ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1  (อ่าน 1142 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pltxic

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 23
  • Like: 0
เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« เมื่อ: เมษายน 10, 2019, 04:13:37 PM »
สวัสดีครับ ผมเป็นสมาชิกใหม่ในวงการนี้ เคยเที่ยวนับรวมครั้งนี้ก็แค่ 4 ครั้ง และนี่คือการเขียนการบ้านครั้งแรกของผม

วันนี้ผมหลังเลิกงาน ผมได้ลองหาร้านนวดแถวบ้านดู เจอร้านนี้(น่าจะ)มาเปิดได้ไม่นาน อยู่ใกล้บ้าน ก็เลยแอดไลน์ไปถามราคา ถามพีอาร์ว่ามีคนไหนแนะนำไหม
พีอาร์ก็แนะนำคอร์สมามี 1,900 กับ 2,300 แนะนำน้องมาคนนึงชื่อ "โบจัง" บอกว่าขาวๆตามสเปค อก34แม่ให้มา ผมก็เลยตอบตกลง ขอเข้าไปดูตัวโบจังที่ร้าน

ไปถึงร้านพีอาร์ก็พาตัวน้องออกมาดู ความรู้สึกแรกคือ "ขาวๆอมเหลืองโอเค หุ่นโอเค หน้าตาโอเค แต่ตัวเล็กไปหน่อย" น้องก็มาไหว้ ไหว้สวย แต่หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม
แต่ก็เอาวะ โบจังนี่แหละ จ่ายค่าสินสอดกันไป (คอร์ส 2,300) น้องก็พาเดินขึ้นห้อง ผมเป็นคนชวนคุยไม่เก่ง (ตามประสาคนเพิ่งหัดเที่ยว) น้องก็เงียบ ไม่ถามชงถามชื่ออะไรเลย แต่เราก็ไม่อะไร

ขึ้นมาถึงห้อง น้องก็ให้ถอดเสื้อผ้า ต่างคนต่างถอดกันไป ถอดออกมาค่อนข้างประทับใจกับ 34 แท้ของน้อง จุกสวย ข้างล่างมีขนอ่อนๆ แบบที่ผมชอบเลย เรื่องหุ่นหน้าตานี่ถือว่าผ่าน
เข้าไปอาบน้ำ น้องอาบไม่ประทับใจเท่าไหร่ ทำงานมาเหนื่อยๆเหงื่อเยอะๆ แต่อาบไม่สะอาดก็จะเซ็งหน่อยๆ
ระหว่างอาบผมก็ชวนคุยบ้าง ถามว่ามาจากไหน ทำบ่อยไหม ทำมานานหรือยัง ฯลฯ น้องบอกเพิ่งมาทำไม่นาน ทำประมาณอาทิตย์ละครั้ง

ตัดมาบนเตียง น้องเริ่มจากนวดก่อน นวดไม่ดีครับ เหมือนเอามือมาบีบๆ เจ็บเหมือนโดนหยิก สักพักมือเริ่มไปที่เจ้าหนูของผมประกอบกับน้องขึ้นมาดูดปาก ฟินอยู่ครับจังหวะนี้ เจ้าหนูผมก็เริ่มของขึ้น
น้องใช้มือได้ไม่ฟินครับ แรงมาก กระตุกเหมือนพยายามจะถอนเจ้าหนูผมออกจากโคน แถมที่ร้านไม่มีน้ำมันให้อีก ฟืดๆ เจ็บๆกันไป ไม่ฟินเลย
ลุยกันบนเตียงไปประมาณ 15 นาที ผลัดกันน้องอยู่บนบ้าง ผมรุกบ้าง สุดท้ายน้องพยายามเร่ง เหมือนจะให้ผมเสร็จ ซึ่งจริงๆผมไม่ได้ใกล้เสร็จเท่าไหร่ แต่เริ่มเจ็บละก็เลยเกร็งให้เสร็จไป

จุดไคลแม็กอยู่ที่ พอผมเกร็งให้เสร็จ น้ำที่ออกมามันพุ่งแรงครับ พุ่งจากข้างล่างโค้งมาบนมาตกที่ผมน้อง จังหวะนั้นผมกำลังฟิน หลับตาอยู่ได้ยินน้องพูดว่า 'โอ้โห ผม !' แล้วน้องก็ลุกรีบวิ่งเข้าไปล้าง
ผมก็ชะงัก งงกันไป นอนแบบกระอักกระอ่อนอยู่บนเตียง น้องล้างผมอยู่ 10-15 นาทีได้ ล้างไปบ่นไป 'เชี่ย ล้างไม่ออกด้วย' 'โอ้โห ตรงนี้ก็มีอีก' awkward มากครับจังหวะนั้น

