ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านน้องข้าวตัง @ Lovely Spa ยิ่งซ้ำงานยิ่งดี  (อ่าน 450 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Micro_T

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 593
  • Like: 21
การบ้านน้องข้าวตัง @ Lovely Spa ยิ่งซ้ำงานยิ่งดี
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 11:57:54 AM »
 เลิกประชุมก่อนกลับบ้าน ถามทาง Line มีน้องคนไหนว่างบ้าง สรุปมีรายชื่อย้องข้าวตัง ว่างพอดี ต้องรีบจองครับ กลัวจะพลาด จริงๆ ก็มีน้องใหม่ให้น่าลองเยอะนะครับ แต่วันนี้ อยากได้งานฟินๆ แบบไม่ต้องลุ้น ...  :034: ข้าวตังนี่ งานดีแบบไม่ต้องลุ้น ขึ้นเมื่อไหร่ ก็มาตรฐานเดิม มาที่ร้านตรงเวลา น้องเตรียมตัวรออยู่แล้ว  :038: จ่ายค่าสินสอดแล้วนั่งนอเลยครับ

 มาที่ห้องวันนี้ เหนื่อยมากๆ แบบหมดแรง น้องชวนอาบน้ำให้สบายตัว ถอดชุดออกมา ไฟหน้าแท้ ขาวเนียน หุ่นกำลังดี งานอาบน้ำดีครับ สะอาดหมดจด มีขอนัวนิดๆ พอให้หายคิดถึง  :044: เช็ดตัวมานอนคว่ำรอที่เตียง งานนวดดี้ลยครับ จากทางด้านหลัง ต้องบอกว่า นวดยังไงไม่รู้ เสียวมากๆๆ  :015: หันหน้ามา อันนี้งานบันเทิงจริงๆ ครับ ข้าวตังที่ ขึ้นกี่รอบก็งานดีมากๆ นานๆ ผมจะได้เจอน้องซักที คราวนี้ก็เช่นกัน ... เสียวขึ้นสมอง ... ก่อนน้องจะปิดเกมส์แบบโหดๆ เกรงจนตะคริวจะขึ้น ... หมดหลอด จริงๆ ไม่หมดน้องไม่ยอมหยุด ....  :035:

 ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ วันที่เหนื่อยๆ เจอน้องข้าวตังเข้าไป สบายตัวเลยครับ กลับบ้านสบายใจ ขอบคุณ PR เอ็มด้วยนะครับ ดูแล ให้ข้อมูลน้องๆ ดีครับ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ  :048: