แวะมาปล่อยการบ้านย้อนหลังกันสักเล็กน้อยกับที่พักกายสไตล์ญี่ปุ่น เกอิชา
วันนั้นพอดีว่าว่างจากงานที่ทำอยู่เลยทักมาหาพี่แอดมิน ว่ามีใครสายนมคุยเก่งบ้าง อยากลองเจอของใหญ่ แอดมินเลยแนะนำเป็นน้องกระแต ตรงตามที่เราต้องการทุกอย่างเลย
พอไปถึงจัดแจงจ่ายค่าเสียหายเรียบร้อย รอน้องสักแปปน้องก็มารับขึ้นเขียงไป
เจอตัวจริงบอกเลยว่าไฟหน้าที่ว่าใหญ่อะ ของจริงไม่ติงนัง แต่ผมเจอน้องครั้งแรงก็ต้องมีเกร็งหน่อยแหละ เจอขนาดนี้ไป ช็อคเลย ... พอพูดคุยเสร็จน้องก็พาไผอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณ พร้อมกับจับเรานั่งเก้าอี้หรรษา ... คราวที่แล้วได้ขึ้นน้องยูริ ก็มีเตือนว่า สบู่กับน้องชายเราเนี่ยะใช้ด้วยกันได้แต่ไม่นาน ตอนนั้นเลยไม่เสร็จสมบนเก้าอี้นี้ แต่กระแตลุยบุกทะลวงเรา แตกไป 1 ประตูคาเก้าอี้เลย สุดจริง ยิ่งจังหวะหันหลังมาจำลองท่าด็อกกี้นี่คือ เหมือนจริงมาก พ่ายไปทีนี้
เลยมานอนนวดกันต่อบนเตียง สครับเท้าต่าง ๆ จนเรียบร้อย นวดไปมา โดนบอดี้เข้าไป น้องชายผมก็พร้อมสู้อีกครั้ง เลยซัดกันนัวจนผมล้มตึงไปอีกครั้ง แตกแตนไป 2 รอบขาสั่นไปเลย
หน้าตา 7/10
ไฟหน้า 10/10
ลีลา 9/10
เจรจา 10/10
สุดท้ายก็ล่ำลากันไป ผมก็แวะดูหน้าเค้าท์เตอร์ เจอน้องอีกคนน่าสนใจ เลยกะว่าคราวหน้าจะไปเจอน้องคนนี้สักหน่อย แต่จำชื่อไม่ได้ ต้องไปดูหน้างานอีกรอบแล้ว อิอิ กะว่ารอบหน้าจะ 3 รอบเอาให้ตัวเบากลับบ้านเลยยย
