ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: สาวสวย งานตามใจ น้องแพทตี้แห่งฟังกี้  (อ่าน 373 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fittojung

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 199
  • Like: 4
หลังจากไม่ได้เจอตั้งนาน พอเห็นน้องเข้า ก็ให้พีอาร์นัดเวลาให้ล่วงหน้า ถึงเวลาไปถึงร้าน น้องรอพร้อมอยู่แล้ว เมื่อเห็นน้องอีกครั้ง น้องดูสวยขึ้นดูเป็นสาวขึ้นกว่าแต่ก่อน เมื่อก่อนจะแนวสวยใสแบบเด็กๆ เดี๋ยวนี้สวยสะพรั่ง ติดแค่อาจจะผอมไปหน่อย

 :012: :012: :012: :012: :012:

น้องแพทตี้หน้าตาสวย หุ่นดี สูงยาว แต่ผอมบาง สไตล์นางแบบใครชอบแบบเนื้อนมไข่อาจจะไม่ใช่ นอกจากจะสวยขึ้นผมว่าเนื้อตัวก็ดีขึ้นผิวพรรณเนียนเลย อกแท้แต่มีไม่เยอะ ถ้าจำไม่ผิดไม่เห็นรอยสักเลยนะ ถ้ามีคงจะน้อยเพราะจำไม่ได้

 :86: :86: :86: :86: :86:

ส่วนเรื่องงาน ถึงแม้ไม่ได้เจอกันนานแต่ดีใจที่น้องยังจำเราได้ ไม่ต้องคุยเยอะและไม่ต้องเกร็ง งานร้องเพลงสดก็ยังดีและน้องตั้งใจทำเหมือนเดิม สายเบิร์นจะจัดไปของสะอาดสวยเพลินเลย เรียกได้ว่าเพลินจนน้องบอกเสร็จแล้วนะพี่ ใครเบิร์นเก่งๆระวังน้องจะขออีกนะครับ ที่เหลือก็ไปตามสเต็ปตามฟิวเลย ฟินกันไป สรุปเลยว่าเจอกันครั้งนี้ดีมากเลยครับ ใครลูกค้าเก่าอย่าลืมแวะไปเจอน้องได้นะครับ