ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ทอนตัวโก่ง..สายนวดไม่ควรพลาดน้องโนเบล@หอหญิง  (อ่าน 1751 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Allowz

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 46
  • Like: 24
สำหรับวันนี้มาทดลอง สปาใหม่ไม่ใกล้ไม่ไกลบ้านเท่าไหร่นัก ร้านหอหญิง ซ.โยธินพัฒนา3
เข้าไปก็ไปแบบไม่จอง มุ่งหน้าเขาสู่ตัวอาคารชั้น1ของ โรงแรมLove Place โอเคครับ เปิดประตูเข้าไปเจอห้องรับรอง
แอร์เย็นสบาย PR ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง เรียกน้องออกมาให้ดู 8 คน น้องแนะนำตัวหมดแล้ว PR ก็สอบถามว่าจะรับน้องคนไหนดี
 :048: :048:
ไอ้เราก็รักพี่เสียดายน้อง มองไว้ทั้งน้องเพชรและน้องโนเบล …เพราะตรงสเปคทั้งคู่ ผิวขาว ตัวเล็ก หุ่นดี ไฟหน้าแท้ทั้งคู่
ตัดสินใจ เลือกน้องโนเบลก่อนแล้วกันวันนี้  PR บอกให้รอซักครู่ น้องไปเตรียมตัวเดี๋ยวมารับ ระหว่างรอก็จ่ายค่าเสียหายเรียบร้อย
แปบเดียวน้องโนเบลก็เดินออกมารับ โอว น่ารักเอาเรื่องนะเนี่ย หุ่นบางๆ มีอกมีเอวพอดีตัว ชอบบางกรอบน้องสอบผ่านฉลุยครับ น้องรูปร่างดีครับ
น้องพาขึ้นลิฟท์ไปห้องชั้นสอง เปิดมาใหญ่โตมาก ห้องสะอาด เตียงใหญ่และสะอาด ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็น ไม่อับ
คะแนนห้องเอาไป 10/10 :84: :84: :84:
ขึ้นไปน้องก็เอาน้ำมาให้ดื่มก่อน หลังจากนั้นน้องก็เริ่มถอดเสื้อผ้าซะแล้ว โอว...ผิวเนียนดีจริงๆ หุ่นก็ไม่ผิดหวังครับ มีอกมีเอวดี
เนื้อตัวนุ่มนิ่ม เห็นแล้วมีอาการแข็งเกร็ง 
น้องเตรียมผ้าขนหนูให้เสร็จก็ชวนไปอาบน้ำครับ งานอาบน้ำก็ถือว่าดีทีเดียว  อาบสะอาดดีครับ ไม่ได้อาบผ่านๆแค่ขอไปที งานฝีมือในห้องน้ำก็ไม่พลาด ไฟหน้าถูหลัง มือคว้ากระปู๋รูด อื้อหือ ปลุกน้องชายให้ลุกพรวดคามือได้ง่ายๆ ชักจะอยากไปลองงานฝีมือบนเตียงต่อแล้วสิ
 :81: :81: :81:
ตัดไปที่เตียงครับ น้องถามว่านวดมั้ยคะ หนูนวดให้ เนื่องจากเรามันสายชิลล์เราก็นวดสิครับ น้องบอกนอนคว่ำเลยเราก็แผ่คว่ำเลย เตียงใหญ่สบาย หมอนสะอาด โอ้ว...สบาย แรงมือใช้ได้เลยนะเนี่ยสำหรับสาวตัวบางร่างน้อย
น้องเทเจลลงบนมือแล้วชโลมไปทั่วทั้งกระปู๋ ค่อยๆนวดจากเบาๆแล้วค่อยๆแรงขึ้น กระปู๋ที่ไม่อ่อนไม่แข็งก็สู้มือขึ้นมาพร้อมใช้งานอย่างง่ายดาย ละเลงไปก็ชวนคุยไป น้องนี่คุยเก่งใช่เล่นนะเนี่ย ถูกใจผมเลยครับ สบายๆ ไม่รีบร้อน งานน้องไม่เร่งเวลาแม้แต่นิดเดียวครับ ตามใจมาก ไม่หวงตัว จะจับจะคลำตรงไหนก็แล้วแต่สะดวก (อันนี้เกรงใจน้องนิดนึงนะครับ น้องตามใจให้จับได้ก็อย่ารุนแรง ถนอมๆนิดนึง)
 :92: :92: :92:
งานวันนี้น้องคุยสนุก เป็นกันเอง มัวแต่คุยเพลิน หยุดพูดเป็นพักๆเวลาน้องละเลงหัวกระปู๋ด้วยความหนักหน่วง (คือเสียวพูดไม่ออก  ) หลังจากน้องสลับเอามือน้อยๆสองข้างกับไฟหน้าขนาดพอดีมือ (และแสนจะนุ่ม น่าสัมผัส) เล่นกับกระปู๋ ก่อนครบเวลาไม่นานผมก็ยอมแพ้และปล่อยน้ำออกมาจนหมดเกลี้ยง น้องคอยถามตลอดว่าหมดมั้ยคะ พร้อมทั้งยังคงเอามือน้อยๆรูดกระปู๋ที่หมดฤทธิ์แล้วต่อไปอย่างแผ่วเบา
จบเกมน้องพาไปอาบน้ำล้างตัวอย่างพิถีพิถันอีกรอบก่อนจะมาแต่งตัวและแยกย้าย ตบรางวัลให้น้องไปอีกส่วนนึงสำหรับบริการที่แสนดีครับ
 :88: :88: :88: