สวัสดีครับ กลับมาที่ร้าน aprilspa เบอร์หนึ่งย่านรังสิตกันอีกเช่นเคย วันนี้ไล่ๆดูอัพเดตร้านไป จนได้เรื่องอีกแล้ว มีน้องใหม่เข้ามาเยอะมาก น่าขึ้นด้วยทุกคนเลย วันนี้เลยขอเลือกน้อง 284 ก่อนเลยละกัน เพราะแพ้ความขาว และความเด็ก น่ารักสดใส

จัดการจองน้องไว้ก่อนเลยเพื่อไม่ให้โดนแย่งไป แล้วก็รีบขับมาที่ร้านอย่างรวดเร็ว รีบเคลียร์บิลให้เสร็จสรรพ แล้วขึ้นห้องกันเลยดีกว่า

มาถึงในห้องได้ความว่าเพิ่งมาทำ 3-4วันเลย ยังสดๆ แต่ไม่ซิงนะ

ละหว่างคุยมือก็ซุกซนไปเรื่อย จับนู่นจับนี่เลยไปหมด ผิวพรรณน้องขาวสว่างกระจ่างใจจริง นวลเนียนไปซะหมด ไฟหน้าจัดว่าเล็ก ก็ก็ตามขนาดตัวถือว่าโอเคใช้ได้ เลียได้ ดูดดี มีฟีดแบ็คสู้ลิ้น

อาบน้ำกันเลยดีกว่า งานอาบทั่วๆไป ตามมาตรฐาน ผลัดกันอาบกับน้องก็ฟินดีไปอีกแบบ ลองเช็คของซักหน่อยพบว่าปิดแน่นมาก ฟิตแน่นอนคนนี้

มาถึงงานบนเตียง เน้นปลุกปล้ำน้องซะเป็นส่วนใหญ่ จนมีเสียงครางออกมาบ้างตามอารมณ์ เลยขอน้องอมให้หน่อย ก็จัดการใส่ปลอกแล้วงับเข้าให้ งานบ้านทำได้ดี ฟีลเด็กๆชิมไอติม แต่เนื่องจากใส่ถุงเลยนานกว่าจะเสร็จ กลัวน้องจะเมื่อยเลยให้เอาเจลมารูดได้ แต่มือเราจะว่างอยู่ได้อย่างไร ก็จัดการรูดน้องไปด้วยซะเลย ไม่รู้น้องเสร็จมั้ยแต่เราเสร็จแน่นอน

สรุปงาน
หน้าตา หุ่น 9/10
งานปาก 8/10
ช่วงล่าง 9/10
งานบริการ 10/10