วันนี้ได้มีโอกาสมาเยือนที่ Lovely spa อีกครั้ง ยังไม่มีแพลนเลยครับที่จะเลือกน้องคนไหน เพราะมีน้องใหม่เยอะมากๆบางครั้งแทบจะไม่รู้จักกันเลย จน PR ต้องให้น้องออกมาแนะนำตัวทีละคน ยืนเป็นแถวหน้ากระดาน โชว์กันเลยทีเดียว ผมเองโดนใจอยู่ 2 คนครับ คือ น้องจิ๊กซอร์ และน้องเฮเดย์ PR เลยเชียร์ให้ผมขึ้นคู่ แต่วันนี้ทรัพย์จางครับ สู้ไม่ไหว ไว้คราวหน้าดีกว่า วันนี้ขอเลือกคนเดียวก่อน ผมตัดสินใจอยู่ประมาณ 10 นาทีครับ ก็เลยตัดสินใจเลือกน้องเฮเดย์ เพราะน้องดูดีครับ หุ่นบางกรอบ ขาวออร่ามากๆ ถือซ่ะว่าวันนี้ได้รู้จักน้องใหม่ๆด้วย และก็คิดว่ามีโอกาสทอนกระจายกลับบ้านแน่นอน
น้องเฮเดย์พาเดินขึ้นไปที่ห้อง เมื่อถึงห้องต้องบอกเลยว่าห้องที่นี่เป็นสัดส่วนดีมากๆแต่ละห้องมีหลากหลายสไตล์ หลายบรรยากาศ หลายอารมณ์ สุดยอดเลยครับ รู้สึกว่าผมจะได้ห้องใหม่ครับ ชั้นบนสุด ผนังห้องเป็นสีฟ้าๆประมาณนั้น เมื่อถึงห้องแล้วก็ไม่รีบอะไรมากครับ อยากคุยกับน้องทำความรู้จักกันซ่ะก่อน น้องเป็นคนพูดจาเพราะมากครับ มีเหตุผล มีทัศนคติที่ดีเลยทีเดียว มีความคิดเป็นของตัวเอง ฟังแล้วเพลินครับ 555 ทำความรู้จักกันพอสมควรแล้ว น้องก็เริ่มถอดเสื้อผ้าเพื่อเตรียมจะพาผมไปอาบน้ำภายใต้แลงไฟสีส้มอ่อนๆสลัวๆ ผมตื่นเต้นมากๆครับ เมื่อผมเห็นร่างน้องในสภาพที่เปลือยเปล่า น้องเนื้อตัวสวยจริงๆแต่หน้าอกน้องดูเล็กไปนิดนึง มีจุกเล็กๆสีน้ำตาลอมชมพูแบบน่ายิก เอวและสะโพกก็ดูคอด ได้รูปได้ทรง แต่ถ้าความขาวนี่ผมยกให้เป็นที่หนึ่งของร้านเลย ขาวจนแทบจะเห็นเส้นเลือด ผิวเนียนออร่าไม่มีที่ติจริงๆครับ ไม่เห็นริ้วรอยอะไรเลยดูเนียนตาและสะอาดสะองไปหมด ผมแทบจะอดใจไม่ไหวตลอดระยะเวลาที่น้องอาบน้ำให้ อารมณ์มันพาไปทั้งที่ไม่ได้มีไรหวือหวาระหว่างอาบน้ำ
ตัดมาที่เตียงครับ น้องกับผมเราเริ่มคุยกันได้คุ้นเคยขึ้น มันก็ยิ่งทำให้ผมประหม่าน้อยลงครับ หลังจากนั้นแป๊ปเดียว น้องไม่รอช้าเริ่มบิ๊วผมในทันที น้องไซร้มาที่ซอกคอและบริเวณกกหู เสียงหายใจและเสียงครางของน้องที่แลบออกมาในลำคอนั้นได้อารมณ์สุดๆ มือน้องก็ไม่หยุดนิ่งเริ่มเล่นซนกับช่วงราวนมผมและน้องชายผมตามลำดับ ไหลลื่นไปตามอารมณ์จริงๆ พรางบีบเจลช่วยไปด้วย ยิ่งทำให้ความสุขในครั้งนี้ของผมนั้นมันชื่นมื่นจริงๆ ผมไม่อาจทนไหว เริ่มไซร้น้องตอบโต้ นัวกันไปซักพักก็เริ่มได้เวลาแห่งการปลดปล่อยซักที น้องเริ่มใช้ท่าไม้ตาย เอาจิ๊มิที่ประดับด้วยหญ้าอันงดงามถูไปมาที่น้องชายของผม จนผมเกือบ...เกือบจะกระตุกไปหลายๆครั้ง หลังจากนั้นน้องๆค่อยใช้มือนิ่มๆชักน้องชายผมไปมาแบบไม่มีหยุดยั้ง ในขณะที่นิ้วของผมก็ทำงาน เขี่ยไปที่จิมิ๊ของน้องเช่นกัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ให้กันจนในที่สุดผมก็ต้องพ่ายแพ้ไปอีกตามเคย กระตุกและพุ่งทะลักออกมาอย่างชนิดที่ว่า น้ำแทบจะหมดตัว 555 โอ้โห น้องเฮเดย์คนนี้สุดยอดจริงๆ 555 เสร็จจากยกแรกไปยังพอมีเวลาเหลือ คุยกับน้องซักพัก ผมเลยขออนุญาตชงเองเลย กลัวน้องเหนื่อย เพราะวันนี้ดูน้องออกอาการเพลียๆ บีบเจลละเลงไปที่ร่องก้นน้อง และจัดการถูไปแบบท่า Doggy จนสุดท้ายก็สบายตัวไปเลย ใครที่ชอบสไตล์เด็กๆใสๆแนว เป็นงานบริการหวานๆแบบสวยๆน่ารักๆ ต้องลองเลยครับ แล้วความรู้สึกดีๆจะเกิดกับท่านอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่เน้นเรื่องหน้าอก ต้องปล่อยผ่านเลยครับ ฝากน้องเฮเดย์คนนี้ให้สมาชิกพิจารณาด้วยครับ