น้องคนนี้ผมเห็นตั้งแต่วันแรกที่มาสมัคร รูปร่างหน้าตาเด่นสะดุดตา แต่เพราะยังติดใจรสชาติเดิม ๆ ของน้องประจำสองคนก็เลยปล่อยผ่านมาตลอด จนกระทั่งพีอาร์แซวว่าพี่จะมีเมียแค่สองคนรึไง ^^' ก็นะ คนเดิมงานดี ๆ รู้ใจแล้วมันเปลี่ยนใจยากอ่า แต่จากการบ้านหลาย ๆ ท่านที่ขึ้นงานน้องซ้ำจนจำล็อกอินได้ ทำให้มั่นใจว่าน้องต้องงานดีแน่ ก็เลยตัดสินใจขึ้นงานกับน้องดูสักครั้งโดยติดต่อให้พีอาร์คนสวยช่วยจองให้
วันนัด เมื่อผมไปถึงร้านตอยเย็น น่าจะเป็นรอบสุดท้ายของน้องแล้ว น้องออกมาต้อนรับในชุดกางเกงขาสั้นโชว์ขาอ่อน ยิ่งทำให้รูปร่างน้องที่สูงเพรียวอยู่แล้วเด่นขึ้นอีก น้องไม่ใช่คนผิวขาวมากแต่ก็สวยเนียนสบายตา เหมาะกับใบหน้าหวาน ๆ ของน้องที่สุด ยิ่งเวลาน้องยิ้มนี่สดใสมาก
ตอนแรกตั้งใจชวนน้องดื่มเบียร์สักชวดสองชวดเพราะพีอาร์บอกว่าน้องดื่มได้ด้วย แต่วันนี้น้องขอปฏิเสธเพราะมีนัดหมอเสริมความงามไว้จึงไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้ น่าเสียดายมาก จึงเลือกเป็นกาแฟแทน รอน้องจัดเครื่องดื่มเสร็จแล้วก็พากันเดินลงไปที่ห้อง เมื่อถึงห้องผมกับน้องเริ่มจากนั่งคุยสร้างความคุ้นเคยกัน นอกจากหน้าตาแล้วเสียงน้องก็นุ่มนวลชวนเคลิ้ม ดูจากการพูดจาและการวางตัวแล้ว เดาว่างานน้องน่าจะหวาน ๆ ตามใจ ผ่านไปสักพักเมื่อดูนาฬิกาก็เห็นเวลาผ่านไปพักใหญ่จึงชวนน้องอาบน้ำ เมื่อน้องถอดเสื้อผ้าก็ทำให้เห็นรูปร่างเปลือยเปล่าของน้องดารินที่สวยงามสมการรอคอย หุ่นสูงเพรียวมาพร้อมทรวดทรงที่งดงามโดยเฉพาะสองเต้าคู่งามขนาดใหญ้ไร้ศัลย์และจุกขนาดน่าขบสีอ่อน ๆ ผิวพรรณเนียนไร้รอยสักใด ๆ แค่เห็นก็ทำให้ไม่อยากอาบน้ำแล้ว อยากจับน้อง xxx เสียเดี๋ยวนั้น แต่ทำไม่ได้เพราะน้องจูงมือเข้าห้องน้ำไปเสียก่อน
การอาบน้ำกับน้องไม่มีการนัวเนียอะไรมากนัก แต่น้องอาบน้ำได้สะอาดมาก ล้างทุกซอกทุกมุมถูตัวแบบตั้งใจไม่ได้ล้างลวก ๆ น้องบอกว่าถ้าลูกค้าสะอาดน้องจะแสดงอารมณ์เวลาทำงานได้เต็มที่ ก็เลยยินดีให้น้องขัดถูกจนสะอาด อาบน้ำเสร็จผมก็รีบเช็ดตัวเพื่อที่จะได้เริ่มงานเร็ว ๆ เพราะถูกปลุกอารมณ์ด้วยรูปร่างน้องตั้งแต่ก่อนอาบน้ำแล้ว ผมรีบไปนอนรอบนเตียงแล้วขอให้น้องเริ่มงานเลย น้องหัวเราะเบา ๆ แล้วโน้มตัวลงมาใช้เย้าที่ข้างหูว่าพี่ใจร้อนเนอะ ก่อนที่ริมฝีปากนุ่ม ๆ จะเม้มหูเบา ๆ จากนั้นจึงเริ่มไซร้หลังหูไล่ไปที่คอ แล้วลงลิ้นเลียสลับดูดคอผมเบา ๆ อยู๋สักพัก ตอนนั้นมือน้องก็สาวท่อนเอ็นที่แข็งพร้อมรบของผมไปด้วย น้องใช้มือได้ดีไม่ได้สักแต่ว่าสาวขึ้นลง มีการใช้นิ้ววนรอบหัวเบา ๆ สลับไปด้วย ไม่นานน้องก็ค่อย ๆ ลากลิ้นเบา ๆ ไล่ลงมาจนถึงเจ้าหนูน้อยแล้วบรรจงใช้ริมฝีปากลากผ่านจากโคนสู่ปลายก่อนอมเข้าไปทั้งลำแล้วชักเข้าออกเป็นจังหวะ น้องใช้ปากได้ดี ทำเอาผมเสียวจนต้องจับศีรษะน้องให้หยุด