ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ย้ายค่าย คนเดิม เพิ่มเติมคือโคตรมันส์ น้องไข่มุก @ChickySpa  (อ่าน 1629 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ H Λ D Ξ S

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 246
  • Like: 9

ค่ำๆ ของวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องด้วย PR คนคุ้นเคย มีการย้ายค่ายเกิดขึ้น แต่ด้วยเวรกรรมที่ทำมาแต่ชาติปางใด เราก็ต้องกลับมาเจอกันอีกอยู่ดี :012:
เลยถือโอกาสแวะเข้าไปนั่งคุยเล่นเยี่ยมเยียนกันซะหน่อย แล้วก็ได้ขอจองน้องไข่มุกไว้เป็นคู่ต่อสู้ ข้ามวันกันไปเลยเพราะวันนี้น้องไม่ได้เข้าร้าน

เมื่อเวลานัดมาถึง กายพร้อม ปัจจัยพร้อม ก็ขับรถไปยังที่หมาย นั่นก็คือ Chicky Spa ร้านตั้งอยู่ในซอย สาธุประดิษฐ์ 49 รถเยอะนิดหน่อยในซอยนั้น
ไม่นานนักก็มาถึงร้าน เข้าร้านทักทายกันเล็กน้อย และทำการชำระค่าเสียหายให้เรียบร้อย สักครู่น้องก็เดินออกมารับ สีหน้ายิ้มแย้ม ดูเขิลๆ นิดหน่อย :82:

น้องเดินนำขึ้นสู่สังเวียน ได้ห้องเบอร์ 3 มา เปิดเข้าไปห้องใหญ่มาก พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ แบบวิ่งไล่จับในเล่นในห้องได้สบายๆ สำหรับคนชอบพื้นที่กว้างๆ นะ
น้องเดินไปเปิดแอร์ วางของเรียบร้อย ก็มานั่งพูดคุยเล่นให้ชินกันก่อนจะได้ทำงานง่ายขึ้น น้องคุยเก่ง ยิ้มเก่ง กันเองดีนะ คุยได้เพลินยาวเลย
สำหรับสายคุยน้องจะค่อนข้างโอเค แต่ถ้าเจอสายเงียบไปน้องบอกว่าจะเกร็งๆ ไปต่อไม่ถูก ระหว่างคุยไปก็มีกอดมีหอม มาอ้อนๆ เล็กๆ น้อยๆ :88:

ได้เวลาอาบน้ำ ร่างกายน้องที่ไม่มีอะไรมาบดบัง ใบหน้าหวานๆ หนุ่นอวบเล็กน้อย มีทรงมีสะโพก
พร้อมกับไฟหน้าใหญ่โต จุกสวยๆ ช่วงล่างดูแล้วหน้าปะทะซะตอนนี้เลย แต่ต้องขออดใจไว้ก่อน
การอาบน้ำก็สะอาด ใส่ใจรายละเอียดดีตามมาตรฐานที่ควรจะเป็น ไม่หวือหวาอะไรมากมายนัก
ขอติเพื่อก่อนิดหน่อย ตรงที่น้ำชั้น 2 ของห้อง 3 ค่อนข้างเบาถึงเบามากเลยจ้าาาา ทำให้การอาบน้ำล้างตัวลำบากนิดหน่อย :015:

ตัดออกมาต่อที่เตียง ผมขอให้น้องเป็นฝ่ายบุกก่อนละกัน ขอเสพงานก่อนเช่นเคย งานรุกน้องเริ่มต้นที่การใช้ลิ้นที่หน้าอก และตามตัว
แล้วก็ลากลงไปจะถึงที่หมายอยู่แล้ว แต่ความรู้สึกในใจ ตอนนั้นคือฟิลมันยังไม่ได้อ่ะ มันเร็วไป หรือว่าน้องจะเกร็งๆ หว่า คิดได้ดังนั้น
ก็ทำการจับมือน้อง ดึงตัวกลับขึ้นมาข้างบน แล้วใช้มือประคองคอน้องไว้ น้องทำหน้าดูเขิล ยังไม่ทันได้เอ่ยปากพูดอะไร
ผมจับน้องประกบปากทันที นับจากวินาทีที่ปากประกบกัน ความมันส์ก็บังเกิด น้องจูบเก่ง ทั้งการเล่นกับลิ้น การเล่นกับริมฝีปาก
เสียงครางเบาๆ ในลำคอ การโอบกอดของมือทั้ง 2 ข้าง ภาษากายมันบอกว่า ฟิลธรรมชาติต้องแบบนี้แหละ ฟิลมันดีมากกกกกกก :84:
แทบไม่อยากเอาปากออกเลย แต่ก็ต้องทำเพื่อให้งานไปต่อได้ น้องยิ้มดูเขิลๆ แต่แววตาไม่เกร็งแล้ว เริ่มการบุกใหม่

