เมื่อวันเสาร์ที่แล้วอากาศมันร้อน ทักไลน์หาร้าน . Spa ทันที เรียกได้ว่าขอสมัครเป็นลูกค้าประจำเรียบร้อย ด้วยความที่ PR แนะนำดีสามารถเลือกงานที่เหมาะกับเราได้ และเรียกได้ว่าไม่ได้ให้ความรู้สึกไม่ยัดเยียดเรา ทักไปถามวันนี้เด็กใหม่ๆไม่คุ้นหน้าเยอะไปหมดเลยขอดูทรงน้องสักหน่อย ร้านนี้อยากให้ลองทักไปคุยครับ เด็กใหม่มาตบอด แต่! ถ้าไม่ยืนยันว่าจะเข้าร้านจะไม่รับปากเราเด็ดขาด ผมว่าดีไม่ต้องดราม่าเหมือนโดนหลอกให้เข้าร้านไปละไม่เจอเด็ก
ผมเน้นง่ายๆ อยู่แล้วถาม PR เลย ชมพูเข้าไหม คงไม่ต้องบรรยายคุณสมบัติเยอะกับคนนี้ แต่ข่าวร้ายคือน้องไม่เข้า เราก็บายละกะนอนพักผ่อน แต่ PR บอกว่ามีคนแนวพี่นะ ตามใจรูปร่างหน้าตาได้เลยพี่ถูกใจ งานนี่ตามใจฟิลแฟน งานแนวชมพูเลยไหลๆ ทำตามใจได้หมด พอส่งรูปมา (ตามรูปที่แนบมาในการบ้าน) ถูกใจสิครับ ผมชอบตรงที่มันเป็นรูปแบบแนว working woman เลยไม่ได้ดูโป๊เปลือยแต่โคตรมีสเน่ห์ จองครับจบๆไป 555
ไปถึงร้านโอ้โห หน้าตา การแต่งตัวนี่มันแนวเลขา นักบัญชีชัดๆ อาจเป็นความลอบส่วนตัวนะครับ น้องยิ้มแย้ม พาขึ้นห้องไป น้องตะธรรมชาติมากไม่ได้แนวออดอ้อนมากๆเหมือนชมพู แต่มีสเนห์ในแนวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ งานอาบน้ำดีมาก มีบิ้วเล็กๆในห้องน้ำ ถือว่าทำได้ดี ออกมาที่เตียงกอดก่อนเลย น้องถามหนักไหม หนุงหนิงกันไป สักพักก็เริ่มบิ้ว ผมนี่เกือบตะคริวกิน งานบิ้งดีมากสุดท้าย น้องก็ร้องเพลงสด ร้องแบบอบอุ่นมาก เสียวสุดๆ จนเราขอเป็นฝ่ายบุกบ้าง
น้องเป็นแนวบางกรอบนะ หน้าอกตามขนาดตัวค่อยไปทางเล็กแต่ว่าให้ความรู้สึกแนวฝรั่งแบบมั่นใจๆ ผมก็ลุยตั้งแต่บนลงล่าง
จัดการหน้าอก ไล่ลงมาท้อง ขา ละจบด้วยทาสี ช่วงล่างสะอาด เป็นด้วยฟิลมากกว่าปกติผมไม่ได้ทาสีทุกคน แต่อย่างชมพู กับ ของขวัญ นี่ต้องจัดจริงๆ ฟิลเหมือนเราทำให้แฟนเลย ทั้งทาทั้งล้วง น้องกระตุกไปหลายรอบ
จนน้องถามว่าอึดมากเลยนะ หนูเสร็จไปหลายรอบแล้ว แต่เหมือนเรายังไปสาใจ อัดเจลไป ดูดปาก กินนม ทาสี เอานิ้วเราไปเที่ยวถ้ำ น้องก็เสร็จรัวๆ จนรู้สึกเลยน้องเหนื่อยละ แต่ก็ยังพยายามทำให้เราเสร็จ เรียกได้ว่าอารมณ์ร่วมมาเต็ม น้ำน้องออกมาเยอะมาก หรือเพราะเจลไม่รู้นะแต่แบบ ตอนทำเสมือนสอดใส่ นี่มันไหลลื่นดีจริงๆ
จนน้องนอนหมดแรง เราไม่อยากแกล้งละ เลยคร่อมแทงร่องนม ละก็ให้น้องร้องเพลงไปสักพัก สุดท้ายก็ระเบิดออกไปในหน้าอกของน้อง รอบนี้ตอนเสร็จนานมาก ฟินยาวๆ น้ำออกมาเยอะมาก เพราะมีอารมณ์ร่วมเยอะจริงๆ น้องลุกไม่ไหวเรายังขาสั่นเลย แต่ก็เอากระดาษมาเช็ดให้น้องหน่อย หลังจากนั้นอาบน้ำ ลงมาข้างล่าง
เรียกได้ว่าเกินความคุ้มค่า เอาเป็นว่าส่งการบ้านที่เคยขึ้นมาลดราคาแล้วช็อค !!! ราคานี้ได้ยังไง ผมน้ำเลยว่ารีบไปก่อน PR จะต้องเปลี่ยนใจขึ้นราคาน้องคนนี่ ใครอยากเจองานฝาแฝดชมพูในราคาที่โคตรถูก เมื่อแลกกับคุณภาพขนาดนี้ ผมแนะนำ ไม่ต้องถามไรเยอะ รีบจอง รีบส่งการบ้าน และจะช็อคกับราคาเหมือนผม ไปแล้วก็ทำดีฟกับน้องครับ ปล่อยไหลไป อย่าไปเยอะ รับรองตัวเบา จาสั่นตกบรรได แน่นอน รีบไปก่อนน้องจะได้อัพราคาจากงานที่ดีขนาดนี่ 10/10 เลยครับ