วันก่อนมาเป็นรอบที่สองอยากได้สายบู๊ได้หมด เลยได้แอดมินเสนอมาสามรายชื่อ หนึ่งในนั้นคือมายเดย์ ได้ยินว่าทำได้หมด แต่พอเอาเข้าจริงแค่เกือบสุด
พอมาถึงปุ๊ป ก่อนเวลานิดหน่อย น้องพร้อมรับ แต่คราวนี้แอดมินไม่บอกให้เลือกเสื้อผ้า เลยอดชุดเลย
น้องพาเดินหาห้อง ลึกเข้าไปข้างใน อ้าวเต็มหมด ใช้ห้องข้างนอกแทน น้องถอดชุดก่อน แล้วเราขอให้น้องมาถอดให้ ดึงให้หลุดจนหมดแล้วพากันไปแอบน้ำ ล้างปาก ขัดช่วงของร่างกายขณะที่ตัวน้องแท้มาทั้งตัวจึงน่าประทับใจโดยหลังออกจากห้องน้ำ รู้สึกแปลกนิดหน่อยที่เริ่มต้นด้วยการที่น้องนวดให้ เหมือนจะธรรมดา แต่จู่ ๆ ยกทั้งตัวขึ้นมาทับถูให้ แปลกใจ แต่ดีสุด ๆ เลยถามน้องได้ยินว่าได้หมดรึเปล่า แบบว่าแลกลิ้นได้ไหม น้องบอกจูบได้ แต่ไม่แลก เลยเซ็งนิดหน่อยเพราะแอดมินบอกจากรีวิวบอกได้หมด แต่ไม่เป็นไร เพราะนอกนั้น น้องตามใจ ให้ทั้งจูบ ทั้งลูบ ถูปะทะกัน และดูดด้น ๆ จนตึงขึ้นมาหลายรอบ ท่าที่ดีสุดคงเป็นให้น้องรูดให้ และเราแจ๊ะใส่จนเจอจุดอ่อน ร้องรัว ๆ เน้นเข้าไปจนไม่คิดว่าจะทำให้น้องเสร็จได้ ว้าว
ทว่าเราเป็นคนอึดจึงแค่เกือบ จัดตามใจจนได้เกือบทุกอย่างดั่งใจ เกินเวลาไปนิด ค่อนข้างพอใจจนคิดว่าน่าจะซ้ำเพราะรู้ใจกันประมาณหนึ่งแล้ว
ข้อเสียคงเป็นการที่ตอนแรกนึกว่าจะสามารถจุ๊บได้สุด กับเงื่อนไขที่หากจะให้ครางได้ น้องบอกต้องมีอารมณ์ก่อน ไม่งั้นดูไม่จริงใจก็โอเค
จากตอนแรกนึกว่าจะเป็นประสบการณ์ที่อาจผิดหวัง กลับน่าพอใจเกินคาด
ได้ยินว่าน้องเป็นที่ชื่นชอบของหลายคน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงประสบการณ์ตามใจได้ขั้นนี้