ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องมินโฮ เด็กน้อยของสดของดีแห่ง FK  (อ่าน 475 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 275
  • Like: 23
น้องมินโฮ เด็กน้อยของสดของดีแห่ง FK
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2022, 11:26:59 AM »
วันก่อนพีอาร์ร้านแจ้งมีน้องแนะนำชื่อมินโฮ ของสดของดี เด็กเฟรชชี่ปี1 นานๆถึงจะมาสักที ได้ข้อมูลเรื่องบอดี้เรื่องงานก็ตกลงรับปากร้านจะไปลองขึ้นดูครับ ร้านจัดการจองรอบให้เรียบร้อย ถึงเวลาไปถึงร้านในวันที่ฝนตกโปรยปราย

 :92: :92: :92: :92: :92:

มาถึงร้าน ได้เห็นตัวจริงน้องมินโฮ ก็โอเคครับ ดูเด็กๆไม่ประสีประสาครับ ผิวน้องอาจจะไม่ขาวแต่บอกเลยว่าความเนียนไม่เป็นสองรองใครครับ หน้าตาอาจจะไม่สวยแต่น่ารักสไตล์ของดีโอท็อปครับ ใครชอบแนวเด็กๆ ไม่ชอบแนวรอบจัดน่าจะถูกใจครับ เรียกว่าไปกล่อมไปบิ้วเอาหน้า
งาน ทีเด็ดคือหน้าอกครับเมื่อถอดผ้าออกมา แม่เจ้าอกสวยมากของแท้แม่ให้มา กลมสวยมากครับ ส่วนสัมผัสไม่ต้องพูดถึงของแท้มันเยี่ยมอยู่แล้วครับ

 :032: :032: :032: :032: :032:

ส่วนเรื่องงานก็อย่างที่คาดอาจจะต้องชงเองบิ้วเองครับ แต่ถือว่าบิ้วง่ายบิ้วขึ้นนะครับ น้องตามใจขออะไรให้ทำอะไรน้องตามใจได้หมด ไม่ว่าจะร้องเพลงสดก็ถือว่าทำได้ดีไม่ตะกุกตะกักถึงแม้จะดูเหมือนเด็กน้อย ใครชอบทาสีจัดไปทาได้ยาวๆ ทาโดนมีน้ำหลากครับ เสียงครางก็ได้อารมณ์ไม่มีเฟค จัดไปเมื่อได้ฟิวเต็มที่ ไหลยาวๆ ของดียังฟิตอยู่ เล่นเอาผมเสียวจนเสร็จไวไปกว่าปกติ นับว่าของยังสดยังแน่นครับ

สรุปน้องมินโฮ เด็กน้อยปี1 ไม่มีมารยา ฟิวธรรมชาติ ตามใจได้หมด ที่สำคัญของแท้แม่ให้มา อกโครตสวย แม้ผิวไม่ได้ขาวแต่เนียนใช้ได้เลยครับ