ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ซ้ำรอบสอง ลูกครึ่งสเปน กาเซียแห่งฟังกี้  (อ่าน 747 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 275
  • Like: 23
มีโอกาสมาซ้ำน้องกาเซียหลังจากที่พยายามจะนัดแล้วน้องไม่เข้าร้านสักที คราวนี้น้องอยู่ร้านเรียบร้อยเลยจัดการนัดเวลาทันที

มาถึงก่อนเวลานัดหมายแต่น้องพร้อมอยู่แล้ว น้องไม่มีรอบก่อนหน้า เลยไม่ต้องรอขึ้นได้เลย น้องกาเซียยังน่ารักสดใสเช่นเคย

 :044: :044: :044: :044: :044:

ครั้งนี้เจอกันน้องจำเราได้การพูดคุยก็เป็นกันเองมากขึ้นไม่ค่อยเกร็งเหมือนครั้งแรก ทำให้งานไหลลื่นตั้งแต่อาบน้ำ หลังจากนั้นเริ่มจากงานจูบ ถึงจะเด็ก 20 ต้นๆแต่จูบได้ฟิวดีเลยครับ หลังจากนั้นก็ช่วยกันบิ้วซึ่งกันและกัน ผมก็จัดการทาสีบนผืนนาของน้อง น้องก็ตอบสนองได้อารมณ์มากครางและสีหน้าน้องเสียวอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความที่อยากเจอมาหลายวันแต่คลาดกัน คราวนี้เลยจัดให้น้องยาวๆจนน้องแตกพ่ายผมไปก่อน

น้องขอเอาคืนบ้าง จัดการคว้าไมค์ผมมาสไลด์สักพักแล้วคว้าเข้าปากไปร้องเพลงสดต่อ น้องก็ร้องเพลงอยู่นานเลยจนผมทนไม่ไหวขอทำด้วย บอกน้องมาพี่ช่วยทำให้ด้วย น้องก็ไม่ปฏิเสธ หันมาคล่อมผมผมก็เลยจัดการทาสีให้อีกรอบ น้ำนองเต็มไปหมด จนผมเริ่มไม่ไหว น้องชายแข็งเต็มที่ สะกิดน้องพร้อมมั๊ย น้องรู้งานรีบคว้าปลอกมาสวมให้

 :88: :88: :88: :88: :88:

น้องจัดการขึ้นขย่มให้ก่อนเลย ไม่รู้เพราะเป็นรอบแรกของน้องหลังจากหยุดไปหลายวัน ดูน้องมีอารมณ์ร่วมมาก น้องขย่มจนเหนื่อย ผมสังเกตเห็นเลยขยับมาขึ้นเองบ้าง จนในที่สุดรู้สึกตัวว่าอีกไม่ไกลแล้ว ขยับอีกครั้งจับน้องมานอนปลายเตียงแล้วผมไปยืนใส่อยู่ปลายเตียง ท่านี้กระแทกได้ถนัดมาก สาวเข้าออกยาวๆ จนส่งน้องแตกไปอีกรอบแล้วผมก็เสร็จตามน้องไปติดๆ

รอบนี้งานแฮปปี้สมกับที่รอซ้ำมาหลายวัน ไว้มีโอกาสคงต้องวนกลับมาซ้ำอีกนูลูกครึ่งสเปนอีกแน่ๆ