ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line : @kapooclub  (มี@ด้วยครับ)




ผู้เขียน หัวข้อ: เจมมี่ เธอคือเพชร แห่งร้านLovely  (อ่าน 334 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ murinhohihi

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 166
  • Like: 4
เจมมี่ เธอคือเพชร แห่งร้านLovely
« เมื่อ: มกราคม 31, 2021, 11:34:02 AM »
งานครบ 3 ประการ เต็ม10ให้11เลย
ผมพบแล้วครับ เธอคือเพชร ไม่เคยเลยครับตั้งแต่ได้เข้ามาในวงการ ทั้งหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ โคตรตรงสเปกผมจริงๆ แต่ที่เด็ด คืองาน ไม่คิดว่าจะตาใจและดีขนาดนี้ ผมได้สัมผัสว่า อ็อก นั้นเป็นอย่างไร น้องกดติดเลยโคนอีกครับ งานดีจริงๆ จริงรีบมาส่งการบ้าน เพราะน้องอยู่ไม่กี่วันเอง และที่สำคัญ สัญญากับน้องแล้วว่าอีก2วัน
I'll be back
เรื่องเลยนะครับ เหงาว่าจะไปนั่งเล่น เปิดประตูก็สดุดตากลับน้อง ทักPRคำแรก "ใคร "งานเป็นไง " ได้คำตอบกลับว่า น้องเจมมี่ งานดีมากกกก
ได้ทำตอบ ก็ตรงเข้าไปนั่งคุยทำความรู้จักกันหน่อย น้องอัธยาศัยดี พูดคุยเล่นด้วย

น่ารัก บอกเลย เอาคนนี้ครับ

ขึ้นไปแค่ลอกคราบก็บอกเลย งานดี ผมจูงมือพาเข้าห้องน้ำ อาบน้ำให้น้อง น้องก็อาบน้ำให้ แต่เราอาบโดยไม่ใช้มือนะ ผมไปหยุดที่บ่อน้ำชิมน้ำก่อนฮิฮิ จัดบิ้วอารมณ์น้องก่อนเลย น้องเคลิ้มแอ่นรับ แปรงทาสีผมอย่างเมามัน จึงพาน้องมาที่ด้านน้อง ผมยังทำต่อลากแปรงผมตั้งแต่คอ เนินไฟหน้าที่เต็มมือที่เดียวสัมคัญของแท้สู้มือ สู้แปรงดีมาก ลากแปรงลงมาที่ท้อง เอว ขา และตรงเข้าเป้าหมาย น้องสู้ด้วย แอ่นรับการกระทำผม ทั้งร่อนรับ ร้องเสียงหลงมาก กันน้องหอบ สลับตาผมบ้างน้องทำแบบเดียวกับผมทำให้ทุกท่า ฟิวอมดีมาก ยิ่งกว่าโคน น้องกดหัวลงไปติด ถึง อ็อกๆ มีน้องคนนี้ละ คนแรกที่ผมเคยเจอ แต่เวลาส่งCD กันบ้าง น้องจัดก่อนเพราะน้องอยู่บนตัวผมอยู่แล้ว ความรู้สึกการดูด รัดยังดี แน่น เพราะน้องห้างจากวงการไป3ปี ไม่ค่อยผ่านงานกลับมาเลยฟินมาก น้องขย่มได้ เองดี ผลัดกันรุกรับอยู่ด้วยท่าแบบนี้สักครู่ ผมบนบ้าง น้องบนบ้าง ด้วยไม่อยากให้เสร็จใวจึง พยายามสุดๆแล้วไปสัก15นาทีจบพร้อมกันด้วยครับ
พักเหนื่อย นอนคุยกัน ด้วยที่น้องคุยกันแบบน่ารักน่าตี จึงบอกน้อง ขออีกทีนะครับ น้องไม่ปฏิเสธ รับทำให้แต่ให้ไปล้างตัวก่อน คราวนี้ผมยืน น้องนั่งอยู่บนเตียง บุกจุกบนทั้ง2จุด ดีมากแล้วตรงบุกน้องชาย เล่นน้องชายผมทั้งพวง ทั้งเลีย อม ดูด ครบเครื่อง ปลุกน่องผมแล้วคราวนี้ผมเถื่อนเลยยิงตรงเข้าป้อมไม่แวะที่ได้ ด้วยท่าหมาเด้งดีมากกกกก ต้องท่าเบสิก น้องพยายามทั้งขย่มล่าง ดูดจุกบนผมโคตรยังกับในหนังที่ฝันเลย จบยก2

น้องน้องหมดแรง ผมให้น้องพักเหนื่อยและพาน้องไปล้างตัว แต่งตัวลงมาด้านล่าง ผมไม่อยากกลับเลยขอให้น้องมานั่งคุยเป็นเพื่อนก่อนได้ใหม น้องบอกยังไม่มีงานก็ได้ค่ะ ดีมากสำหรับน้องคนนี้