ดีใจมากๆที่ได้เจอกับน้องคนนี้ ไม่รู้ว่า Lovely Spa สรรหาเด็กแต่ละคนมายังไงถึงได้มีแต่เด็กน่ารักๆขนาดนี้
เรื่องของเรื่องจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะไปเลยในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่เลื่อนมาเจอรูปน้องเข้าใหม่เลยขอไว้สักหน่อยเผื่อจะไปวันหลัง
พอได้เห็นรูปของน้องเข้าผมนี่รีบจองเลย ทั้งสูงหุ่นดีทั้งขาวหน้าตาน่ารักมากกก
ไปถึงเจอน้องตัวจริงน้องดูตื่นๆนิดหน่อย มาถึงห้องวางของเสร็จน้องรีบถอดกางเกง จนผมนี่หลุดขำออกมาเลย
ผมบอกน้องให้ใจเย็นๆนะทำความรู้จักกันก่อน ให้น้องมานั่งข้างๆแล้วโอบน้องไว้ น้องตัวสั่นเสียงใจเต้นตึกๆ ได้ยินชัดมากก
น้องเล่าว่า อายุ21ปีพึ่งเคยทำ ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนแต่เคยมีแฟนพึ่งมาทำเป็นวันแรกยังไม่เคยขึ้นงาน
ได้ยินแบบนั้นผมก็ดึงน้องเข้ามากอดมาหอมละลายพฤติกรรมนิดหน่อย หวังให้น้องหายตื่นเต้น พอหอมได้สองทีคราวนี้น้องลุกมานั่งบนตักผมเลย
แล้วซุกไซร้ไปที่ใบหู ล้างหูให้จนตัวผมนี่เกร็งจนต้องบอกน้องให้พอก่อน ไปอาบน้ำก่อน
งานอาบน้ำน้องก็ธรรมดาครับเข้าใจว่าไม่เคยทำ แต่ก็ดูพิธีพิถันมาก ทั้งหน้าทั้งหลังทั้งบนทั้งล่าง
กลับมาถึงห้องผมนอนให้น้องบรรจงแสดงฝีมือ น้องก็ตอบสนองด้วยริมฝีปากและลิ้นที่โลมเลียไปทั้งตัว ทั้งลีลาร้องเพลงก็สุดยอดมาก
นานเข้าเริ่มรู้สึกไม่ไหว เลยพลิกตัวจับน้องมานอนบ้าง ใช้นิ้วสำรวจทาง แต่เข้าได้แค่นิดเดียวน้องก็บ่นเจ็บผมเลยต้องค่อยๆสำรวจอย่างช้าๆ เพราะมันคับมาก
อารมณ์ร่วมน้องก็ดีสุดๆครับทุกครั้งที่ผมขยับตัวน้องจะสะดุ้งแรงๆทุกครั้ง
ผมเล่นกับร่างกายน้องอยู่พักนึงจนเริ่มหนำใจ ก็โหลด CD เตรียมตัว แต่ก่อนใส่น้องทำตาอ้อนวอนบอกว่า เบาๆนะคะพี่
ได้ยินแบบนี้ผมเชื่อว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยทำตรงกันข้ามแน่ๆ ผมใส่ไม่ยั้งเลยจากหนาวๆแอร์เย็นๆเหงื่องี้แตกผลัก เล่นกันนานมาก
น้องก็ให้ความร่วมมือดีมากกก จนเสร็จสมอารมณ์หมายไปในที่สุด
ดีใจที่ได้เจอมากๆ หวังว่าจะได้ไปหาอีกเร็วๆนี้