ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ลองน้อง เมโลดี้ ที่ Pata Pretty Spa  (อ่าน 850 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ peakkaju

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 251
  • Like: 9
ลองน้อง เมโลดี้ ที่ Pata Pretty Spa
« เมื่อ: มกราคม 17, 2018, 10:51:21 PM »
ปลายปีที่แล้ว ไปส่งท้ายปีที่ ร้าน pata pretty 2 รอบ หลังจากนั้นก็ยุ่งตลอดเลยไม่มีอารมณ์เขียนการบ้าน เพิ่งจะเริ่มว่าง ก็ขอส่งย้อนหลังหน่อยล่ะกัน  lll5 เริ่มที่รอบแรกเลยครับ

วันคืนก่อนคริสมาสต์ จากที่พลาดจากร้านนึง เลยมาลงเอยที่ร้าน Pata Pretty  ขอปลดปล่อยความเมื่อยกับน้องเมโลดี้ สนใจที่อก 36 นี่แหละ 555 ออกมาเจอน้องสาว เมโลดี้ รูปร่างหน้าตาน้องโอเคนะครับ สัดส่วนก็โอเคกับเดรสเข้ารูปน่าถอด แล้วเราก็พากันไปสวรรค์  :035:

ในห้อง พอน้องพี่เตรียมการของตัวเองเสร็จ ก็เริ่มกันเลย   :82: ก่อนถอดมากอดกันๆก่อน  :88: บีบจับไปทั่วๆตัว ไฟหน้าเต็มไม้เต็มมือดี ไม่รอช้าเริ่มถอดแบบอัตโนมือ ทีละชิ้นๆ จนน้องอยู่ในชุดวันเกิด ขอจับลูบไล้แบบไม่มีอะไรขวางกั้นซะหน่อย ก่อนจะนุ่งผ้าแล้วไปอาบน้ำกัน (ที่นี่เป็นแบบห้องน้ำแยกต่างหาก) น้องตั้งใจอาบน้ำดี มีการเอาไฟหน้ามาชนท้ายอีก  :84:

มาต่อที่เตียงดีกว่า เร่ิมต้นให้น้องนวดก่อนดีกว่า นวดพอสบายไปซักพัก ขอนม 36 ก่อนเลย ดูดดื่มให้ชื่นใจ :032: แล้วให้น้องบิ้วท์ให้บ้าง น้องหันข้างให้มือเราไปจับน้องสาวน้องได้ เริ่มการนัวกัน น้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ดูดหัวนมเราซะของขึ้นเลย 555 ลิ้นก็เลียมือก็สาว จนต้องขอเปลี่ยนมาบิ้วท์น้องบ้าง เน้นที่ไฟหน้าน้องเยอะหน่อย รวมถึงสำรวจถ้ำสวรรค์น้องไปด้วย เขี่ยะให้พอน้องเสียว สลับกันให้น้องขึ้นให้ น้องสาวให้จนสุดพุ่งปรี๊ดๆ  :015: ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วไปล้างเนื้อล้างตัวกัน ขึ้นมาให้น้องนวดน้ำมันให้หน่อย ขอเบิ้ลน้องก็ตั้งใจทำให้นะ ทั้งมือเรามือน้องผลัดกันสาว  :006: แต่อาจเพราะความเหนื่อยเลยได้ครั้งเดียว  :004: แล้วเราก็แต่งตัวลงสวรรค์กัน

ระหว่างงานน้องพูดคุยดี ตั้งใจทำให้แม้จะไม่เสร็จรอบ 2 ใครสนใจไฟหน้าใหญ่ ลองดูได้ครับ

ออฟไลน์ peakkaju

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 251
  • Like: 9
Re: ลองน้อง เมโลดี้ ที่ Pata Pretty Spa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 17, 2018, 11:07:18 PM »
เพิ่มรูปให้ครับ