ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: กลับมาตายรังดีกว่ากับน้อง เซลฟี่ @ บ้านดอกไม้ งานแจ่มน่ารักเอาใจเก่งคุยง่าย  (อ่าน 737 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 💎🧛 ♂️ Diamond Death 🧛 ♂️💎

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 152
  • Like: 5
วันนี้ว่างๆ ผมเลยไปหาเซอเวตามย่านเพรษเกษมผมดูไม่ค่อยเวิคสำหรับผม ผมเลยกลับมาตายลังที่เดิม ผมได้เข้าไปหาน้องคนนึ่งซึ่งผมก็เคยได้ขึ้นไปแล้ว แต่ผมก้ออยากขึ้นอีก
 
ชื่อน้องเซลฟี่คับ ผมได้จ่ายค่าสินสอดไป และรอน้องลงมารับ พีอาได้ไปเรียกน้องลงมาคับผม น้องได้ลงมารับ น้องก้อพาผมขึ้นไปบนหอ

ระหว่างเดินขึ้นไป น้องก้อได้ชวนคุย ว่า รอนานไหมค่ะ ก้อดูน้องน่ารักดีคับผม พอถึงหอเราได้นั้งกันสักพัก และเราก้อลุกขึ้นไปอาบน้ำกัน เพื่อที่จะมาต่อกันบนเตียง

น้องก้อได้ล้างเนื้อล้างตัว ส่วนผมก้อได้มานอนรอที่เตียง น้องก้อได้ลงมาบอดี้ให้ผมคับ บอดี้ทั่วตัว เสียวดี จิง  :032:    :032: 

อีกอย่างคือน้องบอดี้ได้ดีมากคับ จนผมนั้นเสียวละอดใจไม่ไหว ผมเลย เปิดออฟชั่น โหลดแผ่นมาจัดเลยคับ  :88:  น้องก้อได้พริกตัว ผมก้อลุก

ผมก็เลยจัดให้น้องไป เบสิกๆๆ ไม่ค่อยเหนื่อยมาก อิอิ  :044:  น้องมาพร้อมกับเสียงเดียวความเสียว น้องชายของผมก้อเริ่มคงตัว

น้องก้อเลยขอเป็นฝ่ายบุกบ้าง น้องได้ลุกขึ้นมา ควบม้าทันที น้องควบไปควบมา น้องทำให้ผมเสร็จไปในที่สุด แฮ่ๆๆๆ พอมีเวลาอยู่ ผมก้อได้ นอนพักคุยกับน้องสักครู่

เราก้อได้ลุกไปล้างตัว แล้วออกมาแต่งตัว ผมก้อเลยให้ทริปน้องพอประมานคับผม แล้วน้องก้อลงไปส่ง เราก้อต้องแยกกันตรงบรรได

คือด้วยความส่วนตัวผม คืองานแจ่ม โอเคน้องสวย สมส่วน ไม่ใหญามาก ไม่เล็กมาก คือกำลังโอเค ส่วนตัวผม คือชอบเลย น้องน่ารัก มีน้ำมาบริการอีกต่างหาก

เอาไว้ถ้ามีโอกาสอีก ผมจะมาอีกนะคับ  :048:    :048:

 ปล. ร้าน