นี่เป็นการบ้านแรกนะครับ หลังจากที่ได้แต่อ่านการบ้านของท่านอื่นๆ เลยอยากลองส่งการบ้านดูบ้าง
เป็นการบ้านย้อนหลังเมื่อเดือนที่แล้วนะครับ หลังจากลองอ่านโปรไฟล์ของน้องมัสแตงในเพจ line ของร้านเห็นว่างานของน้องสายบู๊ ดูตามใจก็ เลยหมายมั่นว่าจะขึ้นกับน้องให้ได้
ไปถึงก็มีลูกค้านั่งอยู่ 2-3 ท่าน สักพัก PR เรียกน้องในร้านออกมาโชว์ตัว 4 - 5 แต่ปรากฎว่าไม่มีน้องมัสแตง คิดในใจว่าสงสัยน้องคงโดนเลือกไปแล้ว
เลยให้ท่านอื่นเลือกก่อน หลังจากนั้นก็เลยสอบถามทาง PR ดู ทาง PR แจ้งมาว่า น้องมัสแตง ได้ถูกจองไปแล้วเลยเก็บตัวน้องเอาไว้ แต่ลูกค้าที่จองไว้ยังไม่มาและติดต่อไม่ได้
แต่เมื่อตัดสินใจเลือกน้องแล้วก็เลย ยอมนั่งรอดูท่าทีอีกสักพัก ทาง PR ก็โทรศัพย์ไปหาคนที่จองตัวไว้แต่ก็ติดต่อไม่ได้ เลยเป็นโอกาสของผม ทาง PR เรียกน้องมัสแตงออกมาโชว์ตัว
ไม่ผิดหวังครับ น้องน่ารัก หมวยๆ ดี หลังจากที่จ่ายเงินเสร็จสรรพ พอเข้าไปถึงห้องน้องชวนอาบน้ำ พูดคุยกัน น้องพูดจาดีครับ น่ารัก ผมเลยสอบ ถามว่าน้องห้ามอะไรไหม
น้องบอก ไม่สเปย์ ไม่ดูดปาก

อ้าวเห้ย !! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า แต่ก็ไม่เป็นไรครับ เอาที่น้องสบายใจ หลังจากอาบน้ำเสร็จ ตัดไปที่เตียงน้องก็ขึ้นคล่อมให้ครับ
น้องไซร้ๆ จูบๆที่ตัวผม สักพักก็โหลด CD ทาเจลหล่อลื่น แล้วก็จัดท่ามิชชั่นนารีไปเบาๆ ทำสักพักน้องบอกเจ็บ น้องจะขอชักให้แทน

ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ยอมให้น้องชักให้
แต่ขอให้น้องก็ช่วยบิ้วส์อารมณ์ให้ด้วย สักพักน้องก็ชักให้จนเสร็จ แล้วเราก็นอนกอดกันพักนึงแล้วก็ลุกไปอาบน้ำแต่งตัว สรุป ว่าการบริการของน้องผิดที่คาดหวังไว้มาก

แต่ถ้าเทียบกับความอ่อนหวานของน้องก็พอทนแทนกันได้