ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: เชอเบท แห่งบ้านดอกไม้  (อ่าน 1584 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ต้องลอง

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 19
  • Like: 0
เชอเบท แห่งบ้านดอกไม้
« เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2018, 04:06:06 PM »
ในที่สุดก็ได้พบกัน หลังจากมาร้านนี้อยู่นาน ไม่เคยเจอเลย เวลาไม่ตรงกันบ้าง มาแล้วน้องติดคิวบ้าง วันนี้ก็ถึงเวลาเหมาะที่จะได้เจอ
เริ่มจากเห็นทางร้านอัพเดตน้อง เห็นชื่อน้องเชอเบทเท่านั้นแหละ รีบทักไปถามเลยว่า ว่างไม๊ สรุปว่าว่างก็จัดการนัดหมายกันไป (ปล.ตอนเข้าไปถึงร้านมีกำลังเลือกอยู่เลย  :048: ถ้าไม่ได้จองไว้นี่คลาดกันอีกแน่นอน)

ตัดมาที่ห้องดีกว่า เข้าห้องน้องก็ชวนคุยนิดหน่อยก่อนที่จะพากันไปอาบน้ำ งานอาบน้ำถือว่าดี อาบให้สะอาดตั้งแต่บนยันล่าง มีเอานมมาถูหลังบ้างเล็กน้อยชวนเสียว ออกมาที่เตียงน้องเริ่มจากการนวดเบาๆไปเรื่อยก่อนที่จะบรรเลงลิ้นไปทั่วตัว สุดท้ายขึ้นมานั่งทับทาสีอย่างเสียว เห็นทั้งหน้า เห็นทั้งนม แบบนี้ก็ไม่เหลือสิครับ

เอาเป็นว่า ที่ร้านบอกว่า น้องใหม่น่ารักอีกโพดๆ ขาวหุ่นดีน่าเจียะ นมเป็นนม หยั่งกะแพตตี้เดียะๆ ทั้งหน้าทั้งหุ่นน่า.... เป็นที่สุด ฟิวผัวเมียไม่มีอิดออดต้องลองเลยจ้า ก็ต้องบอกว่า ตามนั้นเลยจ้า มาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง มีซ้ำแน่นอน
 :044:

ออฟไลน์ shockercombatman

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 699
  • Like: 46
Re: เชอเบท แห่งบ้านดอกไม้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2018, 07:08:08 AM »
อยากไปซ้ำน้องเชอเบทบ้างจุงงง
 :044: