ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: งานแถมไม่ถามเยอะ น้องชิชา อารีน่านิสัยดีน่าXXโพดๆ เชื่อผมนะ จัดแล้วคุ้มค่าคาป  (อ่าน 601 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KUNTA

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 150
  • Like: 5
เมื่อวานมีโอกาศได้ผ่านมาแถวนี้คาป จริงๆผมไปแวะกินข้าวที่บิ๊กซีพระราม2 คาปแต่ด้วยเป็นคนที่เวลาเหลือเฟือและว่างเอามากๆระหว่างที่รออาหารมาเสริฟ

ผมก็ได้กดท่องเว็ปไซร์ที่ส่วนตัวผมชื่นชอบมากและมัหาความสุขความเสียวจากเว็ปนี้ เว็ปกาปู๋ กดดูร้านอารีน่า ด้วยความเจาะจง จงใจเลยคาปเพราะอยู่ไม่

ไกลกันจากตรงนี้เคยไปอยู่หลายครั้งชื่นชอบที่นั่นเป็นการส่วนตัวแต่หลังๆไม่ค่อยได้เข้าไปเท่าไหร่ ผมเห็นรูปน้องคนนึงน่าจัดมากเธอชื่อว่าน้องชิชา ผมก็

ได้หมายตาเอาไวแล้ว กินข้าวโดยไวแล้วมุ่งหน้าไปที่ร้านอารีน่าครับ ไปถึง น้องไม่ว่าแต่สัก 10 นาทีน้องลงมาคาป โอเคผมรอได้ และก็ได้ดูคนอื่นได้วย

สวยน่าฟาดมากหลายคนแต่อยากเห็นน้องชิชาตัวจริง ไม่นานน้องเดินลงมาพีอาร์แนะนำให้ผมว่าคนนี้คาปชิชา   เห็นปุ๊ปก็รู้เลยว่าหมวย ขาวตรงสเป็ค ขอ

ถามพีอาร์อีกนิดคาป นมแท้ใหมเค้าบอกว่าแท้ ผมบอกเอาคนนี้คาป จ่ายเงิน นั่งรอ น้องมารับตัว เดินขึ้นห้อง น้องชิชาหน้าสวยหมวยเอ็กซ์เวอร์ถอดผ้าออก

เห็นใส่จีสตริง ผมบอกไม่ต้องถอดนะคาป เอ็กดีแล้วเรียกน้องมานั้งข้างๆ กอดแล้วล้วงกอดแล้วก็หอม แล้วก็ดม กลิ่นดีเป็นที่ถูกใจน้องกระซิบไม่อาบน้ำ

ก่อนเหรอค่ะผมว่าขอแบบนี้ได้ใหม ชอบแบบนี้น้องไม่ขัด ก็ไปต่อกันยาว ผลัดกันดูดเลีย น้องชิชาร้องเพลงเก่งเล่นซะน้ำพุ่งไปทีแต่แล้วก็นอนคุยนอยเขี่ย

กันเล่นอีก เสร็จง่าย เสร็จได้อีกอย่างผม เลยได้งานแถมจากน้องชิชามาอีกหนึ่งน้ำคือมันดีมากจริงๆไม่ต้องร้องขอ น้องจัดให้เลครับ

ออฟไลน์ Straw Hat Pirates

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,593
  • Like: 53
  • เพศ: ชาย
  • ฉันต้องเป็น ราชาโจรสลัดให้ได้เลย
 :002:  ขอบคุณการบ้านครับ
“สมบัติของฉันน่ะเหรอ ถ้าอยากได้ก็เอาไปสิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั้นหมดแล้ว”