ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องใหม่น่าลอง วานิลลา@FK  (อ่าน 605 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ต.ต้นตาล

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 296
  • Like: 5
น้องใหม่น่าลอง วานิลลา@FK
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2022, 02:34:30 PM »
เพิ่งมีโอกาสมาเที่ยวฟังกี้สปาในช่วงโควิด เพราะอาบอบนวดปิด พอออนเปิดแล้วไม่อยากกลับไปล่ะ เพราะน้องๆที่ฟังกี้สปาบริการดี พีอาร์เป็นกันเอง และที่สำคัญคือใกล้บ้านมากๆ
มาร้านเมื่ออาทิตย์ก่อน เห็นมีน้องมาสมัครใหม่คนนึงได้รหัสร้านคือ438 แต่ผมขึ้นน้องคนอื่นไปล่ะ เลยได้แต่จำไว้ พอคืนวันจันทร์แวะมาร้านแต่น้องมีรอบจองเยอะมากล่ะ เลยอดไปอีก วันอังคารแวะมาดื่มเบียร์เพราะนอนไม่หลับ เลยจองวันรุ่งขึ้นรอบแรกกับน้องพีอาร์กุ้งไว้ 
  บ่ายวันพุธ พีอาร์แจ้งว่าน้องมาแล้ว เลยรีบขี่มอไซด์มาด่วนๆ น้องใส่ชุดสีครีมน่ารักมาก  พอลงไปข้างล่าง น้องถามเลยว่า " อาบน้ำเลยมั้ยค่ะ " เลยบอกน้องว่า " นั่งคุยกันก่อนมั้ย " น้องอายุแค่21  เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย  ไม่เคยทำงานแบบนี้มาก่อน มาทำงานหาเงินหาเทอม  คุยกันสัก10นาทีก็ได้เวลาไปอาบน้ำ รูปร่างน้องสวยมาก แม้น้องจะทำหน้าอกมาใหญ่ไปนิดนึง
 พออาบน้ำเสร็จขึ้นมาบนเตียง น้องบอกนู๋ไม่เก่งนะคะ อ่อได้จ๊ะน้องนอนเลย เด๋วพี่บิ้วให้ก่อน  เลยจัดไป ดูดหน้าอก นิ้วใส่เจลแล้วเขี่ยเม็ดให้น้อง  เห็นจิมิน้องสวยมาก ทีแรกก็อยากลองเบิร์นให้ แต่เอ๊ะอย่าเพิ่งดีกว่า ปล่อยเด็กใหม่ไปก่อน เด๋วครั้งจะลองว่าน้องจะชอบมั้ย55 พออารมณ์น้องได้ที่ล่ะก็จัดการเลย  หน้าน้องเวลาอารมณ์ดูเซ็กซี่ใช้ได้  เสียนิดเดียวว่าร้องเบาไปหน่อย  เลยแนะนำน้องว่าอาชีพนี้ก็เหมือนนักแสดง มีอารมณ์ก็ร้องไปเถอะ ใส่แอคติ้งไปหน่อยนึง ลูกค้าชอบทั้งนั้นแหละ 
โอกาสหน้าต้องมาซ้ำแน่นอน น้องวานิลลา@ฟังกี้สปา  สาวน้อยอารมณ์ดี ร่าเริงแจ่มใส
 
เที่ยวมาหลายสิบปี เพิ่งลองเขียนการบ้าน ผิดพลาดต้องขออภัยนะครับ
 

ออนไลน์ 810taw

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 540
  • Like: 88
Re: น้องใหม่น่าลอง วานิลลา@FK
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2022, 09:49:39 PM »
 คนนี้เห็นตัวจริงแล้วโดน ราคาก็แรงตามความสวย