New Kapooclub Webboard
Exclusive Kapoo Massage
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
ตัวเล็ก งานสู้ งานดี น้องเอเดน ทีเด็ดแห่งฟังกี้
ข่าว
เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
ผู้เขียน
หัวข้อ: ตัวเล็ก งานสู้ งานดี น้องเอเดน ทีเด็ดแห่งฟังกี้ (อ่าน 343 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
fittojung
Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
กระทู้: 203
Like: 4
ตัวเล็ก งานสู้ งานดี น้องเอเดน ทีเด็ดแห่งฟังกี้
«
เมื่อ:
กันยายน 16, 2023, 12:10:11 PM »
เป็นอีกครั้งที่ได้ลองน้องใหม่ที่นี่ คราวนี้ได้มีโอกาสลองผู้ช่วยพยาบาลสาว หน้าตาคมคาย น่ารัก ผิวขาวเหลือง หุ่นขนาดกำลังน่าทนุถนอมเลยครับ สอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับพีอาร์กิ๊ฟคนสวย ถึงแม้น้องจะตัวเล็กแต่น้องสู้นะ งานดีมั่นใจได้เลย หลายคนลองแล้วประทับใจ พีอาร์ยืนยันขนาดนี้ก็ต้องลองดูหน่อยแล้ว
บอดี้รูปร่างน้อง ผิวขาวเหลือง ถึงจะตัวเล็กแต่ก็เล็กเผ็ดนะ ไม่ผอมกำลังน่ากอด ไฟหน้าโมมากำลังสวย สัมผัสดี นิ่มมือเลยครับ ไฟท้ายก็มีนะกำลังสวยด้วย เห็นตัวเล็กแต่พอปอกเปลือกมาถือว่ามีของเลยน้องคนนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ช่วยพยาบาลแล้ว งานอาบน้ำนี่ไว้ใจได้สะอาดหมดจดจริงๆ
ถึงเวลาสำคัญ ประหลาดใจนิดๆนึกไม่นึกว่าน้องจะบุกเลย ตัวเล็กแต่ใจสู้มาก จูบแลกลิ้นน้องไม่มีถอยสู้กลับอีก มือไม้ผมก็ทำงานเช่นเดียวกับมือน้อง แล้วต่างฝ่ายต่างช่วยกันปรนเปรอ สลับกันใช้ปากอย่างถึงใจ งานมาครบทุกอย่าง ไม่ต้องห่วงเรื่องฟิว อารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ เมื่อความต้องการมาพร้อมขนาดนี้ไม่รีรอสวมเกราะอย่างเร่งรีบ น้องขึ้นให้ก่อนจนผมเกือบจะพ่ายต้องสลับมาทำเอง แต่ก็ต้านทานได้ไม่นานก็แตกไล่ๆไปกับน้องเลย สุดยอดจริงตัวเล็กแต่บู๊อย่างพีอาร์ว่า
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
ตัวเล็ก งานสู้ งานดี น้องเอเดน ทีเด็ดแห่งฟังกี้