สวัสดีครับ บ่ายแก่ๆวันจันทร์ หลังคุยงานเสร็จ รีบตรงไปที่ร้านทันที
ไปถึงร้าน pr เรียกน้องๆมาโชว์ตัว น้องออกมาหลายมากครับ เกือบ10คน สุดท้ายเลือกน้องมิเกล สาวลูกครึ่ง หน้าคม ผิวสองสี เนียนๆ สักพักน้องพาขึ้นห้อง วันนี้เดินขึ้นชั้น3เลย เหนื่อยนิดๆ มาถึงน้องถามชื่อ ถามว่าเลิกงานแล้วหรอ กินข้าวยัง
คุยกันไปสักพัก ก็ไปอาบน้ำกัน งานอาบน้ำปกติไม่มีอะไรหวือหวา อาบเสร็จมาที่เตียง น้องบอกหนูนวดให้ พี่นอนคว่ำเลย น้องนวดดีมากครับ น้ำหนักมือดีไม่เบาไม่แรงเกินไป กำลังสบายๆเพลินดีเหมือนกัน ระหว่างนวดเราก็คุยกันไปเพื่อสร้างความคุ้นเคย พอนวดเสร็จน้องจัดการบิ้วให้จากด้านหลังด้วยบอดี้ของน้อง ขอบอกว่าเสียวใช้ได้เลย บอดีด้านหลังเสร็จมาต่อด้านหน้า น้องทำได้ดีเหมือนด้านหลังเลย สักพักน้องจัดการร้องเพลงแบบไม่สด ได้เนียนมากครับ สุดยอด สักพักน้องกัดการควบทันที ผมเริ่มทนไม่ไหวขอเดินเกมส์เองดีกว่า จนถึงฝั่ง
สรุปงานนวดดีมากน้ำหนักมือดีไม่แรงไม่เบาเกินไป สบายตัวหายเมื่อย ผิวสองสีของน้องเข้ากับหน้าตาที่คมมากๆ ไฟหน้าเดิมๆกำลังดีไม่ใหญ่เกินไม่เล็กเกิน เป็นทรงสวย งานบิ้วก็ใช้ได้ตามมาตรฐาน ช่วงล่างโอเค หนึบใช้ได้
โดยรวมผ่านครับ เอาไป8.5/10