ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: สุดป้ายที่น้องสตอป ARENA สูงขาวจั๊วคลึงไปหวดไป นมหย่ายแท้ๆ36 ฟัดสะใจมาก  (อ่าน 1144 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DRING

  • Level 3 กะปู๋เริ่มเสียว หัดเที่ยว กำลังโต
  • *
  • กระทู้: 115
  • Like: 5
น้องสตอป ARENAสูงดีจัง ที่สำคัญนมใหญ่โตของแท้เหมือนกันด้วยนะ น้องประจำไม่มาก็เลยได้ลองของใหม่ ต้องจัดน้องสตอปอย่าสับสน
วันนี้ผมมาขึ้นน้องสตอป  นิสัยดีอยู่เอาใจดีเนื้อในดีไม่เลอะเทอะไร้ตำหนิจุกชมพู ก็สังเกตุเรือนร่างน้องแหละตอนแก้ผ้าหมดแล้วอยากรู้ของดีป่าว
บอกเลยว่าดี นมแท้สวยดีใหญ่ดีด้วย น้องนวดเป็นนวดสบาย พอน้องนวดให้กันแล้วก็ไปต่อได้ กระผมให้น้องนอนลง แล้วจัดการกับเรือนร่างของน้อง
กระผมค่อยๆใช้ความนุ่มนวล คลึงที่นมนวดที่นม สะกิดใช้นิ้วเขี่ยเล่นวนไปที่จุกนม จุกนมตั้งเด้แข็งสู้  ยังคงอยู่กับที่นมของน้องใช้ลิ้นเลียจุกสักหน่อย
เลียดูด เลียดูด มือน้องจับที่หำผมแล้วจับแล้วควงไปมาควงเล่นและรูดขึ้นรูดลงโดยมีเจลช่วยให้ลื่นพริ้ว จัดท่าน้องแล้วกระผมนั่งลงระหว่างขา
ซุกหน้าเข้าซอกขาดอมดมความสาวความเด็กก่อนแหวกโพรงเข้าไปด้วยลิ้นชกไวๆ น้องเสียวขาเกร็งมือจับที่หัวใหล่กระผมแน่นเลย ทำให้กระผม
รับรู้ถึงอารมณ์น้องในตอนนั้น ครอสนี้ซีดีพร้อม ผมสายหื่นชอบเป็นฝ่ายนัวน้องเอง ใช้หำหุ้มเกราะสไลด์กลางร่อง ปากก็ประกบจุกนมน้องดูดเลีย
ไม่ปล่อยเลย เสียงร้องกระซิกในลำคอน้อง เสียงหายใจที่กระหายดังจนกระผมรู้สึกว่าน้องต้องการกระผมที่สุดแล้ว ผมจึงใส่เข้าไปด้วยความนิ่มนวล
กระผมกอดน้องน้องกอดกระผม ก่อนันสุดตัวแบบลึกสุดลำ กระผมเสียวเสียวมาก หำกระตุกในไม่ช้า ทั้งฟิตทั้งหนีบ ก็ทำให้เสียวอย่างแรงน้องเด้งรับดีชอบเลย

ออฟไลน์ 🦊WolfWallstreet🦊

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 7,060
  • Like: 2363
    • Wolf on X
ขอจดไว้ก่อน ตามหานม36ครับ :81: