ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: เซลฟี่ ร้านดอกไม้ งานดีตามใจ  (อ่าน 1132 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ icebee

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 54
  • Like: 2
เซลฟี่ ร้านดอกไม้ งานดีตามใจ
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2017, 11:52:07 AM »
 :035:  เดือนนี้มาร้านบ่อยเลย เคยตั้งใจจะเที่ยวแค่เดือนละครั้ง แต่เห็นรูปน้อง ๆ ในไลน์แล้ว อดไม่ได้ น้องมาใหม่เรื่อยๆเลย

จากคืนวันเสาร์ที่นอนตีสี่ ตื่นแปดโมงอาทิตย ตั้งใจจะพัก แต่เห็นรูปในไลน์ที่ร้านลง เลยชวนเพื่อนมา

มาร้านห้าโมง เจอน้องโยอิกำลังเดินจะเข้าร้านพร้อมกัน ใส่แว่นมาจำเกือบไม่ได้ :002: ลุคนี้น่ารักเชียว
เข้ามาในร้านเพื่อนจองเด็กใหม่ไป
ส่วนเราที่เล็งเอาไว้ถ้ากลับไปแล้ว ก็ติดงาน :004:
สุดท้ายมีเด็กเพิ่งเข้ามาทำอีกคนที่พีอาร์แนะนำมา น้องเซลฟี่ ตกลงจอง
ถึงเวลาพีอาร์เชิญเข้าไปข้างใน เจอน้องนั่งอยู่ตรงโซฟาหน้าห้องน้ำ กำลังคุยกับน้องอีกคน หน้าตาน่ารักเชียว (มารู้ทีหลังเป็นเด็กใหม่เพิ่งมาทำวันแรก) กำลังจะขึ้นบันไดก็สวนกับน้องใบไม้ที่ลงมาพอดี โอ้ว...น่ารักอีกแล้ว

มาหยุดชั้นสอง รอแม่บ้านทำห้องแปป น้องบอกจะได้ไม่ต้องเหนื่อยขึ้นชั้นบน  :048:

เข้าห้องไปน้องขอลงไปเอาน้ำ หายไปจะสิบนาที ขึ้นมาน้องก็ขอโทษก่อนเลยเรื่องช้า :002:
น้องยังดูใหม่จริง ปรับน้ำร้อนยังไม่เป็น เลยได้อาบน้ำร้อนไป  :004: อาบน้ำไม่มีอะไร มาที่เตียงน้องให้นอนแล้วบิ๊วให้
ลองถามดูว่าจูบได้ไหม น้องว่าไม่ได้แต่ทำอย่างอื่นได้หมด อืม...ไม่รู้ว่า เป็นเพราะไม่ได้บ้วนปากกันรึป่าว เพราะในห้องนี้ไม่มี เลยไม่ได้ทำ
น้องบิ้วเสียวดี ตอนเอาไปถูกับหน้าอกที่พอมีสมตัว เลยจัดการกับน้องบ้าง ก็วนกับหน้าอกน้อง แต่มือลงล่างลองเขี่ยๆดู เปียกๆ ก็หยุด
น้องเปลี่ยนไปนอนหงายโดยที่เรายังไม่ได้บอก  :035: ก็เลยใช้ลิ้นตั้งแต่ซอกคอไล่มาวนที่หน้าอก...ไม่ยอมให้จูบนี่นา เสียงน้องครางในลำคอ ก็ได้อารมณ์เลยลงไปที่ช่วงกลางตัว ...ไม่รก แต่ก็ไม่โล่งเตียน :002:
จัดการกับน้องตรงนี้อยู่นาน เสียงน้องร้องจากเก็บในลำคอ ก็เริ่มดังออกมา มือก็ลูบตรงต้นขาน้อง วนไปที่ก้น น้องขนลุกก็หยุด ให้น้องเข้าใจว่าจะหยุดก็ทำต่อ คราวนี้กระตุกแล้วแอ่นใส่เลย เสียงดังไม่หยุด ทำวนอยู่จนน้องบอกให้หนูทำให้พี่บ้างดีกว่า เกรงใจจังทำให้น้องอย่างเดียว :032:

ก็บอกน้องเค้าว่า แทบไม่ได้นอนมาเลยไม่รู้จะเสร็จไหม น้องมาทำให้บิ๊วดีเสียวจนเสร็จเลย :038:
เข้าไปล้างตัวอาบน้ำกัน น้องถามว่าจะอาบเองหรือจะให้อาบน้ำให้ อ่าว...ถึงขั้นนี้แล้ว ไม่อาบเองหรอก น้องก็มาอาบให้ น้องยิ้มแย้มตลอดเป็นคนยิ้มสวย
ดูเวลาเหลืออีกสิบห้านาที น้องเลยให้นอนคว่ำละนวดให้ น้ำหนักมือดีนวดจนเคลิ้ม ยิ่งไม่ได้นอนด้วย เกือบหลับเลย น้องเลยสะกิดให้ลุกมานั่งแล้วนวดไหล่ต่อ

จากนั้นก็แต่งตัวแล้วลงกัน น้องยังใหม่ เลยยังชวนคุยไม่เก่ง ถ้าคุยก็คุยตอบมาเยอะอยู่ แต่ก็มีช่วงเงียบอยู่บ่อย
รูปร่างช่วงล่างหนา ข้างบนบางๆ อกสมตัว ผิวเนียนลูบไปไม่มีสะดุดเลย ยิ้มตลอดเวลา รวมๆ จัดได้อยู่

ปล.ลงมาเจอ ใบไม้ โยอิ แนทนั่งกันอยู่ตรงชั้นลอย  :81: น่าจัดทั้งนั้นแต่หมดแรงแล้ว ขณะนั่งรอเพื่อนที่ยังไม่ลง ก็เจอเอสมินต์ เข้าร้านมา ช่วงเวลานี้เด็กเยอะจริง ร้านนี้

ออฟไลน์ Todsty0029

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 353
  • Like: 0
Re: เซลฟี่ ร้านดอกไม้ งานดีตามใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2017, 04:56:25 PM »
 :86: :86: :86:
ห้ามแปะลิ้งค์โฆษณานะครับ