สวัสดีครับพี่ ๆ ทุกคน ..
รอบนี้ผมมาพรีวิวน้องข้าวเม่า สาวใสวัย 20 ต้น ๆ ครับ
จาก 2 รอบแรกที่ผมได้ประทับใจซ้ำสองกับน้องกาเซ่ไป รอบนี้น้องไม่ว่าง พี่พนักงานเลยกางแมพให้เราได้ลองจิ้มกัน
จบลงปลงใจที่น้องข้าวเม่า ด้วยความที่รอบตัวเราก็มีแต่สาวอกไข่ดาว (ไม่ได้หมายความว่าผมไปไล่จับนะครับบ แหะๆ) ผมเลยอยากลองอะไรที่เบิ้ม ๆ ดูบ้าง ก็ได้น้องข้าวเม่าเนี่ยะแหละครับ
ตอนแรกผมก็ว่าน้องน่ารักแบบทั่ว ๆ ไปนะครับ แต่พอเจอตัวจริงต้องบอกว่าความน่ารักคือทวีคูณเลย เราคิดว่าเราจะปกตินะ เพราะเราเคยมาแล้ว 2 รอบ ... แต่การเปลี่ยนกลิ่นเป็นอะไรที่ทำให้เรากลับมานั่งเขินอาย ... อีกแล้ว !!! 55555 แต่เราเจอแต่คนคุยเก่งอะ น้องข้าวเม่าก้ชวนเราคุยจนเราไม่รุ้สึกเกร็งเลย แต่อย่างไรก็ดี น้องไฟหน้าอลังการมากจริง ! เราไม่ชินเลย มันทั้งรู้สึก ลุ่มร้อนไปหมด และก็อายขึ้นมา กลายเป็นเราหันหน้าหนี 5555 แต่น้องน่ารักมาก ๆ น้องก็ให้เราเอามือไปจับเพื่อให้รู้สึกสบายใจ ว่าหลังจากนี้ต้องจับอีกยาวว 555
อย่างว่างั้นงี้เลยครับ ระหว่างน้องอาบน้ำผมก็นวดไปด้วย แบบว่า ตื่นเต้นมาก ๆ
อาบน้ำเสร็จสับน้องก็มาเราขึ้นเตียง นวดแข้งขวดขา อาจจะมีกระตุกไปบ้าง อาจจะเพราะนวดไม่ถนัดเท่าไร แต่ลีลาลงสเปรย์บอกเลยว่า ... สุด ยอดดดดด
เราเป็นคนที่ไม่ชินกับเรื่องบนเตียงเราเลยมีท่าทางที่เงอะงะ แต่น้องก็ปรับตัวไปกับเราได้ดี และคอยพูดคุยเพื่อให้เรารู้สึกมั่นใจอยู่ตลอดเวลา ..
เรานัวกันผลัดกันขึ้นลงไปจนผมเสร็จกิจ ๆ แล้วก็พากะนไปล้างตัว พูดคุยกันไปจนอาบเสร็จ ระหว่างอาบผมก็ยังคงประทับใจในรูปร่าง และการพูดคุยของน้องมาก ๆ
ใครที่มีโอกาสผมอยากแนะนำน้องข้าวเม่าเลยนะครับ ให้ฟีลกู๊ดมาก ๆ หลังออกมา ว่าจะกลับไปซ้ำอีกอะแหละ .. อออิ