ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องนารา (ดาวค้างฟ้า เล็กกระทัดรัด Rare Item)@Milky Way  (อ่าน 208 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 617
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย


 :88:  :89:  :90:
       ร้าน Milky Way อยู่ลาดพร้าว 71 ตึก OYO ใครเคยไปเที่ยวร้าน Rachel สถานที่ตั้งเดียว เด็กร้านนี้ส่วนใหญ่จะผิวพรรณดี สภาพภายในดี อกสวย ล่างสวย งานตามใจ ห้องกว้าง สะอาด ถือว่าคุ้มค่าราคาในคอร์สจบ ถ้าเทียบกับร้าน B2B ที่ต้องจ่ายเพิ่ม แนะนำมาเที่ยวร้านจบดีกว่าครับ พิสูจน์แล้วไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ เด็กทำร้านจบสะอาดกว่า ไม่มีกลิ่น ไม่พบตกขาว ร้าน B2B เคยเจอมีกลิ่น อ้างมาประจำเดือน เจอตกขาวก็เคยเจอ ต้องขึ้นเฉพาะเด็กใหม่เท่านั้น ที่ไม่เจออาการดังกล่าว จ่ายจบ คุ้มกว่า สมัยนี้ย้อมแมวก็แยะ ทั้งเด็กเวียนร้าน เด็กย้ายร้าน เป็นต้น
 :032:  :82:  :002:
   แสงตะวัน จะลับฟ้า และแสงเงา ที่ทอดลงมาทุกช่วงยาม จะโอบรับความหม่นหมอง ทั้งโลกา ฉันได้มาถึงร้านในช่วงยามเย็น จองน้องนารา ดาวร้าน เธอให้ฉันเป็นผู้นำเธอขึ้นไปบนห้อง 514 เธอเดินตาม ประตูห้องได้ปิดลง ดวงไฟเปิดสว่าง เห็นสภาพห้องใหญ่ กว้าง เตียงใหญ่ ห้องน้ำสะอาด น้องนาราอยู่วัยเบญจเพศพอดี น้องค่อยๆถอดเสื้อผ้า เห็นชุดชั้นในลายลูกไม้ สีแดง ผิวพรรณน้องนาราขาวเนือน เธอห่มผ้าขนหนู เดินเข้าไปในห้องน้ำ มือฉันเอื้อมดึงผ้าออก เห็นสรีระร่างกาย หน้าอกกำลังพอดีมือ ช่วงร่างเกาเหลา กลีบร่องสีชมพูแทบไม่น่าเชื่อน้องผ่านศึกสงครามมาขนาดนี้ สภาพภายในดูแลดีมาก บอกเด็กใหม่รอบเทรนใครก็เชื่อ น้องเป็นคนเหนือ พูดน้อย แต่งานบู้ น้องบอกให้รอบนเตียง ก่อนเพื่อชำระล้างร่างกาย
ฉันนอนรอบนเตียง น้องนาราเข้ามานวดก่อนเพื่อสร้างความสนิทสนม งานน้องแบบมืออาชีพ ต่อมาน้องทำการบิ้ว ดูดหัวนมไล่ลงมาที่จู๋ ทำการอมน้องชายแบบนุ่มนวน เสียงดัง จวบ จวบ น้องใช้ลิ้นเลียลูกกระโปรก มันชี้โด ยาวใหญ่ ได้เวลาแล้ว น้องสวมถุง ขึ้นขย่มแบบเมามัน มันเสียวจริง มันเสียวจัง หน้าน้องออกฟิน มือฉันจับหน้าอก นุ่มนิ่ม น้องเริ่มเหนื่อย สลับมาฉันขย่มร่างน้องแบบ face to face สลับท่า Doggy ร่างกายฉันฮึดทนมาก น้องน้ำแตก สลับมาชักว่าวให้ฉัน มือฉันล่วงเข้าไปในร่องกลีบ น้องนาราไม่ขัดขืน สลับมาท่าสุดท้าย ฉันใส่แบบไม่ยั้ง น้องจุก แล้วดึงถุงทิ้งออก ชักใส่ตัวน้อง น้องนาราจัดว่าเป็นดาวค้างฟ้า ฝีมือพัฒนาไปไกล ....แล้วถึงเวลาที่ต้องจากลา
โอกาสหน้าจะมาขึ้นน้องแอร์เมส คนนี้สวยจริงๆ