เนื้้องานดีมากนมแข็งสวยเอวคอดร้องดังดิ้นพล่าน
ต้องมาลอง สมคำร่ำลือ
ขอมาลงรายละเอียดเพิ่มเติมคือจองน้องแบบว่าอืมขาวๆหมวยๆ แต่สิ่งที่มาเจอคือตัวจริงน่ารักมาก
ยิ้มแย้มแจ่มใส พอเข้าห้อง ปิดประตูปั๊บน้องถอดเสื้อ เฮ้ยเที่ยวมานานมากๆ นกป.พอเจอน้องนมสวยมากแท้ มี 10 ใ้ห้สิบ ทรงกลมสวยไม่มีหย่อนผมถ่ายแบบก็เยอะเจอน้องคนนี้ อืมอยากจะเอาหน้าเข้้าชิดนมเลย
ตอนอาบน้ำน้องถูขัดอย่างดี เอามือไปแตะน้องสาวอ๊ะมีแฉะ บิ้วกันซักพักมาบนเตียงต่อ น้องเริ่ิ่มจู่โจม
เลียหน้าอกบิ้้้วไปเรื่อยพระเจ้าหน้าหมวยอมแก้มตุ่ยเลยทั้งดูดทั้งเลียไข่แทบจะหลุดเข้าไปในคอน้องไม่บอกหยุดไม่เลิกพอผมเริ่มสำรวจนึกว่ามีดีที่นมพระเจ้ากลีบน้องปิดสนิทนึกว่าหอยเด็ก16แค่เอาริมฝีปากจุ๊บเบาๆน้องสะดุ้งพอแรงนิดบิดตัวดิ้นพล่าน
บอกเสียวมากประมาณพี่เอาหนูซักทีเถอะพอโหลดcdค่อยๆเอาเข้าเพราะฟิตมากน้องเกร็งท้องแต่พอเริ่มซอยเท่านั้นและน้องร้องยิ่งกว่าเดิมมือจิกหมอนยิางซอยถี่ๆนี่คือน้องชอบมากเหมือนยิ่งไปโดนเนินน้องเท่ากับกระตุ้นน้องเกร็งเข้าไปอีกซอยไปเรื่อยๆบอกน้องว่าพี่ขอให้กินติมอีกทีได้ไหมน้องไม่มีขัดเสียวสุดๆ ตอนเสร็จคือพุุ่่งเข้าปากไหลออกริิมฝีปากคือกูขอบอกดีสุดๆขอให้มาลองฟิวแฟนผัวเมียแตกปากน้ำไหลออกริมฝีปากบางๆ
10
10
10
ไม่รู้จะหักอะไร