ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย  (อ่าน 666 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Kapoo the Wanderer

  • กะปู๋ไร้เจ้าของ ร่อนเร่พเนจร
  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,571
  • Like: 74
วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2023, 09:29:32 PM »
น้องคนนี้ถือเป็นดาวร้านอีกคนหนึ่ง แม้ไม่ดังในวงกว้างเท่าคนอื่นแต่มีรอบจองตลอด

เริ่มจากการเห็นหน้าน้องตอนกำลังจะกลับบ้านในวันหนึ่ง หน้าตาถูกสเปคมากแต่ดูดุ เลยไม่กล้าจะจองจนกระทั่งได้อ่านการบ้านพี่ท่านหนึ่งจึงตัดสินใจลอกการบ้านดู หลังจากเจอน้องครั้งแรกแล้วน้องก็กลายเป็นคนที่ผมขึ้นงานด้วยมากที่สุดคนหนึ่งเลย

การบ้านนี้นับเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ เป็นวันที่น้องให้ร้านทักมาขอเลื่อนนัดขึ้นมาเนื่องจากวันที่นัดกันไว้แล้วก่อนหน้านั้นน้องมีธุระด่วน ผมเช็คเวลาแล้วว่างจึงตอบตกลง

วันนั้นน้องมาในชุดเดรสสั้นสีพาสเทลดูน่ารัก แต่น้องยังเตรียมตัวไม่เสร็จผมจึงลงไปรอที่ห้องก่อน นั่งดื่มเบียร์รอไม่นานน้องก็ตามลงมา ผมรินเบียร์ให้น้องแล้วจับมานั่งตัก ด้วยความที่คุ้นเคยกันดีเลยไม่ต้องมีพิธีการอะไร ผมเริ่มจากหอมแก้ม จูบแก้ม แล้วก็มาจูบปากซึ่งน้องก็เผยอปากรับเบา ๆ ก่อนค่อย ๆ สอดลิ้นเข้ามา เราเริ่มงานกันด้วยจูบอยู่พักใหญ่ อารมณ์ก็เริ่มเตลิด แต่ยังไม่ทันที่ผมจะรุกต่อไปน้องก็เบรกผมโดยหยุดจูบแล้วยิ้มก่อนลุกออกไปนังฝั่งตรงข้าม และบอกว่าขอนั่งดื่มนั่งคุยกันก่อนพร้อมหัวเราะและแลบลิ้นใส่

น้องเป็นคนชอบหยอกลูกค้าแถมยังดื่มเก่ง เมื่อน้องชวนดื่มผมก็ไม่ขัด วันนั้นนั่งดื่มเบียร์กันไปครึ่งโหลได้ก่อนที่ผมไม่ทนให้น้องแกล้งดึงเวลาอีกต่อไป ผมลุกไปหาพร้อมดันน้องเบา ๆ ให้เอนหลังลงบนเตียงก่อนเริ่มไซร้ต้นหาแล้ววกเข้าหาถ้ำน้อง จูบที่ถ้ำผ่านกางเกงในลูกไม้บาง ๆ จนน้องเริ่มครางเบา ๆ ผมจึงถอดกางเกงในน้องแล้วลงลิ้นสำรวจถ้ำน้องอย่างหื่นกระหาย น้องถูกกระตุ้นง่ายมากแค่ลงลิ้นไม่นานน้ำก็นองเต็มถ้ำรู้เลยว่าน้องพร้อมเริ่มงานแล้ว แต่ผมก็ยังแกล้งน้องต่อโดยถอดแผ่นแปะจุกน้องออก น้องเป็นคนตัวบางแต่มีนม มิหนำซ้ำนมและจุกยังสวยเป็นเอกลักษณ์และก็ไวต่อความรู้สึกมากด้วย ผมปลุกอารมณ์น้องต่อไปอีกโดยใช้ลิ้นเลียรอบจุกน้องข้างหนึ่ง มือข้างหนึ่งก็เคล้นหน้าอกน้องอีกข้างหนึ่ง ขณะเดียวกันมืออีกข้างที่ว่างก็เขี่ยติ่งปากถ้ำรัว ๆ โดนรุกหลายทางพร้อมกันน้องก็ทนไม่ไหวครางดังลั่น สีหน้าน้องที่แสดงออกชัดว่าเสียวมากแล้วทำให้ผมเองก็ไม่ทนอีกต่อไปหยิบเสื้อเกราะมาสวมดุ้นที่ตอนนี้ตั้งตระหง่านและแข็งราวปูนปั้น ก่อนนั่งบนเตียงแล้วอุ้มน้องมานั่งตักหันหน้าเข้าหากันพร้อมสอดดุ้นเข้าถ้ำน้องทันที

