ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้าน ความประทับใจกับน้องสายป่าน @ GS ปากเกร็ด  (อ่าน 1160 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ inori

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 47
  • Like: 1
walk in เข้าไปแบบจริงๆ แอบเล็งน้องนามิขาประจำไว้ กะวัดดวงดูว่า เราจะมีบุญได้เจอกันไหมในวันนี้
ปรากฏว่า เป็นไปตามคาด ไม่จองไม่เจอเช่นเคย ก็ไม่เป็นไร มี backup plan ในใจอยู่แล้วคือน้องสายป่าน ซึ่งน้องก็ว่างอยู่พอดีจึงเลือกน้องซะเลย

แรกเจอที่น้องมารับที่หน้าร้าน รู้สึกถึง attraction บางอย่างจากน้องอย่างมาก คือหน้าน้องมันสวยมากเลยนะ ในมุมมองของผม แม้ว่าผิวน้องจะออกโทนสีแทน
ถัดมาพอเข้ามาในห้องหลังจากปิดประตู น้องก็เข้ามากอด มันรู้สึกฟินอย่างมากเลย รู้สึกอิ่มเอมยังไงไม่รู้ จากนั้นน้องก็ออกไปเอาน้ำเอาอุปกรณ์ต่างๆ มา

พอน้องกลับเข้ามา ก็ถอดเสื้อผ้ากัน ได้เห็นรูปร่างของน้องเต็มๆแล้ว รู้สึกชอบใจเป็นอย่างมาก หุ่นน้องเล็กๆ หน้าอกน้อยๆ หน้าเล็กๆ ปากนิด จมูกหน่อย แบบเด็กสาวเลย
ต่อมาเป็นการอาบน้ำ น้องก็ทำการอาบให้อย่างดี และก็มาต่อเก้าอี้หรรษา ซึ่งในวันนี้ ด้วยความที่ผมนอนน้อยมา ก็ทำให้เสร็จยากกว่าปกติ จึงไปต่อที่เตียงกัน

มานอนที่เตียง น้องก็ทำการบิ้วให้ ซึ่งในส่วนของลีลาการบิ้ว น้องอาจจะไม่ค่อยมีลีลาที่แพรวพราวมากนัก แต่แลกมาด้วยภาพลักษณ์ รูปร่างหน้าตาของน้อง ที่มันสวยน่ารักมาก ทำให้มันฟินเป็นอย่างมาก
ตามที่บอกไว้ว่า วันนี้เสร็จยาก น้องก็พยายามทำให้จนเสร็จ ใช้เวลานานหน่อย แต่ก็ถึงที่หมายในท่าที่ได้นอนกอดกับน้อง ตัวแนบกัน และพุ่งเต็มตัวน้องและผม

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการรีดน้ำแล้ว ก็ไปล้างตัวนิดนึง และมาต่อที่นวด น้องนวดได้นิ่มนวลมาก ชอบมาก ระหว่างนวดก็คุยกัน น้องเป็นคนที่คุยสนุกมากตลอดเวลา 1 ชม 30 นาที ทำให้เวลามันผ่านไปไวมาก

สรุป วันนี้เป็นวันที่ first impression กับน้องดีมากกก แบบไม่คิดว่าจะได้ขนาดนี้ น้องคุยสนุก เหมือนเป็นเพื่อนกันมานานเลย ผมได้ top list ของผมเพิ่มมาอีกคนละ

ปล. น้องเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเท่าไหร่ จริงๆ คือน้องดีมาก แต่น้องรู้สึกว่ายังไม่ดีพอ น้องบอกว่า แอบเกรงใจที่จะมาเขียนการบ้าน เพราะกลัวว่า พอคนอื่นอ่านแล้ว มาเจอน้องแลัวไม่เป็นไปตามคาด จะ fail ซึ่งผมก็รู้สึกเอ็นดูน้องอย่างยิ่งเลย

คะแนนวันนีั
รูปร่าง 10/10 (ตัวเล็กๆ หุ่นกำลังดี หน้าอกเหมาะสมกับตัว แต่ถ้าคนที่ชอบใหญ่ๆ น่าจะไม่ถูกใจ)
หน้าตา 10/10 (โครงหน้าสวย ปากนิด จมูกหน่อย ยิ้มที รู้สึกเคลิ้มเลย)
พิวพรรณ 8/10 (ออกสีแทน มีรอยสักนิดนึง)
การบิ้ว 7/10 (ลีลายังไม่ค่อย creative เท่าไหร่ แต่สำหรับผม ไม่ใช่เรื่องสำคัญ)
ฟีลแฟน 10/10 (คุยสนุกมาก จนอยากชวนมานั่งคุยเล่นเม้ามอยต่อข้างนอก แบบไม่ต้องมีเรื่องนวดเรื่องไรพวกนี้เลย)

ออฟไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,189
  • Like: 65
Re: การบ้าน ความประทับใจกับน้องสายป่าน @ GS ปากเกร็ด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 12:05:45 AM »



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...



สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 
   

Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา


คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ


ออฟไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,189
  • Like: 65
Re: การบ้าน ความประทับใจกับน้องสายป่าน @ GS ปากเกร็ด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 01:37:16 AM »
พี่มารับสิทธิ์การบ้านนี้แล้วนะค่ะ


มาใช้บริการกับน้องสายป่าน เมื่อวันที่ 04/06/65 เวลา 15.05 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