น้องมะปราง EP.1 รอบเดือน สิงหาคม67 คอร์ส 4 80 นาที
วันนี้ เลิกงานหลังเดินฉ่ำๆ วันอาทิตย์สีแดงแต่ยังมีแรงไม่แห้งเหือด ทักหาพี่ PR แนะนำน้องมะปรางสายนัวสายบู๊ได้หมด
น้องพึ่งมาใหม่ สาย PR นั่งดริ๊ง ร้านในตำนาน ถามว่าเคยไปตอนฝึกงานแต่ยังไม่เคยขึ้น หลุดมา ...
เจอหน้าครั้งแรกบอกเลย spec เพราะชอบผมสั้นอยู่แล้ว ไม่ต้องรวบ
สกิลอาบน้ำ สะอาดทุกซอก น้องบอกไม่เคยทำ เราคือลูกค้าคนที่5 ไอ้เราใจหวิว 55+ ได้เทรนน้องเฉย อาบน้ำเสร็จน้องนวดให้ เพลินมาก 20นาทีผ่านไปไวมาก น้องเลยบอกว่า เXาเลยไหม real จัด ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน เXา ก็ เXา 55+
น้องบิ้วให้ ร้องเพลงปานกลาง หลังจาดสวม CD ก็ขึ้นให้ ผมก็รับบท basic ต่อ แต่ยังไม่ finish 30 นาที เลยขอน้องพัก นวดกันก่อน นวดไปนวดมา คุยสัพเพเหระ เหลือ 30นาที น้องบอกจะต่อยก2 ไหม เดียวหมดเวลานะ ไอ้เราก็รีบเลย สั่งขนม PR เพิ่ม 1ชุด เพื่อทำภารกิจ จนน้องเสร็จ เราก็เลยเสร็จ ตาม 1-1
ถามว่า ประทับใจอะไรน้อง น้องคือคนที่ real มาก พูดอะไรสวนตลอด เหมือนเพื่อนสนิทที่ไม่เจอกันนาน แนะนำสำหรับคนที่ชอบสายห้าว ไม่ใช่สายหวาน เป็น rare item ที่ควรเก็บไว้ ใน colection
หน้าตา 9/10
BODY 9/10
บริการ 10/10
GF 20/10
ขี้เล่น 8/10
ห้าว 100/10
จบการรีวิวเท่านี้