ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา  (อ่าน 428 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ibornincatyear

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 232
  • Like: 7
สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2022, 03:15:55 PM »
เบื่อเหงาตามประสาคน.. เปิดไทม์ไลน์ร้านเห็นน้องเข้าจัดจองไป แอดมินพีอาร์ล็อกเวลาเรียบร้อย ก้อมุ่งหน้าสู่ร้านประจำ ช่วงนี้ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม แต่เหมือนๆรถจะมากขึ้น แต่ที่ร้านนี้ก้อยังมีที่จอดรถได้ทุกครั้งที่ได้ไป น้องออกมาต้อนรับยังดี พร้อมกับเสริฟน้ำเย็นให้ พูดคุยตามแระสาคนคุ้นเคยอะนะ  :88: จากนั้นน้องพาอาบน้ำ ทำความสะอาดจนตัวหอมไปหมด :92: น้องนวดๆบีบคลายควาเมื่อยให้ จากนี้ก้อเป็นเซสชั่นแห่งความสุขของคนเหงาๆ จนเรียบร้อยไป เสร็จแล้วอาบน้ำกันอีกรอบลงมานอนพูดคุยอย่างสนุกสนาน น้องเปนงานหวานๆเบาๆ อีกอย่างช่วงนี้ผมไม่ค่อยแข็งแรง รอบเดียวก็พอ555 อิจฉาพวกน้องๆหนุ่มๆแรงดี

ฝากทะนุถนอมน้องด้วยนะครับ น้องตั้งใจทำงาน งานไม่ได้บู๊แรงเหมือนคนอื่น แต่เปนคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ :90:

ออฟไลน์ NGT

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 184
  • Like: 4
Re: สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2022, 04:36:20 PM »
ซ้ำหลายทีขนาดนี้ มีดีแน่ๆเลย

ออฟไลน์ Ibornincatyear

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 232
  • Like: 7
Re: สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2022, 04:56:35 PM »
 :034: จะว่าไงดี สไตล์ผมถ้าอยากจบ ผมไปร้านที่มีคอร์สจบ ซึ่งจะว่าไปจบแท้จบเทียมไม่ใช่ปัญหาเลยครับ ถ้าในนี้มีรุ่นๆผมก้อยุคที่ฟาร์มแมวยังโด่งดังมากๆๆๆ จบแท้คือมีคอร์สในร้านเลย จบเทียมคือร้านบอกลูกค้าเองไม่ประชาสัพันธ์ ส่วนถ้าเน้นงานpark ร้านตรงสายสองนั้นที่สุดแล้ววววว แต่สำหรับที่ร้านนี้คือน้องคนนี้ผมสบายใจ ไม่มีวันนี่ทอลค์ ไม่เอาปัญหาส่วนตัวมาเล่า คืออยู่แล้วเราหายเครียด ซึ่งผมเที่ยวมาเยอะ หายากมากๆๆจะเจอสไตล์นี้ ร้านนี้มีอีกคนคือน้องใบเตย ที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ555

ความเห็นส่วนตัวผมนะครับ ผิดถูกต้องขออภัย

ออฟไลน์ NGT

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 184
  • Like: 4
Re: สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2022, 06:00:12 PM »
:044:

ค้าบ

เดี๋ยวผมไปลองบ้าง ผมก็เที่ยวทั่ว ๆ เดือนละหนสองหน (บางเดือนก็ไม่)
พยายามมองหาที่ที่ดีที่สุดอยู่
ร้านที่สายสอง ไปมาหนนึง ไม่มีน้องว่างเลย
ลูกค้าที่นั่งรอก็ชมว่าดีจริง
ยังไม่เคยไปพิงค์
เดี๋ยวจะไปดูสักทีครับ

ออฟไลน์ Ibornincatyear

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 232
  • Like: 7
Re: สกบ ย้อนหลังน้องฝ้ายนา บ้านชมพูสปา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 08:55:31 AM »
อยากเพลียไปสายสองครับ555
เตรียมฟิตร่างกายเลยนะ แต่เข้าใจว่าน่าจะยังหนุ่มมาก ก้อน่าตะเอาตัวรอดสบายๆ ทุกร้านจะมีดีเกือบดีปนกัน ยังไงก้อขอดูก่อนก้อดีนะครับ ปกติผมก้อจะเลือกคนที่ดูยิ้มแย้มก่อน แต่หลังๆก้อไม่เสมอไป น้องบ้างคนตอนแนะนำตัวไม่ยิ้มเลย แต่เราถูกใจปรากฏว่าดีกว่าที่คิด555 ยังไงก้อขอให้มีความสุขกะการได้ไปผ่อนคลายนะครับ