ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ชื่อหมูหวาน..แต่งานโคตรแซบ!! ไปโดนมาแล้ว ปลาร้าน  (อ่าน 1014 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Allowz

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 46
  • Like: 24
มาร้านหอหญิง ของดีที่นี่ไม่เคยขาดเลย PRร้านแนะนำให้ได้พบกับน้องหมูหวาน
 พอไปเจอตัวจริงชอบมากตรงสเปคสูงยาวเข่าดี ตากลมใสๆเลยครับ

ตัดมาที่ห้องน้องหมูหวานก็อาบน้ำให้ ลงสบู่ แล้วเอาหน้าอกถูแผ่นหลังของผม มือของน้องก็ไม่อยู่เฉยบิ้วให้ตลอด ท่านี้ผมชอบอยู่แล้ว ผมบอกน้องให้ชักไปเรื่อยๆได้เลยนะ พี่ชอบท่านี้ น้องก็ตามใจตั้งแต่ในห้องน้ำกันเลย

พอเสร็จจากอาบน้ำแล้ว ก็มาเรื่องบนเตียง น้องถามว่าจะนวดไหมคะ ไอ้เราก็ไม่ใช่สายนวดอยู่แล้ว เรามันสายนัว ก็เลยดึงตัวน้องหมูหวานมากอดและจูบไปเรื่อยๆทั่วร่างกาย กลิ่นกายของน้องหมูหวาน
ผมบอกเลยว่าหอมหวานกลิ่นเด็กสาวมากๆ หน้าอกน้องก็กำลังดีนัวกันเพลินๆ ตัวน้องก็ดิ้น มือจิกลงกับเตียง หลังจากเล้าโลมกันได้อยู่นานพอจังหวะมาเราก็เริ่มบรรเลงกันเลยครับ
ผมก็เริ่มสอดและกระแทกเข้าไป น้องหมูหวานบอกพี่เบาๆนะ กลัวเจ็บ   
ผมก็ค่อยๆซอยเข้าไป จนเปลี่ยนมาให้น้องหมูหวานโยกข้างบนบ้าง เอวน้องพริ้วกำลังดีเลยครับ

พอโยกไปเรื่อยๆ ผมก็ลุกและโน้มตัวเข้าหากัน  อีกไม่นานก็อุ้มตัวน้องขึ้นและก็กลับมาจบกันที่ท่าเบสิค กอดรัดฟัดเวี่ยงกันบนเตียงอีกพักนึงก็หมดเวลาพากันไปอาบน้ำแต่งตัวน้องก็พาเดินมาส่ง เจอของดีเข้าให้แล้วละครับ น้องหมูหวาน

GF 10/10ไปเลยครับ