ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องยูริ @ Lucky รอบสอง ขาวหมวยหน้าตาน่ารัก ตัวเล็กอุ้มง่าย + ปาสด 3 ตัว  (อ่าน 1558 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 378
  • Like: 21
วันนี้รู้สึกอยากผ่อนคลายเลยขับรถแวะไปที่ร้านลัคกี้ ร้านประจำเพราะมาร้านนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานหล่นให้เสียอารมณ์ เข้ามาเจอพีอาร์ยืนต้อนรับและบอกน้องที่ว่างอยู่ให้เลือก สุดท้ายก็เลือกน้องยูริ ยังประทับใจกับรอบแรกที่ขึ้นกับน้องหลังสงกรานต์อยู่  :044:


น้องออกมาต้อนรับและพาเข้าห้องเชือดหมายเลข 1. ห้องแรกเลย เข้าห้องแล้ว น้องก็ชวนคุยเพราะยังจำเราได้ สักพักน้องก็พาเราไปอาบน้ำ อาบน้ำให้เราได้สะอาดมากตามมาตรฐานของร้านก่อนจะปิดงานอาบน้ำด้วย B2B ฟองสบู่ ทั้งหน้าทั้งหลัง โคตรฟิน :038:


เรานอนหงายบนเตียงก่อนน้องจะเข้ามานวดแบบเบาๆตรงขาและเท้าทั้งสองข้างให้ (เหมือนนวด Aroma) นวดไปคุยไปเพื่อให้เราผ่อนคลายและมีอารมณ์กับน้องมากขึ้น สักพักน้องก็เริ่มขึ้นมาบนตัวเพื่อบิ้วให้ เราก็ไม่ยอมน้องเหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างเล่นของอีกฝ่ายจนสุดท้ายเราก็เสร็จน้ำแรกอย่างง่ายดายเพราะเจอเสียงครางและอาการกระตุกเสร็จของน้องเข้าไป (มันได้อารมณ์) ยกแรกน้องนำ 2-1  :002:


เสร็จกิจยกแรก น้องได้ทำความสะอาดและพาไปล้างตัว ต่างคนต่างรู้สึกว่าขาเริ่มอ่อนเพลียเพราะเสียวจนเกรงขาเยอะ ก่อนจะเริ่มยกสอง น้องได้ทำการประคบร้อนให้และนวดตรงต้นขาให้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับยกถัดไป เมื่อเวลาอันควรมาถึง น้องก็ได้ทำการบิ้วใหม่อีกรอบ ครั้งนี้เราขอน้องว่าอยากเล่นท่าเสมือน น้องก็ตามใจและจัดให้ เริ่มด้วยท่า WOT ต่อด้วยท่า doggy และจบด้วยท่า basic แต่น้ำยังไม่มาเลยขอท่าส้มโอห่อกล้วยขอบเตียง ก่อนจะเสร็จน้ำสองด้วยการเรานอนหงายและน้องซัก ครบทั้งสองยก น้องชนะ 5-2 กลับบ้านสบายตัวเลยแหละ  :037:


สรุปคะแนน

หน้าตา 9/10 สวยหมวยน่ารัก ลุคไฮโซ มีรักยิ้มด้วย

หุ่น 8/10 มีน้ำมีนวล ไม่บางกรอบแต่ตัวเล็กอุ้มง่าย ขาวเนียน ไร้ขนไร้สัก นมใหญ่จุกสวยซีนอล

งานนวด 7/10 นวดเพื่อผ่อนคลายพอได้ แต่นวดจริงๆจังๆให้ผ่านครับ

งานเสียว 8/10 งานบิ้วงาน B2B ทำได้ตามมาตรฐาน ท่าเสมือนทำได้แต่ขอให้บอก

งาน GF 10/10 มีอารมณ์ร่วมสูงมากและเป็นคนที่เสร็จง่าย คุยได้ตลอด ไม่เหงาแน่นอน

คะแนนรวม 8/10 จุดเด่นของน้องอยู่ตรงที่หน้าตาที่สวยกับภายในที่สวยกริ๊บ ทั้งไฟหน้าทั้งจิมิ ชวนคุยได้ตลอดได้อารมณ์แบบฟิวแฟนดี ถึงแม้งานน้องอาจจะยังไม่เก่งเพราะยังใหม่ในวงการนี้อยู่ แต่ก็มีความตั้งใจทำงานสูง งานดีมีทอนครับ ไม่ดีคงไม่กลับมาซ้ำรอบสองหรอก  :84: :84:

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 378
  • Like: 21

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 378
  • Like: 21

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 378
  • Like: 21

ออฟไลน์ 🦊WolfWallstreet🦊

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 7,057
  • Like: 2361
    • Wolf on X
ขาว น่ากินมากๆฮะ :035:

ออฟไลน์ ลัคกี้ มาสสาจ <วงแหวนกาญจนา-บรมราชชนนี> โทร.098-4192398

  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,692
  • Like: 8
  • (วงแหวนกาญจนา-บรมราชชนนี)
ขอบคุณที่มาใช้บริการนะคะ



สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ถนนกาญจนาภิเษก ซอยกาญจนาภิเษก 13/1
แถววงแหวนกาญจนาภิเษกตัดบรมราชชนนี
TEL:098-4192398
LINE ID : money88_88


ชมโปรไฟล์น้องๆร้านลัคกี้
>>>คลิกๆๆ<<<
http://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=376.0

>>>เพิ่มเพื่อน Line คลิ๊กๆๆ<<<
https://line.me/ti/p/wMzoKyA9Ir


เพิ่มเพื่อนด้วยคิวอาร์โค้ด


ID money88_88 Tal.098-4192398 วงแหวนกาญจนา-บรมราชชนนี

ซอยกาญจนา 13/1