น้องส่งเสียงอู้อี้เพราะมีแท่งอ้อยคาปากอยู่ จนผมคลายความเสียวไปได้บ้างจึงให้น้องทำต่อ ระหว่างนั้นมือผมก็จับนมคู่งามของน้องเล่นไปด้วยจนรู้สึกว่าจุกน้องแข็งแล้วก็เลยขอให้น้องเริ่มจานหลักเลยดีกว่า ผมรีบสวมเสื้อเกราะแล้วให้น้องควบก่อนน้องบอกว่าท่านี้น้องจะเสร็จเร็วกว่าท่าอื่น ก็ไม่เป็นไรเพราะผมชอบให้น้องนำไปก่อนอยู่แล้ว น้องคุมจังหวะได้ไม่เลวเริ่มจากค่อย ๆ ขย่มขึ้น ๆ ลง ๆ ดูจากสีหน้าแล้วน้องน่าจะเสียวมากจริง น้องขย่มได้ไม่นานก็เริ่มมีเสียงครางเบา ๆ แล้วเปล๊่ยนเป็นบดน้องสาวกับน้องชายช้า ๆ แล้วก็โยกไปมาเร็วขึ้น ๆ ในที่สุดตัวน้องก็กระตุกหร้อมกับภายในถ้ำที่บีบรัดแน่นและมีเสียงครางอื้อยาว ๆ กับใบหน้าสวย ๆ ที่หลับตาแน่นแบบที่รู้ได้ว่าน้องเสร็จนำไปแล้ว ผมรุกต่อโดยยันตัวขึ้นมานั่งหันหน้าประกบกับน้อง จับคางน้องเอาปากมาประกบกัน น่าจะเพราะอารมณ์ของน้องที่กำลังเตลิด น้องแลกลิ้นกับผมอย่างดุเดือดทั้งตวัดทั้งดูดขณะที่ส่วนล่างของเราก็โยกเข้าออกจากกันเป็นจังหวะไปด้วย ผมเร่งจังหวะขณะที่จูบน้องไปด้วยจนน้องคลายปากหลับตามือก็จับแขนผมแน่นแสดงอาการว่าเสียว ผมจึงก้มลงมาดูดจุกสลับไปมาทั้งสองข้างแล้วเร่งความเร็วโยกเอวรัว ๆ จนในที่สุดน้องก็เสร็จไปอีกรอบ ผมเองก็ใกล้เสร็จเต็มทีเลยบอกน้องว่าขอต่อเลยก็แล้วกัน และก็ไม่รอให้น้องตอบผมจับน้องลงนอนหงายยกขาขึ้นแล้วแทงท่อนเอ็นสวนเข้าถ้ำที่เปียกโชกของน้องทันที น้องไม่ได้ตั้งตัวเลยเผลอร้องอู๊ยออกมาดัง ๆ ตอนนี้น้องเหมือนเหนื่อยเต็มทีแต่ก็ดูเสียวไปด้วยมีทั้งซู้ดปากทั้งขบริมฝีบากแถมยังมองหน้าผมด้วยแววตาเว้าวอน สีหน้าน้องยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น ผมรีบซอยถี่ ๆ เพื่อจะได้เสร็จตามน้องไป จนในที่สุดเจ้าหนูน้อยก็หมดฤทธิ์คาถ้ำจนได้ แถมน้องเองก็เสร็จตามมาอีกรอบไล่ ๆ กัน ผมยังแกล้งน้องโดยลงไปเลียถ้ำน้องต่อ แม้น้องจะแสดงอาการว่าเสียวและชอบแต่ผมลงลิ้นไปไม่นานน้องก็ดันหัวผมออก หัวเราะและบอกว่าเดี๋ยวตีเลย แต่ก็พูดยิ้ม ๆ ว่าไว้ครั้งหน้านะพี่ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเข้าใจว่าน้องเหนื่อยมาทั้งวัน ก่อนหน้าผมน้องก็รับงานมาตั้งสามสี่รอบแล้ว
เลยให้น้องนอนพักแปบนึงก่อนชวนน้องไปแช่น้ำอาบในอ่าง แล้วก็แต่งตัวขึ้นมาจุ๊บลากันก่อนเข้าห้องรับแขกที่ด้านบน
เจอหน้าผมพีอาร์ก็ถามยิ้ม ๆ ว่างานน้องเป็นไงบ้างพี่ ผมก็ตอบว่าดีเกินคาด พีอาร์ได้ทีเลยหยอกว่าก็นี่แหละหัดขึ้นงานน้องคนใหม่บ้างจะได้เปิดหูเปิดตา ผมก็ทำได้แต่หัวเราะแหะ ๆ
สรุป
น้องดาริน สาวหน้าหวานหุ่นดีอารมณ์ร่วมดีมากและที่ดีทีสุดคือนม ไม่ใช่แนวบู๊ดุเดือดอารมณ์ร้อนแรง แต่เป็นแนวแฟนทำได้หมดครบทุกอย่างที่ปรารถนา ใครชอบสาวหวาน งานปล่อยไหลไปเรื่อย ๆ ตามอารมณ์อย่างเป็นธรรมชาติ ผมแนะนำครับ