ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่นึกว่าจะโชคดี เจอของสวยในรอบหลายเดือน งานพอได้ น้องมาสคอตแห่งFK  (อ่าน 740 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 275
  • Like: 23
วันก่อนพอมีเวลาว่างเลยเช็คไปหาพีอาร์ แต่น้องที่ขึ้นประจำไม่ได้แจ้งเข้าเลย แต่พีอาร์ก็แนะนำน้องใหม่คนอื่นๆมาหลายคน ดูแล้วยังไม่กล้าฟันธงเลยบอกพีอาร์เดี๋ยวพี่ไปดูหน้างานแล้วกัน ไปถึงร้านโหลูกค้าเยอะจัง ดูน้องไปรอบนึงยังไม่ถึงกับโดนใจนัก พอดีเจอพี่ที่รู้จักเลยมาคุยคุยอัพเดตการบ้านน้องๆกัน จะได้รอน้องมาสคอต ตัวเต็งที่ตั้งใจมาดูแต่น้องขึ้นงานอยู่

คุยกันไปสักพักน้องมาสคอตลงงานมา พีอาร์ก็พามาให้รู้จัก แวบแรกสตั๊นเลยครับ น้องหน้าตาเหมือนความหลังในอดีตผมเลย คิดในใจชะตามาให้เจออย่างนี้ไม่ขึ้นได้ไง สรุปบอกพีอาร์ไปเอาคนนี้แหล่ะ

 :82: :82: :82: :82: :82:

น้องมาสคอตเคยมาแต่นานแล้ว เห็นว่ากว่าครึ่งปีแล้ว เพิ่งจะกลับมาใหม่ ผมก็ไม่เคยเจอมาก่อน แต่บอกเลยเนื้อตัวผิวพรรณน้องเยี่ยมมาก สำหรับผมเนื้อตัว ของน้องสวยสุดในรอบหลายๆเดือนเลย อกแท้ขนาดสัก 34 ทรงสวยสัมผัสสุดยอด ช่วงล่างปิดสวย ดูเหมือนไม่ผ่านงานเยอะ เนื้อตัวไม่มีสักเลยครับ เนียนกริ๊บ หน้าตาน่ารักนะครับ อาจจะดูบ้านๆหน่อยแต่ผมว่าใสๆน่ารัก เนื้อตัวนี่ผมให้คะแนนเต็มครับ

 :035: :035: :035: :035: :035:

มาว่าเรื่องงาน อาบน้ำเฉยๆไม่หวือหวา งานบนเตียงก็ค่อนข้างตามใจแต่ต้องคุยสุภาพๆหน่อย งานอาจจะไม่ได้ครบทุกประการ หรืออาจจะต้องคุ้นเคยกันกว่านี้หน่อย คงต้องลองมาซ้ำแล้วดูว่างานจะดีขึ้นมั๊ย ผมว่าน้องก็มีอารมณ์ร่วมดีนะ หวานๆไม่ได้บู๊เหมือนคนก่อนที่ผมมาขึ้น แต่ก็ได้ฟิวหวานๆเนิบๆ เน้นคุยสื่อสารกัน ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แต่สำหรับผมไม่รู้เพราะหน้าเหมือนความหลังหรือฟิวเนิบๆผมก็ไปได้เรื่อย ส่งน้องถึงฝั่งได้ครับ

โดยสรุป หน้าตาน่ารักสไตล์บ้านๆ บอดี้เพอร์เฟคเท็นไปเลยครับ งานก็หวานเบาๆไม่ได้ดุเดือดอะไร แต่อารมณ์ร่วมได้ดี มีข้อจำกัดบ้างบางประการ ผมอาจจะลองไปซ้ำอีกสักที อยากรู้ว่างานจะดีขึ้นมั๊ยสำหรับผม

ออฟไลน์ เอเลี่ยน Jacky

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 7,376
  • Like: 290
  • หน้ากาก นัดยิ้ม
เมียรักพี่เอเลี่ยนเลยคนนี้ การบ้านดีมากครับ
Believe that time is always forever. and I'll always be here
Believe it till the end.I won't go away and won't say never. It doesn't have to be friend. You can keep it till the end.

ออฟไลน์ Straw Hat Pirates

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,616
  • Like: 53
  • เพศ: ชาย
  • ฉันต้องเป็น ราชาโจรสลัดให้ได้เลย
 :038: ร้านนี้ การบ้านดีดี เพียบเลย
“สมบัติของฉันน่ะเหรอ ถ้าอยากได้ก็เอาไปสิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั้นหมดแล้ว”