New Kapooclub Webboard
Exclusive Kapoo Massage
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
คิดอะไรไม่ออก กลับมาซ้ำอีกทีดีกว่า แพรไหมแห่งFK
ข่าว
เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
ผู้เขียน
หัวข้อ: คิดอะไรไม่ออก กลับมาซ้ำอีกทีดีกว่า แพรไหมแห่งFK (อ่าน 380 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
vii2000
Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
กระทู้: 275
Like: 23
คิดอะไรไม่ออก กลับมาซ้ำอีกทีดีกว่า แพรไหมแห่งFK
«
เมื่อ:
พฤษภาคม 24, 2022, 01:56:21 PM »
ไม่รู้ติดใจต้องไหนระหว่างฟิวดีหรืองานดี จนต้องกลับมาซ้ำน้องแพรไหมอีกครั้ง รอบนี้น้องแวะเข้าร้านไม่กี่วันมีจังหวะว่างเลย ให้พีอาร์นัดไปให้เช่นเคย แถมครั้งนี้บรรยากาศดีฝนตกพรำๆแค่คิดก็คึกแล้วครับ
เจอกันคราวนี้น้องยิ้มแย้มแจ่มใสเลยครับ น้องคุยเก่งเหมือนเดิมครับ ว่าแล้วก็จูงกันไปห้องหอครับ หลังจากนั้นก็ชวนกันไปอาบน้ำ ช่วยกันปลดเปลื้องแล้วก็ได้เห็นบอดี้ของน้อง ถือว่าไม่ผิดหวังเลยครับ น้องผิวขาว ผอมบาง แต่อกแท้แม้ไม่ใหญ่มากแต่ถือว่าพอมี ของแท้ได้เปรียบที่สัมผัสที่ดีกว่าครับ หน้าตาน้องแนวน่ารักดีครับ เพื่อนๆน่าจะชอบกันครับ
มาว่าถึงเรื่องงาน ผมว่าน้องแพรไหมเป็นคนนึงที่อารมณ์ร่วมดีมากครับ ขึ้นมาสองครั้งแล้วก็ดีสม่ำเสมอครับตั้งแต่เริ่มจนจบ ฟิวดีตลอดครับ รับรู้ได้ว่าฟิวแท้ๆไม่มีเฟค งานครบทุกประการ งานจูบแบบแฟนกันมองตาแล้วประกบปาก จูบกันแบบฟินๆ ต่างฝ่ายต่างก็ช่วยกันปรนเปรอไม่ว่าน้องจะร้องเพลงสดหรือให้ผมทาสีให้ ทุกอย่างไหลลื่นไม่มีอะไรติดขัด เพิ่มเติมด้วยอารมณ์กระเจิดกระเจิงของน้อง ยิ่งเร้ากระตุ้นอารมณ์ผมได้อย่างดีเลยครับ เมื่อพร้อมชวนน้องขึ้นสวรรค์ สวมเกราะเรียบร้อย รอบนี้น้องดูมีอารมณ์มากจัดการขึ้นควบผมแบไม่กลัวเหนื่อยเลย แน่นอนครับห้องนี้เหงื่อซึมไปทั้งตัว โครตได้ฟิวเลยครับ เมื่อน้องหมดแรงผมก็ทำให้บ้าง จัดไป 2 ท่าผมก็เสร็จตามน้องไป
สรุปงานนี้ส่งน้องเสร็จไป 3 รอบ ผมชอบมากครับ น้องอาจจะไม่ได้สวยมากแต่ผมว่าความน่ารัก กับบอดี้แท้ ชดเชยได้ดีครับ ที่สุดยอดคืองานและอารมณ์ร่วมครับ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ไว้น้องเข้าเมื่อไหร่คงได้ไปเจอน้องอีกแน่ๆครับ
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
คิดอะไรไม่ออก กลับมาซ้ำอีกทีดีกว่า แพรไหมแห่งFK