ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: อีกหนึ่งลายแทง น่ารัก งานเยี่ยม น้องเอแคร์ แห่ง ฟังกี้  (อ่าน 438 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 275
  • Like: 23
สองสามวันก่อน นัดน้องใหม่เอาไว้ ไปเกือบถึงร้านแล้วร้านแจ้งน้องมาไม่ทันขอเลื่อนไปอีก ชั่วโมงนึง เนื่องจากมีธุระต่อรอไม่ได้เลยต้องเลือกเอาใหม่หน้างาน

 :004: :004: :004: :004: :004:

วันนั้นมีน้องหลายคนอยู่ เลือกไปมาเหลือสองคนในใจ เอแคร์กับแจวอน สรุปลองเอแคร์ก่อนละกัน น้องน่ารักดี

น้องเอแคร์หน้าตาน่ารักครับ ตาโต ปากน่าจูบ ผิวขาวเหลือง อาจจะขาวสู้แจวอนไม่ได้แต่ผมถือว่าขาวใช้ได้ครับ หุ่นดีครับ น่าอกแท้ขนาดกำลังพอดีมือ ปอกเปลือกออกมา หุ่นสวยเลยครับ เห็นแล้วขึ้นเลย

 :81: :81: :81: :81: :81:

ส่วนเรื่องงาน งานอาบน้ำปกติไม่มีอะไรหวือหวาหรือหวาดเสียว ส่วนงานบนเตียงนี่สุดยอดเลยครับ น้องตามใจครับ ไม่ว่าจะทาสีก็ได้ ของน้องยังสวยและสะอาดครับ ช่างทาสีต้องชอบครับ ส่วนงานสเปก็เยี่ยม ร้องสดได้ดีมากครับ หรือจะทาสีพร้อมให้น้องสเปก็ได้ครับ ตามใจจริงๆ

 :032: :032: :032: :032: :032:

เมื่อต่างคนต่างช่วยบิ้วกันเต็มที่ ก็ได้เวลาลุย น้องรีบหยิบปลอกมาสวม้วขึ้นให้ก่อนเลย ระหว่างน้องควบอยู่ก็โน้มตัวน้องมาจุ๊บๆได้เป็นระยะครับ น้องควบจนน้องเสร็จไปแล้ว ผมเลยสลับไปจัดด้านหลังขอบเตียง ท่าถนัดครับ ซอยไปหน้ากระจกได้อารมณ์ดีมากครับ ในที่สุดก็เร่งจนเสร็จตามน้องไปไม่ห่างครับ ฟินอีกแล้วครับ น้องคนนี้ เอแคร์

 :88: :88: :88: :88: :88:

สรุปน้องเอแคร์ผิวขาวเหลือง หุ่นดี อกแท้กำลังสวย หน้าตาน่ารักตาโต อ้อนๆด้วย ส่วนงานก็ตามใจสุดๆ ได้เกือบหมด รับรองคนนี้ขึ้นแล้วฟินครับ