การบ้านย้อนหลังครับ ไปหอหญิงมาเมื่อหลายอาทิตย์ละ เพิ่งได้มีโอกาสรีวิวน้องไบร์ทครับ
เนื่องจากนานๆจะมีเวลาสักที วันนั้นบ่ายวันเสาร์พอมีเวลาเลยแวะไปเยี่ยมเยียนหอหญิงสักหน่อย ตอนแรกได้ยินว่าน้องพัษาเข้าครับ แต่ไปถึงน้องรอบเต็มเลยได้แต่เห็นน้องแวบๆ
PR บอกมีน้องไบร์ทกำลังจะเข้ามา บอกแนวเด็กๆ บอกรอไม่นาน ตกลงรอครับ แต่ก่อนน้องจะเข้าเหมือนมีคนจะจอง น้องแอบHotจิงๆ งั้นไม่ได้ละเลยตกลงรอบน้องเลยครับ ไม่ต้องรอน้องมาละ 55
พอน้องมาถึง น้องมาชุดม้าลายเลยออกแนวเด็กๆจิงๆคับ ตัวเล็กๆเสียงยังแบ้วๆปากนิดจมูกหน่อยตาคมเลยครับ จ่ายเรียบร้อยเดินตามน้องเข้าห่องไปครับ
นั่งคุยกันสักพักน้องก้ชวนไปทำความสะอาดกัน อิอิ นอกจากน้องจะตัวเล็กๆเสียงแบ้ว ยังมีขี้อายแบบเด็กๆแอบหลบนู้หลบนี่ หยอกล้อกันกว่าจะได้ไปอาบ 55
น้องอาบน้ำโอเคเลยครับ ตัดมาที่ห้องน้องเป็นคนไม่สูงครับแต่สมส่วน งานออกแนวตามใจนะครับได้ทุกอย่าง บิ้วกันอยู่สักพักน่าจะเหมาะสมแก่เวลาจัดการโหลด CD
โหที่นี้... น้องพลังงานเยอะมาก ทำอยู่สักพักถามน้องเมื่อยมั้ย น้องบอกไม่เมื่อยก็จัดไป แต่กลัวน้องจะเมื่อยซะก่อน เลยจัดการเปลี่ยนกระบวนท่าบ้างดีกว่า
ระหว่างนั้นเหมือนน้องจะนำไปก่อน 1-0 ครับ แบบนี้ยอมไม่ได้ ต่อเกมอีกสักพักผมก็ตามไปเป็นเสมอกันที่จบเกม 1-1
อาบน้ำเสดน้องยังมีแอบเขินหยอกล้อ ใครชอบฟิวเด็กๆ น้องไบร์ทเลยครับ เสดแล้วน้องก็มาส่งบายๆกัน วันนั้นกลับไปด้วยความสบายตัว
น้องไบร์ทฟิวเด็กๆใสๆ ตามใจ... ใครชอบสายแบ้ว ขี้อายแอบเขินจัดไปครับ