หลังจากเสร็จแล้วน้องก็มานั่งเงียบอยู่บนเตียง ผมก็ทำตัวไม่ถูกก็เลยบอกน้อง 'งั้นนวดให้ได้ไหม'
น้องก็ขึ้นมานวดนะ แต่ก็เจ็บเหมือนเดิม นวดไปน้องก็สางผมตัวเองไป ผมนี่เซ็งละจังหวะนั้น แต่มันเหลือตั้ง 35-40 นาที (คอร์ส 1.15 ชม.) ก็เลยปล่อยนวดไป
นวดไปสักพัก เมื่อยหรือขี้เกียจแล้วไม่รู้ เริ่มเหลือแค่ลูบๆเบาๆ (ไม่ใช่แนวปลุกอารมณ์) ผมก็เลยพอละ บอกน้องไปอาบน้ำกันเถอะ

อาบน้ำรอบหลังนี่ยิ่งไมไ่หวใหญ่เลยครับ แค่เอาสบู่มาถูๆตัว หลัง ตรงเจ้าหนูผม
ผมใช้นิ้วใส่ไป ไม่มีมาล้างให้เลยตอนหลัง ก็จบกันไปแบบเซ็งๆ

ตอนเดินลงมาเจอน้องอีกคนนึง เพิ่งมาถึง หน้าตาดูดี ดูอัธยาศัยดีด้วย เห็นหน้าก็ยิ้มให้กันแล้ว น่าเสียดายแต่คงไม่มีครั้งหน้าแล้วสำหรับร้านนี้

สรุป ถือว่าไม่ดีเลยครับ สำหรับประสบการณ์ครั้งนี้กับน้อง "โบจัง" ที่ร้าน Buddy สาย 1

ปล.ถ้าเขียนผิดกฎตรงไหนขออภัยครับ ปกติเห็นกระทู้การบ้านดีๆ ไม่รู้เขียนการบ้านเงินหล่นจะผิดไหม แต่ที่เล่าไปเรื่องจริงทุกประการครับ

ออฟไลน์ Masked_Rider_BB

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,891
  • Like: 2220
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 10, 2019, 08:37:29 PM »
สู้ ๆครับ

ออฟไลน์ H Λ D Ξ S

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 246
  • Like: 9
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 10, 2019, 09:26:45 PM »
 :002: น่าเห็นใจ แต่ก็คงต้องสู้กันต่อไปครับ ให้ขอเจอทอนๆ เป๋าตุงในครั้งถัดไป :044:
ความทรงจำมีไว้เก็บ เน้นเจ็บไม่เน้นจบ

ออนไลน์ noise

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,132
  • Like: 119
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 10, 2019, 10:54:31 PM »
เป็นนักรบ ย่อมต้องมี บาดแผล ... :048:

ออนไลน์ noise

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,132
  • Like: 119
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 10, 2019, 10:55:07 PM »
เป็นนักรบ ย่อมต้องมี บาดแผล ... :048:

ออฟไลน์ Narin

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 331
  • Like: 6
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 11, 2019, 08:19:32 AM »
ทราบมาว่าเป็น Top ร้าน เสียชื่อ เจอะแบบนี้ลงบ้างก่อดี ร้านจะได้รับรู้ ถึงแม้จะไม่ทำอะไรก่อตาม น้องจะได้รู้ว่าตัวเองทำงานไม่ได้เรื่อง ไม่คุ้ทมกับเงินที่ ลค เสีย :86: :86: :86:

ออฟไลน์ ULTRAMANooPs

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 265
  • Like: 37
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 13, 2019, 12:56:08 AM »
ผมก็ไปหล่นร้านี้มาเหมือนกันนี่ยังทำใเขียนการบ้านไม่ได้เลย

ออฟไลน์ richmancando

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 80
  • Like: 3
Re: เงินหล่นกับน้องโบจัง @ Buddy สาย 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 13, 2019, 10:08:28 PM »
เคยเสร็จบนนมกับน้องที่หน้าตาดีๆ พุ่งแรงมาก ยังฟินอยู่แต่น้องก็เด้งตัวแล้ว
เลยรู้ว่าน้องกลัวน้ำโดนผมมากๆ เพราะล้างออกยาก
คิดถึงใจน้อง ถ้าต้องรับงานคนอื่นต่อ ในร้านอาจจะไม่มีไดร์เป่าผมก็ได้ คงลำบากมาก
มิน่าถึงกลัวโดนผมกันนัก

หลังๆมาถ้าจังหวะน้องเคลิ้มๆอยู่ ก็จบในปากไปเลยครับ เรียบร้อยดี