New Kapooclub Webboard
Exclusive Kapoo Massage
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
น้องเวกัส (เด็กใหม่ สูง ผอม งานตามใจ อยู่ยาวเลย)@Blossom Spa
ข่าว
เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
ผู้เขียน
หัวข้อ: น้องเวกัส (เด็กใหม่ สูง ผอม งานตามใจ อยู่ยาวเลย)@Blossom Spa (อ่าน 114 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Memoria'
Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
กระทู้: 568
Like: 9
เพศ:
น้องเวกัส (เด็กใหม่ สูง ผอม งานตามใจ อยู่ยาวเลย)@Blossom Spa
«
เมื่อ:
กรกฎาคม 02, 2025, 08:29:08 PM »
การบ้านน้องเวกัส
ฉันนั้งเฝ้ามองดวงจันทร์ ลอยเด่น ในท้องนภายามค่ำคืน เปล่งประกายด้วยแสงอาทิตย์ ดวงอาทิตย์ไม่ได้ให้แสงดวงจันทร์ เพื่อหวังอะไรตอบแทน ใช่มั้ย?
เลยทำให้คิดถึง สิ่งที่เจ้านายทำกับฉันไว้ ทำทีมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันไรเลย กลับมาทวงบุญคุณ ต้องการให้ฉันตอบแทน จนเริ่มปวดประสาท เบื่อเต็มทน กับความกระหายของเขา อยากจะอ้วกกับท่าทาง ว่าฉันเป็นหนี้บุญคุณเขานักหนา เชิญไปสนองความตะกราม ไกลๆตีน จะได้อยู่ส่วนของกู ได้พักผ่อนสักที เลยเปิดเว็ปนวดกระปู๋ เลือกร้าน Blossom spa จองน้องเวกัส น้องชอบใส่กระโปรงสั้นๆ เสื้อบางๆ กางเกงในลูกไม้ ทุกคนที่มาชอบรังแกน้อง
เมื่อมาถึงเราได้ขึ้นไปนั้งคุยในห้อง ฉันอยากระบายความเครียดปัญหาเจ้านายออกมา ว่าเกลียดมันเข้าไส้ เวลามันตีหน้าซื่อไม่รู้ความ อยากจะอยู่กับคนดีๆไม่ใช่ศัตรูคอยมาดร้าย น้องเวกัสได้โปรด แก้ผ้า ถอดออกให้หมด ขอดูชัดๆ เพื่อระบายความเครียดที่อยู่ในหัว แล้วจูงมือไปเข้าห้องน้ำ เล่าต่ออีกยังไม่จบ ถ้าพี่อยู่กับมันนานวัน คงเป็นแบบมัน ชอบเหยียบย่ำคนอื่นแบบเจ้านายพี่ทำ ผลักไสทุกคนที่ฉันเคยรู้จัก หลักจากนั้นมาบนเตียง เล่าต่อ ฉันยังคงจำได้ ว่าก่อนหน้านี้เขาเป็นคนอย่างไร ไม่ว่าเขาเป็นคนใจเย็น และเข็มแข็งเท่าไหร่ เคยใจกว้างแค่ไหน แต่เขาควรรู้ไว้ ว่าคนอย่างเขาตอนนี้ ไม่มีหน้าไหน เค้าอยากต้อนรับแล้ว น้องเวกัสได้แต่นั่งฟัง ทำการปลุกนกเขา (น้องเวกัสเป็นคนงานดี ไม่บน ขออะไรได้หมด สู้งาน อกเล็ก ผิวขาวเหลือง ดัดฟัน จะรังแกน้องอะไรได้หมด ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองครับ ) เล่าต่อ นี้คือความเหงา โดดเดี่ยวที่เขาต้องเจอ อยากจะไปอยู่ไกลๆ ที่มีแต่เด็กสวยๆ เล่าต่อ เขาชอบต้องหวังผล ฉกฉวยทุกอย่างไปจากฉัน วันนี้พี่จะฉกฉวยความสวย ความสาว ความสดจากน้อง
ทันใดนั้นได้เวลาที่จะขอระบายความเครียด เพื่อหลั่งสารแห่งความสุข งานน้องได้หมดครับ ไม่ทำให้เสียอารมณ์ ไม่ขัดขืน เหมือนน้องถูกรังแกไร้ทางต่อสู้
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
น้องเวกัส (เด็กใหม่ สูง ผอม งานตามใจ อยู่ยาวเลย)@Blossom Spa