดสลัว มีแสงจากโคมไฟส่องอยู่เหนือเตียง ผ้าม่านปิดสนิท ลมแอร์พัดเบาๆ เพิ่มความโรแมนติกให้กับบรรยากาศ
 :012:
          น้องเหมยลี่ในชุดเดรชสีขาวสะอาดตา ดูสง่าและมีเสน่ห์ ทันทีที่เธอเข้ามา ผมได้นอนรออยู่บนเตียงได้ยินคำเสียงเขินอายจากเธอ ทำให้หัวใจของผมเต้นแรง น้องเหมยลี่ได้เริ่มบทสนทนาสัมภาษณ์ท่ามกลางการหัวเราะและบทสนทนาเบาๆ ที่ก่อให้เกิดความรู้สึกสบายใจ
 :035:
          ภายในห้องนั้น หลังจากอาบน้ำชำระล้างร่างกาย ความรู้สึกที่ไม่อาจบรรยายได้ เริ่มก่อตัว ผมยืนขึ้นและเดินมานั่งข้างๆเธอในร่างกายเปลื่อยเปล่า หน้าทรงสามเหลี่ยม หน้าอกทรงซาลาเปาไม่หย่อนยาน เต็งตึง จุกปทุมถันเล็กๆสีชมพู ปากนิด จมูกหน่อย มีรอยสักรูปแมลงป่องด้านหลังหัวไหล่ซ้าย มัดผม ผิวขาวเผือก ขาวมาก สวย น่ารัก ทรงหมวย รูปร่างสมส่วน  เธอสังเกตุเห็น แววตาผมอบอุ่นและจริงใจ ผมเอื้อมมือไปสัมผัสมือของน้องเหมยลี่อย่างเบามือ สร้างความรู้สึกหวั่นไหวในใจเธอ
 :019:
           ผมโน้มตัวเข้าใกล้ตัวเธอ ดวงตาของผมจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของเธอ น้องเหมยลี่รู้สึกถึงความอบอุ่นจากลมหายใจของผมรดอยู่เหนือผิวแก้ม ความรู้สึกนี้ก่อให้เกิดความเงียนแต่เร้าใจ เมื่อริมฝีปากของผมและเธอสบกัน เราจูบกันดูดดื่ม ขณะที่ผมนอนราบอยู่บนเตียง น้องเหมยลี่ทำการ oral sex รูดขึ้น รูดลงอย่างเมามัน ผมเปลี่ยนมาลุกขึ้นยืน หันหลังให้กระจกบานใหญ่ น้องเหมยลี่สนุกกับน้องชายผม เธอเอามือจับแท่งเอ็นเอียงไปทางซ้าย ใช้ลิ้นล้างตู้ฟักไข่ เธออมสดๆ พร้อมใช้มือชักเข้าชักเอา  จนกระทั้งมันแข็งชี้โด เธอบรรจงใส่ถุงยาง สีหน้าน้องเปี่ยมไปด้วยความสุข น้องเหมยลี่รู้หน้าที่ตัวเอง เธอนอนราบไปบนเตียงถ่างขาออก ผมทำการร่วมรักจากทางด้านหน้า ด้วยท่าเบสิก Missionary ผมทำการซอยพร้อมปรับตำแหน่งน้องไปรอบเตียง เสียงร้องครางดังขึ้นเป็นจังหวะ ผมเปลี่ยนไปเอาน้องท่า doggy ท่ายืนหน้ากระจกอีกบาน เหมือนช่องคลอดน้องจะไม่มีน้ำ น้องไปคว้าเจลหล่อลื่นแล้วทำการทา ผมทำการซอยต่อ แล้วเปลี่ยนเป็นท่า doggy น้องเหมยลี่ทำท่าสุนัขสี่ขา ให้มือวางลงบนเตียง เขาทั้งสองวางลงบนเตียง ผมทำการร่วมรักต่อ เราทั้งสองมีความรู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์ น้ำรักผมกำลังจะแตก ชักถุงยางออก น้ำรักชูดใส่เต็มหลังน้อง ทุกสิ่งหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว เป็นช่วงเวลาที่สองเราต่างจดจำและเติมเต็มกันและกัน เรียกได้ว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่เปลี่ยนซีวิต เมื่อกิเลส ตัณหาและความใคร่ที่เติบโตนี้ก่อตัวขึ้นในใจของสองเรา นี่เป็นลีลารักสาวน้อย HR ที่ร้อนแรงไม่อาจถูกกำหนดด้วยกฎเกณฑ์ใดๆ มันเป็นซื้อ ขายบริการ บทละครอีกบทหนึ่งของพนักงานสาวฝ่ายบุคคล ในช่วงร้อนเงิน เงินมาผ้าหลุด
 :82:
       น้องเหมยลี่รู้หน้าที่และบาทของตัวเองบนเตียง เพราะมีรายละเอียดของงานที่ทำ มาตราฐานในระบบ ISO ลีลารัก เธอช่างเล้าใจ ใครอยากจะเลือนตำแหน่ง ปรับตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน ต้องไต่เต้าเธอขึ้นไปครับ จ่ายไป 4000 ถ้ามีการบ้านลด 300 เหลือ 3700 ถ้าไปเที่ยวร้านนวด B2B จ่ายเพิ่มขั้นต่ำตก 2500+2000 = 4500  :88:



 
 

ออฟไลน์ zabad

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 332
  • Like: 2
+ 1 ชอบครับท่าน

ออฟไลน์ noise

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,128
  • Like: 119
+1 แจ่ม  :034:

ออฟไลน์ Asdfgzxcvb

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 640
  • Like: 9
+1 อย่างงาม

ออฟไลน์ vincent2

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 190
  • Like: 7
การบ้านดีงามอีกแล้ว

ออนไลน์ amazone

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 443
  • Like: 115
  • เพศ: ชาย
  • ถูกสกัดดาวรุ่ง
การบ้านดีงามอีกแล้ว

ขอบคุณที่ชม ท่านเป็นเพื่อนที่ดีเสมอมาคงเส้นคงวา