ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวการใช้บริการกับน้องกอหญ้า (แนวใสๆ ธรรมชาติ) เกอิชา ห้าแยกปากเกร็ด  (อ่าน 203 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Lautner

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 96
  • Like: 2
รอบนี้เลือกจอง "น้องกอหญ้า" ไว้ล่วงหน้าเพราะได้ยินมาว่าน่ารักและใสๆ สไตล์ธรรมชาติ พอไปถึงร้านก็ไม่ผิดหวังเลย บรรยากาศร้านยังดูอบอุ่นเหมือนเดิม และน้องกอหญ้าก็ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ยิ้มสดใส ทักทายแบบน่ารัก ทำให้รู้สึกสบายใจตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

ในห้องนวด น้องพูดจาน่ารัก สุภาพ อ่อนโยน มีความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา การนวดถือว่าดีเกินคาด มือเบา สัมผัสนุ่มนวล แต่แฝงด้วยเทคนิคที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแบบเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ ทุกช่วงเวลามีความละมุนละไม จนรู้สึกเหมือนเวลาเดินช้าลง

สิ่งที่ประทับใจที่สุดคงเป็น "ความใสๆ แบบไม่เสแสร้ง" ของน้องกอหญ้า เหมือนอยู่กับน้องสาวขี้อ้อนคนหนึ่งที่ดูแลเราด้วยความตั้งใจจริง บรรยากาศในห้องเลยอบอุ่น สบาย ไม่เคอะเขินเลยแม้แต่นิดเดียว

คะแนนโดยรวม:

หน้าตา ⭐⭐⭐⭐⭐ (9/10)

การนวด ⭐⭐⭐⭐⭐ (8.5/10)

บุคลิกและการบริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ (10/10)

ความประทับใจโดยรวม ⭐⭐⭐⭐⭐


สรุป:
น้องกอหญ้าเหมาะมากสำหรับใครที่ชอบสไตล์ใสๆ น่ารักแบบไม่เฟค ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและจริงใจ

ออฟไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,095
  • Like: 65



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...




สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 



Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา


คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