งานคราวนี้ เป็นการเชิญชวนของคุณกิ๊บ PR สาวแสนสวย ว่ามีน้องน่ารักๆ เยอะแยะ ไอ้เราก็นานๆ ได้ไปซักครั้ง ก็เชื่อ เจ้าถิ่นน่าจะดีที่สุด คุณกิ๊บ ส่งน้องๆ มาให้ดูเยอะมากๆ ครับ

เอาแล้วไง แค่ละคน จะเลือกก็เสียดาย ก็เลยให้คุณกิ๊บ จิ้มมาให้ สรุปเป็นน้องตะนอย ขาวๆ ตัวเล็กๆ ไฟหน้าแท้ๆ ใหม่พอสมควร จ่ายค่าสินสอดแล้ว ก็นั่งรอน้องเตรียมตัวเลยครับ ไม่นานน้องก็มารับ
มาที่ห้องน้องดูแลน่ารักมากๆ ครับ ชั่งคุย ชั่งเจรจา งานก็เลยสนิทกันไวครับ

งานอาบน้ำนี่ ธรรมดา ไม่ได้เน้นอะไรมาก แต่ยืนนัวน้องตั้งแต่อาบน้ำเลยครับ น้องถาม จะลุยในห้องน้ำจริงๆ หรอ ถ้าพี่ชอบ หนูก็ได้นะ นี่ไง จบคำนี้ผมรีบเช็ดตัวมานอนรอที่เตียงเลยครับ

งานนวดน้องออกตัวว่าไม่เก่ง งานนัวนี่ตามใจมากๆ ครับ มีลิมิต นิดหน่อย ธรรมดาทั่วๆไป ผมก็ตามใจน้อง เอาเท่าที่ได้

แต่อะไนที่น้องไม่ได้ห้ามไว้ ก็ถือว่าจัดเต็มครับ สุดท้าย ก็ต้องยอนให้น้องปิดเกมส์แต่โดยดี หลังจาก ยื้อมานานครับ น้องก็ช่วยยื้อ จนผมพอใจ
ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ งานนี้ต้องบอกว่า ยื้อจนเหนื่อย กว่าจะปิดเกมส์ ขอบคุณคุณกิ๊บด้วยนะครับ แนะนำมาให้ ถือว่าผมได้ผ่อนคลายจริงๆ ครับ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านด้วยนะครับ
