เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาหลังจากนั่งคุยงานกับเพื่อนเสร็จเจ้าเพื่อนตัวดีเกิดอาการหงี่ขึ้นมา "เฮ้ยต้นเดือนนิ เงินเดือนออกแล้วใช่ป่ะ" ทางนี้ก็หยิบมือถือมารอละเปิดดูไลน์รัวๆว่ามีร้านไหนกำลังน่าสนใจอยู่ใกล้ๆบ้าง
หวยออกที่ร้าน Acey งามวงศ์วานนี่เองใกล้ๆ ไม่เคยไปที่นี่กันทั้งคู่เลยว่า เอาวะ ไปลองที่ใหม่กันดีกว่าเพื่อน
ไปถึงมีน้องว่างอยู่ 3 คน คนแรกที่ออกมาคือน้อง A.E 17 (ตั้งชื่อให้เรียกยากนะครับนะ -__-) เห็นแล้วยิ้มเลย น้องตัวเล็ก ออกมาในชุดนศ. หน้าหมวยๆ ผิวขาว เอาคนนี้แหละฮะ
เข้าห้องไปปั๊บก็ชวนน้องนั่งคุยก่อน Ice breaking นิดนึง น้องคุยเป็นกันเองดีครับ ระหว่างคุยไปซักพักก็เริ่มค่อยๆ ปลด ปลดทีละนิด ไซ้คอแกล้งน้องบ้างพอควรก่อนน้องชวนไปอาบน้ำ อาบน้ำก็ไม่หวือหวามาก ธรรมดาๆ
แต่ชอบตรงก่อนไปอาบที่ว่า "ถ้าพี่ชอบชุด เดี๋ยวอาบเสร็จหนูใส่ให้ก็ได้ค่ะ" แล้วก็ตามนั้น อาบเสร็จเราก็นอนรอ น้องเช็ดตัวแล้วใส่ชุดกลับเข้าไป ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการ
เราก็เริ่มเลยฮะ ค่อยๆ เบาๆ สุภาพๆหน่อย ไล่จากแก้ม ประกบปาก ค่อยๆปลดกระดุมล้วงเข้าไปในเสื้อ ค่อยๆบิ้วให้ลง ลงล่างถกกระโปรงขึ้นทาสีหน่อย อื้อหืม ของดีจริงๆ
พลิกกลับให้น้องลุยบ้าง น้องบอกบิ้วไม่เก่ง แต่แม่คุณเอ๋ย แค่ไม่ร้องเพลงอย่างเดียวแค่นั้นแหละ นอกนั้นความเป็นนักสำรวจของน้องเอาเรื่องอยู่นี่หว่า อารมณ์มาละกระซิบเบาๆ โหลด CD ก่อนให้น้องนวดซะ
คาชุดดังประการฉะนี้แล เหมือนได้เติมเต็มความฝันที่ขาดไปตอนสมัยเรียน 5555
งานน้องจะหวานๆ นะครับไม่ได้บู๊เลย สุภาพๆ หน่อยมีทอนฮะ ฟีลแบบแอบมีกิ๊กอยู่ปี1 วันนั้นได้รอบแรกพอดีน้องบอกไม่ได้มาทำนานแล้ว นี่หายไปอีกละ มีโอกาสอาจได้ซ้ำกันอีก