เกมพลิกจากที่น้องเสียเปรียบเมื่อกี้นี้กลายเป็นผมโดนน้องเด้งเอวสวนเอาคืนตั้งใจให้ผมแตกโดยเร็ว น้องโยกเก่งมาก ๆ และยังมีโน้มตัวมาขบเบา ๆ ที่ต้นแขนแกล้งผมอีกต่างหาก ก่อนเสียท่าผมจับน้องนอนหงายก่อนยกขาน้องขึ้นชิดกันแล้วกระแทกช้า ๆ แต่เน้นในแต่ละครั้ง น้องขบปากและบอกให้ทำไปเรื่อย ๆ อย่าหยุด ไม่นานน้องก็เสร็จนำไปจากท่านี้ แต่ผมก็ยังไม่ให้น้องพักจับน้องคุกเข่าหันหลังจัดท่าหมาไปอย่างต่อเนื่องจนน้องเสร็จต่อกันไปอีกรอบ

ให้น้องนอนพักแปบนึง ผมก็เริ่มรุกน้องใหม่โดยแหวกขาน้องออกแล้วลงลิ้นสำรวจถ้ำอีกรอบแต่รอบนี้น้องไม่ยอมโดนรังแกฝ่ายเดียว น้องจับหัวผมออกแล้วบอกให้ผมนอนหงายก่อนเล่น 69 เอาถ้ำมาปิดปากผมส่วนปากน้องก็ลงเล่นช่วงล่างของผมทั้งดูดทั้งเลียแลกกัน เราต่างฝ่ายต่างก็เสียวทั้งคู่แต่ผมทนไม่ไหวก่อนจนร้องขอให้น้องหยุด น้องเลยพลิกตัวหันมายิ้มและบอกว่าขอเอาคืนก่อนจับเอาดุ้นสอดเข้าถ้ำแล้วขึ้นขย่ม น้องทั้งควบทั้งขย่มอย่างเมามันจนผมกลั้นไม่ไหวแพ้ไปในท่านี้ไล่ ๆ กับที่น้องก็เสร็จตามมาด้วยความเสียวจนตัวกระตุกก่อนล้มตัวลงมานอนกอดกัน

เรานอนคุยกันจนเกือบหมดเวลาจึงไปอาบน้ำล้างตัวกัน แล้วน้องก็ขึ้นไปส่งที่ข้างบน

สำหรับน้องคนนี้ผมไม่มีอะไรจะบอกนอกจาก Highly Recommended ครับ ยิ่งเจอกันบ่อยงานก็ยิ่งดี

ปล. 
1. น้องจัดฟันอยู่ งานปากอาจไม่สุดได้เหมือนสมัยก่อนที่น้องจะจัดฟัน แต่ก็ยังถือว่าดีมากครับ
2. ถึงน้องจะชอบเรื่องแบบนี้ แต่เคยคุยกันแล้วน้องบอกว่าทำงานโดยดูจากบุคลิกและนิสัยลูกค้าที่หน้างาน เพราะฉะนั้นงานที่ได้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละคนนะครับ

ออฟไลน์ Kamui

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,715
  • Like: 121
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2023, 11:33:35 PM »
+1 การบ้านคุณภาพฉบับหนึ่งเลย
ไม่ต้องมีภาพประกอบ ก็นึกตามได้

ออนไลน์ Kapoo the Wanderer

  • กะปู๋ไร้เจ้าของ ร่อนเร่พเนจร
  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,571
  • Like: 74
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 12:01:58 AM »
+1 การบ้านคุณภาพฉบับหนึ่งเลย
ไม่ต้องมีภาพประกอบ ก็นึกตามได้

ดีใจที่คุณ Kamui ชอบการบ้านนี้ ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ AonJai

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 34
  • Like: 2
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 01:39:23 AM »
 :012: เธอสุดยอดมากครับ ดื่มเก่งไม่พอ   แถมขึ้นคู่ก็ได้ครับ ถามเธอเถอะว่าคู่ใคร?     

ออนไลน์ Kapoo the Wanderer

  • กะปู๋ไร้เจ้าของ ร่อนเร่พเนจร
  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,571
  • Like: 74
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 06:43:23 AM »
:012: เธอสุดยอดมากครับ ดื่มเก่งไม่พอ   แถมขึ้นคู่ก็ได้ครับ ถามเธอเถอะว่าคู่ใคร?     

งานต้องโหดมากแน่ ๆ

ออฟไลน์ Ebby

  • ความรักแวมไพร์เป็นอมตะ
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 21,895
  • Like: 1571
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 10:15:21 AM »
เป็นงานเขียนที่มีพรสวรรค์ครับ

ออนไลน์ Kapoo the Wanderer

  • กะปู๋ไร้เจ้าของ ร่อนเร่พเนจร
  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,571
  • Like: 74
Re: วินแอมป์@Funky สาวสวยหน้าดุ ตัวเล็ก SEX อร่อย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 10:39:21 AM »
เป็นงานเขียนที่มีพรสวรรค์ครับ

ขอบคุณครับ ยินดีมากที่ได้รับคำชมจากพี่ Ebby ครับ ^^