ร้านนี้เค้าคัดแต่คนขาวๆจริงๆครับ 2คนก่อนของผมก็ขาว คนนี้มาขาวๆสไตล์ คาวาอิน่ารักๆครับ ดูนุ่มนิ่มดี ที่ได้ลองเพราะสายลุยๆเข้ามำงานกันหมดครับ
ก็ตรงสเปคตรงขาวบาง ตัวเล็กเดาๆดูความสูงน่าจะ160นิดๆได้ครับ จ่ายค่าคอร์สเสร็จ พีอาร์คนน่ารักก็เรียกน้องให้ครับ ก็บอกก่อนนะว่าน้องๆร้านนี้เสียงเพราะทุกคน พูดจาน่ารักน่าฟังครับ น้องพาไปส่งที่ห้อง แล้วขอลงไปเตรียมนิดหน่อย นั่งรอไปครับ น้องกลับมาพร้อมน้ำดื่มและอุปกรณ์การทำงาน น้องพาผมไปอาบน้ำล้างตัว เรื่อยๆครับ อาบไปลูบไป ชำระตัวเราให้สะอาดครับ มาต่อที่เตียง น้องก็นวดตัวนวดหลังให้ครับ น้ำหนักมือดี นวดเบาๆคลึงๆบริเวณที่คอไหล่บ่าครับ นวดพอเป็นพิธี ก็พลิกตัวมาครับ น้องค่อยๆนวดค่อยๆคลึงน้องชายผมแบบเบามือ เอาอุ้งปากน้องมาดูดมาเล่น มาไล่หัวนมผมให้เสียวซ่านครับ ทำไปเรื่อยๆมีความรู้สึกดีครับ ผมก็เอามือจับๆขย้ำๆน้องอกน้องเบาๆ แล้วมีอารมณ์ร่วมดีครับ ก็ขอเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนมั้งนะครับ ก็ดูก็คลึงนมน้อยของน้องยูริครับ แล้วน้องก็เริ่มสาวมือขึ้นลงมือน้องเบาแต่น้ำหนักมือดีครับ สุดท้ายก็เสร็จในที่สุดครับ
น้องยูริสำหรับผมได้ฟิวแฟนดีครับ จุฟได้แต่ไม่มากแค่แตะ ไม่ดูดดื่ม งานไปเรื่อยๆไม่เร่งครับ การดูแลเอาใจใส่ผมถือว่าใช้ได้ครับ
ฟิวแฟน 8/10
หน้าตา 8/10 ตัวเล็กเด็กครับ