รอบนี้น้องเล่นตั้งแต่หลังหูเลยฮ่ะ ท่านผู้อ่าน :038: เสียวสัสสส สกิลหลังปลดล็อคแล้ว ลิ้นไปตรงไหนก็เสียว เผลอตัวแปปๆ ของหายครับ น้องอมไปหมดเลย
การเล่นกับไมล์ทำได้ดีมาก เอวลอยยย ขอน้องเปลี่ยนท่า มายืนบ้าง นี่ก็เป็นอีกคนที่พอให้ใช้ท่ายืนแล้วเหมือนหลุดมาก AV มีทุกท่าครบเครื่อง โคตรเสียวเลย
แทบส่งการบ้านต่อไม่ไหว แข็งตามแล้วฮ่ะ  :015: ไม่ไหวแล้ว ภาพที่อยู่ตรงหน้า ขืนไม่หยุดไว้ลั่นแน่นอน ดึงน้องขึ้นมาประกบปากอีกคำรบ จุดติดแล้วอะไรก็ดี

ให้น้องนอนเฉยๆ ขอบุกคืนบ้าง งานบุกก็เหมือนเคย ใช้สกิลที่มีอันน้อยนิด พยายามสู้รบกับน้อง ตรงไหนน้องไม่ห้าม ผมก็ไปหมดแหละ ส่วนข้างล่างนั้นไม่ต้องสืบเวลานี้เขื่อนแตกไปนานแล้ว
น้องตอบสนองดีทุกสัมผัส ฟิลธรรมชาติมากๆ การบิดตัว การครางเบาสลับดังในบางจังหว่ะ สีหน้า แววตา มันลงตัว ภาพตรงหน้ามันดีมากๆ
เมื่อจุดติดแล้วก็ต้องไปต่อ เรื่องราวมันก็เป็นไปตามทิศทางที่ควรจะเป็นนั่นแหละครับ สุดท้ายก็ตั้งยอมลั่นไก ให้น้องไป
ตอนอาบน้ำล้างตัวน้องพูดเบาๆ แบบเขิลๆ ว่า พี่หนูจะบอกให้ว่าหนูเสร็จไป 3 แหนะ ผมก็เลยแซวกลับไปว่า ทำไมเสร็จสุรุ่ยสุร่ายจัง น้องก็ขำออกมาเลย

สรุปไปเลยว่า โคตรทอน บุกก็ดี รับก็มันส์ ได้ทุกที่ ดีทุกท่า ไม่มีอิดออดแต่อย่างใด ชอบสุดคงเป็นการจูบของน้องแหละ ฟิลแมร่งโคตรดี :032:


ปล. ต่างกรรมต่างวาระ โชคดีมีทอนทุกท่านครับ :044:
ความทรงจำมีไว้เก็บ เน้นเจ็บไม่เน้นจบ

ออฟไลน์ เฮียจั๊ก

  • เข่าขาดในตำนาน
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 31,198
  • Like: 2895
  • เพศ: ชาย
.ใช่ครับนางจูบเก่งมากเปนอีกคนที่ผมชอบ :035:

ออฟไลน์ H Λ D Ξ S

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 246
  • Like: 9
.ใช่ครับนางจูบเก่งมากเปนอีกคนที่ผมชอบ :035:

ผมก็ชอบบบบ :88:
ความทรงจำมีไว้เก็บ เน้นเจ็บไม่เน้นจบ